เกมกีฬาเทนนิส แนะนำ 3 บนมือถือเล่นได้โดยไม่ต้องใช้เน็ต

0
379
เกมกีฬาเทนนิส

เกมกีฬาเทนนิส บนมือถือนั้น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้น่าสนใจอยู่เหมือนกัน ด้วยรูปแบบของเกมที่จะเป็นการแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น หรือแข่งกับ AI เสน่ห์ของเกมกีฬาเทนนิสนี้จะมีลักษณะที่โดดเด่นกว่าเกมกีฬาชนิดอื่น ๆ มันเหมือนเป็นเกมต่อสู้อย่างหนึ่ง ซึ่ง

สำหรับใครที่ไม่ได้ชื่นชอบเกมกีฬาเทนนิสแต่เมื่อได้ทดลองเล่นแล้ว ส่วนใหญ่ก็จะชื่นชอบติดกันจนงอมแงม ข้อดีอีกอย่างของเกมกีฬาเทนนิสนิสนี้ เจาะลึกวงการเกม มันเป็นเกมที่เล่นได้เรื่อย ๆ สนุกเพลิดเพลินไม่เบื่อ นั้นเราไปดู 3 เกมกีฬาเทนนิสบนมือถือที่เราอยากแนะนำว่ามีเกมอะไรกันบ้างดีกว่า

เกมกีฬาเทนนิส

รายชื่อ เกมกีฬาเทนนิส บนมือถือ บอกเลยสนุกม๊ากมาก

1.เกม3D – Tennis นี้เป็นเกมกีฬาเทนนิสที่เราไม่อยากให้พลาดหาโหลดเก็บไว้ในมือถือ เกม3D – Tennis นี้บังคับเล่นง่ายไหลลื่นอย่างมาก เกมนี้เราไม่ต้องบังคับให้ตัวละครเคลื่อนไหวไปทางซ้าย หรือขวารอแค่กดจังหวะที่ลูกมาฝั่งเราก็พอ โหมดการแข่งขันภายในเกมจะมีทั้งแบบแข่งชิงถ้วย ซึ่งมีรายการแข่งขันชิงถ้วยมากมายอิงจากรายการแข่งขันจริง หรือจะแข่งแบบเกมเดียวรู้ผลแพ้ชนะไปเลยก็ได้

เกมกีฬาเทนนิส

2. เกมStick Tennis  เกมนี้ภาพจะเป็นแบบ 2 มิติ การเล่นนั้นก็ง่าย รูปแบบจะคล้ายกับเกม3D – Tennis คือเราไม่ต้องบังคับตัวละคร เพียงแต่รอให้ลูกเทนนิสของคู่ต่อสู้มาฝั่งแล้ว วิธีการตีลูกโต้ตอบกลับให้ใช้การสไลด์ปัดหน้าจอแทน หากปัดหน้าจอไปทางซ้าย ตัวละครของเราก็จะตีลูกไปทางซ้าย หากปัดไปทางขวาตัวละครก็จะตีไปทางขวา สำหรับจุดเด่นของเกมนี้คือ มันจะให้เราเล่นแล้วปลดล็อคผ่านด่านไปเรื่อย รวมทั้งมีการเก็บสะสมเลเวล เพื่อที่ทำให้การตีลูกของเราเร็ว มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น

3. เกม Tennis Stars เป็นรูปแบบเกม 2 มิติ แต่มีอิสระในการควบคุมตัวละคร จุดเด่นของเกมนี้ เราสามารถนำเงินเกมกีฬาเทนนิสที่ได้จากการแข่งขัน ไปซื้ออุปกรณ์ slot777 หรือชุดกีฬาแต่งตัวให้กับตัวละครของเราได้ อีกทั้งยังมีหลากหลายโหมดในการแข่งขัน