เกม crab game เกมที่ถอดแบบมาจากเกม ยิ่งพูดยิ่งงง ก็ซีรีย์ Squid Game ไง

0
363
เกม crab game

มีปลาหมึกแล้วก็ต้องมีปูสิ ช่างคิดจริง ๆ เลย นักพัฒนาเกมนี้ก็นะ ว่าด้วยเรื่อง เกม crab game เกมนี้ เรียกได้ว่าแทบจะถอดแบบซีรีย์มาทั้งหมดเลยก็ว่าได้ มีเพียงบางโหมดเท่านั้นที่มีดัดแปลงมาจากเกม Fall Guy ถ้าจะบอกว่าเป็นเกมที่ยำรวมทั้งหนังทั้งเกมก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะเกมนี้พี่แกทำจริง สำหรับใครที่กำลังจะลองหามาเล่นก็ต้องแวะรีวิวเกมนี้กันก่อน สนุกจริงไหมนะ

รายละเอียดของเกม จะเป็น ข่าวเกม ที่อิงจากซีรีย์เกาหลี Squid Game รูปแบบการเล่นจึงยกเอามาจากซีรีย์นั่นเอง โดยห้องหนึ่งจะสามารถบรรจุผู้เล่นได้มากถึง 42 คนเลยทีเดียว ตัวเกมคล้าย ๆ เกม Roblox ที่ผสมผสานกับกับ Fall Guy

เกม crab game

ด้วย โดยวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมาก และเรายังสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรีจากช่องทางจำหน่ายเกมอย่าง Steam อีกหน่อยนะ ต้องรีบไปตำแล้ว ที่ก่อนจะไปลองมาเล่นกัน ก็ต้องมารายละเอียดของเกมนี้กันก่อน

ไหนมันเล่นยังไง เกม crab game แนะนำฉบับย่อ จริง ๆ ไปลุยเองแบบไม่ต้องคิดอะไรยังได้

ตัวเกม crab gameรูปแบบการเล่นเกมเข้าใจได้ไม่ยาก หากใครที่เคยได้สัมผัสเกม Fall Guy หรือเกม Roblox มาบ้างแล้ว ตัวอย่างการเล่นเช่น เกม A E I O U ที่เราต้องวิ่งเข้าเส้นชัยภายในระยะเวลาที่กำหนด หรือจะเป็นเกมกระโดดข้ามกระจก

ที่เราจะต้องเลือกกระจกให้ดีในการจะข้ามไปอีกฝั่ง และเกมส่งระเบิด ที่หากเราดวงไม่ดีได้ระเบิดมา ก็ต้องรีบเอาระเบิดไปแปะคนอื่นไม่งั้นเราจะตายเอง นอกจากนี้ยังมียังมีโหมดเกมอื่นที่ยกมาจาก Fall Guy ด้วยนะ สนุกไม่แพ้กัน โดยในปัจจุบันมีโหมดถึง 9 โหมดไปเลยจุก ๆ แถมแผนที่ก็มีมากกว่า 28 แผนที่ งานนี้ไม่มีเบื่อแน่นอน

เกม crab game

พูดคุยก่อนไปลุยเกม สำหรับเกมนี้แล้ว โหลดมาเล่นจะเปลืองพื้นที่คอมไหมเนี่ย ?

สำหรับใครที่กังวลว่าโหลดมาเล่นต้องไม่สนุกแน่นอน ถ้าหากยังไม่ได้ลองโหลดมาเล่นยังเพิ่งคิดไปไกล เพราะนอกจากเกมนี้จะเป็นเกมที่โหลดมาเล่นได้ฟรีแล้ว แต่เกม crab gameยังใช้พื้นที่ความจำน้อยมาก แถมสเปคคอมก็พื้นฐานธรรมดานี้แหละ slot777 เล่นได้เลยไม่ต้องกังวล เป็นเกมเล่นง่าย ไม่ใช้สเปคสูง แต่ขอบอกว่าสนุกมาก แบบว่าเอากอไก่ล้านตัวไปเลย ถึงแม้จะไม่ได้เป็นเกมที่มีอะไรเป็นของตัวเองมากนัก แต่ความสนุกนี้แหละ ไม่เป็นรองเกมรุ่นพี่เลยนะจะบอกให้