Coin Master หมูนักโจรกรรม เกมส์สนุกๆบนโลกออนไลน์ ที่ทำให้เสียเพื่อนได้

0
349
Coin Master

เกมส์ที่โด่งดังบนโลกโซเซี่ยลอีกหนึ่งเกมส์ เป็นที่รู้จักของใครหลายๆ คน นั่นก็คือ Coin Master ขอตั้งฉายาว่า เกมส์หมูนักโจรกรรม เพราะการเล่นต้องใช้การไปปล้นเงินเพื่อนเพื่อมาสร้างบ้านของตัวเองให้ผ่านไปยังเลเวลถัดไป ซึ่งเพราะแบบนี้จึงเป็นเกมส์เสียเพื่อนที่ใครหลายๆ คนเล่นแล้วเป็นต้องหัวร้อนบล็อกเพื่อน ลบเพื่อนจาก Facebook หรือแม้กระทั่งเลิกคบเพื่อนคนนั้นในชีวิตจริงกันไปเลย

Coin Master-ภาพแรก

Coin Master เกมส์เสียเพื่อน

วิธีการเล่นที่ gamezone-premier จะมาแนะนำก็คือต้องปั่นวงล้อ(Spin)เพื่อเก็บไอเทมต่างๆ อย่างเหรียญเพื่อไว้ซื้อไอเทมในฐานนั้นๆ หรือที่ผู้เล่นชอบเรียกกันว่าซื้อบ้าน เก็บเกาะป้องกันไม่ให้เพื่อมาตีบ้านเราพัง เก็บSpinเพื่อให้สามารถหมุนวงล้อเพิ่มได้โดยไม่ต้องรอเวลา และยังมีโบนัสมีภารกิจให้ผู้เล่นเกมส์หมูนักโจรกรรม ได้พิชิตกันมากมาย หากวงล้อหมุนเจอหมูสามตัวเรียงกันผู้เล่นก็ต้องทำภารกิจปล้นเงินเพื่อน เจอค้อนก็ต้องไปเลือกโจมตีหรือทำลายบ้านของเพื่อนที่เป็นสาเหตุของเกมส์เสียเพื่อน

Coin Master-ภาพสาม

ที่บอกว่าเกมส์หมูนักโจรกรรม เป็นเกมส์เสียเพื่อน ก็เพราะผู้เล่นบางคนเมื่อหมุนวงล้อออกปล้น ออกค้อน ก็จะไปปล้นทำลาย เพื่อนคนเดิมๆ ซ้ำๆ จนบ้านของเพื่อนพังไม่เหลืออะไร ต้องเริ่มเก็บเริ่มสร้างกันใหม่ บางครั้งก็ปล้นจนเหรียญหมดจะสร้างต่อก็ไม่ได้ให้ผ่านเลเวลก็ไม่ได้ บางคนก็เลือกไม่สร้างบ้านรอแค่ไปตีไปปล้นบ้านเพื่อน เพื่อนจะตีกลับเพื่อแก้แค้นก็ไม่ได้ ทำให้เพื่อนคับแค้นใจ หัวร้อนลบเพื่อน เลิกคบกันไป

Coin Master-ภาพสอง

มีบางคนที่มีช่องทางหาเงินจากการขายSpin สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำจากเกมส์หมูนักโจรกรรม เพราะเป็นเกมส์ที่เล่นแล้วทำให้ติดมากจะต้องทำภากิจต่อให้จบ จึงต้องเสาะหาวิธีการที่จะได้ Spin มาเยอะๆ เพื่อเล่นต่อ เพราะกลัวโดนเพื่อนทำพัง แต่ก็มีหลายคนที่ต้องเลิกเล่นกันไปเพราะหัวร้อนบ้าง เพราะรู้สึกสิ้นเปลืองบ้างด้วยเกมส์มีความยากขึ้นเรื่อย ทำให้ผู้เล่นต้องยอมเสียเงินมากมายเพื่อซื้อไอเทม Spin จึงกลายเป็นความน่าเบื่อไม่อยากเล่นเลิกเล่นกันไป 

แต่สำหรับใครที่อยากเล่นเกมแล้วสามารถสร้างรายได้ดีๆให้ตัวเอง เราขอแนะนำ sumoslot เกมสล็อต สปินง่ายได้เงินไวแจ็คพอตแตกบ่อยสมัครวันนี้รับเครดิตฟรีอีกหลายรายการ