เกมแนวฟุตบอล น่าเล่นบนโทรศัพท์มือถือ

0
159
เกมแนวฟุตบอล FIFA Mobile

สำหรับคอกีฬาฟุตบอลนั้นก็ต้องบอกว่ามีอยู่ทั่วทุกมุมโลก และถือได้ว่าเป็นกีฬาที่มีความนิยมจากผู้ชมเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ และสิ่งที่ตามมานั่นก็คือ เกมแนวฟุตบอล ที่ถือว่าได้รับความนิยมสูงเช่นกัน

โดยวันนี้เราจะมาแนะนำเกมแนวฟุตบอลที่น่าเล่นบนโทรศัพท์มือถือ ที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สื่อสารพกพาที่นอกจากจะใช้ทำสิ่งต่างๆได้แล้ว ที่สำคัญนั้นมันยังถูกออกแบบมาในปัจจุบันที่ทำให้เป็นการรองรับการเล่นเกมอีกด้วย และเกมแนวฟุตบอลจะมีเกมไหนน่าเล่นบ้างนั้นก็มาติดตามกันได้เลย

4 เกมแนวฟุตบอล น่าเล่นบนโทรศัพท์มือถือ เล่นได้ง่ายๆ ได้เงินจริง

1.FIFA Mobile สำหรับเกม FIFA ถือได้ว่าเป็นเกมแนวฟุตบอลยอดนิยมเป็นอย่างมากในเครื่องคอนโซลอย่าง playstation และในเครื่อง PC และปัจจุบันนั้นได้มีการนำมาให้เล่นกันแล้วใน ข่าวเกม โทรศัพท์มือถือ ที่สามารถพกพาไปเล่นที่ไหนก็ได้อย่างสะดวกมากที่สุด และรูปแบบของเกมฟีฟ่าก็ถือเป็นเกมฟุตบอลที่มีความสมจริงและน่าเล่นมากที่สุดในปัจจุบัน

เกมแนวฟุตบอล Pro Evolution Soccer mobile

2.Pro Evolution Soccer mobile กับเกมนี้ก็ต้องบอกว่าหากคุณเคยเล่นเกมวินนิ่งมาก่อนคุณน่าจะร้องอ๋อเกมแนวฟุตบอลเพราะว่ามันคือเกมวินนิ่งนั่นเอง แต่ถูกเปลี่ยนชื่อมาเป็นชื่อนี้แทน ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมฟุตบอลที่สมจริงไม่แพ้กับเกม FIFA ถือได้ว่า 2 เกมนี้ตีคู่กันมาเลย และปัจจุบันนั้นก็มีให้เล่นในรูปแบบของโทรศัพท์มือถือแล้ว 

เกมแนวฟุตบอล Dream League Soccer

3.Dream League Soccer ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ถูกสร้างมาสำหรับบนโทรศัพท์มือถือโดยเฉพาะมีความสมจริงไม่แพ้กันกับเกม FIFA หรือ Pro Evolution Soccer mobile เลย และอาจจะถูกสร้างมาให้มีความน่าเล่นมากกว่าทั้ง 2 เกมแรกที่กล่าวมาเลยด้วยซ้ำไป 

เกมแนวฟุตบอล Football Manager mobile

4.Football Manager mobile เกมแนวฟุตบอลสำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมแนวที่เราจะต้องทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมรับผิดชอบในการซื้อตัวนักฟุตบอลและการจัดทีมลงแข่งยอดนิยมมากๆสำหรับเกมนี้ ufabet1688 ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ถูกพัฒนามาจากการเล่นบนเครื่องเกมคอนโซล อย่าง Playstation