เกมมอเตอร์ไซด์บนมือถือ แนะนำ 3 ระบบแAndroid ซิ่งมันส์แก้เบื่อ 

0
242
เกมมอเตอร์ไซด์บนมือถือ

หากตอนนี้ใครที่กำลังเบื่อๆ ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี อยากมีกิจกรรมสนุกทำ เราขอแนะนำการเล่น เกมมอเตอร์ไซด์บนมือถือ ระบบ Android นี้เป็นกิจกรรมที่บอกเลยว่าสนุก และปลอดภัยห่างไกลจากโรคโควิทอย่างแน่นอนในตอนนี้ เกมการแข่งขันรถมอเตอร์ไซด์ถือว่าเป็นเกมที่มันส์อย่างมาก ได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่าเกมอื่น ๆ ว่าแต่จะมีเกมแข่งมอเตอร์ไซด์อะไรบ้างที่ดัง ๆ ไม่รอช้าเราไปดูกันเลย

เกมมอเตอร์ไซด์บนมือถือ

รายชื่อ เกมมอเตอร์ไซด์บนมือถือ บนระบบ Android ที่ทั้งภาพสวย และสนุก ย้อนวัย วัยเด็ก ที่เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย

  1. เกม Moto X3M นี้เป็นเกมมอเตอร์ไซด์บนมือถือที่บอกเลยว่ามีจำนวนคนเล่นมากที่สุดเกมหนึ่ง มีการดาวน์โหลด เกมออนไลน์ นี้ไปมากกว่า 60 ล้านครั้ง ภาพของเกมมีความสวยงาม เราจะสวมบทบาทเป้นนักแข่งรถวิบาก ที่จะต้องขับหลบสิ่งกีดขวางต่าง ๆ มีด้านให้เราได้เล่นมากถึง 170 ด้าน เริ่มต้นระดับตั้งแต่ง่ายจนไปถึงยากสุด ๆ สำหรับรถมอเตอร์ไซด์จะมีให้เราเลือกขี่ได้มากถึง 25 รุ่น เป็นเกมที่เล่นได้เรื่อย ๆ เหมาะกับผู้เล่นที่มีอายุมากกว่า 15 ปีขึ้นไป เพราะตัวเกมจะต้องใช้ทักษะและความคิด
  2. เกม Traffic Rider นี้ถือเป็นอีกหนึ่งเกมของเกมแข่งขันรถมอเตอร์ไซด์ที่ดีที่สุดในปี 2021 นี้ ทั้งเรื่องของภาพ ตัวละครการแข่งที่ได้ทำการใช้นักแข่งที่เป็นมืออาชีพของจริงมาให้เราได้สวมเป็นตัวละครนั้น ๆ รูปแบบของเกมจะเป็น 3 มิติ  เนื้อหาของเกมเราจะต้องเลือกรถมอเตอร์ไซด์ มีให้เราเลือกถึง 29 รุ่น เราจะต้องซิ่งหลบหลีกสิ่งกีดขวาง ทำภาพกิจต่าง ๆ ที่ทางเกมได้กำหนดไว้ ซึ่งภารกิจมีให้เราได้ทำมากถึง 70 ภารกิจ แต่ละภารกิจบอกเลยมันส์ และตื่นเต้นท้าทายฝีมือเราอย่างมาก
  3. เกม Motocross 3 เกมขัยรถมอเตอร์ไซด์วิบาก มาในรูปแบบ 3 มิติ เราจะทำการแข่งขันเกมมอเตอร์ไซด์บนมือถือเก็บคะแนนในแต่ละสเตจ เพื่อที่จะคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ให้ได้ มีด้านมากกว่า 100 ด้าน พร้อมคู่แข่งขันที่เราจะเลือกได้ว่า แข่งกับเพื่อนทางonline  หรือจะแข่งกับAI
เกมมอเตอร์ไซด์บนมือถือ