เกมทำอาหาร เกมเล่นเพลิน ฆ่าเวลาที่ทำให้เรานั้นติดใจ

0
500
เกมทำอาหาร

เกมทำอาหาร ที่มีเล่นเกมที่ ไม่ว่าเวลาจะผ่านมายาวนานเท่าไหร่ก็เป็นเกมยอดฮิต ที่ไม่ว่าจะเล่นในโทรศัพท์ แต่ว่าเล่นผ่านระบบคอมพิวเตอร์ ก็มีคนมากมายที่เข้าไปโหลดมาเล่นกันเพื่อเป็นเกมใครที่ฆ่าเวลา แต่ว่ามันเป็นอีกหนึ่งเกมที่สามารถช่วยทำให้เราแก้เบื่อได้

ลองโหลดเกมทำอาหารมาเล่นด้วยสิรับรองว่าติดใจ วงการเกม วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำเกมทำอาหารเกมเล่นเพลิน ฆ่าเวลาที่ทำให้เรานั้นติดใจ  ว่ามีเกมอะไรบ้างที่น่าเล่น รับรองว่าโหลดฟรีหาเล่นได้ง่ายมากๆ

เกมทำอาหาร

แนะนำ เกมทำอาหาร เล่นเพลินแก้เบื่อ เล่นได้บนมือถือ แก้เครียด สนุกเพลิดเพลิน

เรามาเริ่มที่เกมทำอาหารเกมแรกที่เราอยากจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือเกม Cooking fever เป็นเกมทำอาหารที่ให้เรานั้นสามารถ บริหารจัดการร้านอาหารของเรา สามารถทำอาหารได้หลากหลายชนิด แต่มันจะเริ่มต้นจากการทำอาหารประเภท Fast food เรื่องของภาพกราฟิก 3 มิติเหมือนจริงมากๆ เกมไม่ได้มีความซับซ้อน แต่มันอาจจะเพิ่มระดับความยากขึ้นเรื่อยๆ ก็อยู่ที่ร้านว่าจะเล่นไปได้ถึงเท่าไหร่ แต่รับรองว่าไม่ยากจนเกินไปและแก้เบื่อได้ดีมาก

เกมทำอาหารในเกมต่อมาที่จะมาแนะนำเพื่อน ๆ ให้ไปหาโหลดกันในวันนี้ คือ Star Chef  เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของเกมที่เราว่ามีความสนุกมาก เป็นเกมติดชาร์ตของการเล่นเกมทำอาหารเลย เราจะทำหน้าที่ทุกอย่างตั้งแต่การหาวัตถุดิบจัดเตรียมอาหาร บอกเลยว่าตัวผู้เล่นมันจะมีโอกาสที่ได้เปิดร้านอาหารเป็นของตัวเอง

เกมทำอาหาร

ประสานเรื่องการวาง Position การตกแต่งร้านเราก็จะเป็นคนตกแต่งได้เอง แถมระบบการให้ออกอย่างนี้ยังเปิดให้เล่นแบบออนไลน์เพราะฉะนั้นเราจะสามารถเล่นกับเพื่อนได้ อย่างเช่นการที่เรานั้นไปหาส่วนผสมหลานของเพื่อน เป็น เกมน่าเล่น ที่ถือว่าเขาเพื่อเราก็ทำให้เราไม่เบื่อ สามารถเล่นเกมมีค่าเวลาไปเรื่อย ๆ แบบเพลิน ๆ 

เกมทำอาหารในเกมสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือ Cooking Diary เป็นอีกหนึ่งเกมทำอาหารที่เปิดประสบการณ์ให้เราเป็นเหมือนพ่อครัว และเหล่านั้นบริหารจัดการร้านเองได้แบบสนุกสนาน เต็มไปด้วยอาหารหลากหลายประเภทและมีความแปลกใหม่ แถมเกมนี้ยังสามารถให้เราเลี้ยงสัตว์ได้เองด้วยนะ เข้าไปในเกมที่มีกราฟฟิกสวยงามน่ารัก มาถึงดูดให้เราบรรดาคนชอบเล่นเกมทำอาหารแวะเวียนเข้าไปโหลด