แนะนำเกมแนวทหาร กราฟฟิคสมจริงบน Stream ที่รองรับกับ PC เท่านั้น

0
446
แนะนำเกมแนวทหาร

แนะนำเกมแนวทหาร ควรมีติดไว้ ท่ามกลางภาวะความตรึงเครียดของเหตุการณ์และสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นบนโลกและในประเทศไทย เชื่อว่าต้องมีเพื่อนๆหลายคนต้องประสบกับความเครียด ดังนั้นหากจะให้แนะนำอะไรสักอย่างที่สามารถทำให้ชีวิตมีความตื่นเต้น หรือมีชีวิตชีวาขึ้นมาได้บ้าง ขอแนะนำเกมแนวทหารที่คัดสรรค์มาอย่างดีให้เพื่อน ๆ ได้ลองดาวน์โหลดมาเล่น ท่ามกลางมาตรการกักตัว WFH

แนะนำเกมแนวทหาร

อัดอั้นมานาน แนะนำเกมแนวทหาร สมจริงที่ควรหาเล่น

BLACK SQUAD

เอาใจคอเกมแพลตฟอร์ม PC เสียหน่อย หากใครกำลังมองหาเกมมันๆสักเกม gamezone-premier ขอแนะนำเกม Black Squad เกมที่มีความผสมผสานระหว่าง Counter-Strike และCall of Duty รวบรวมเข้าไปอยู่ด้วยกัน ผู้เล่นจะได้พบกับเกมแนวShooting ที่สามารถทำได้อย่างสมจริงที่สุด โดยตัวเกมจะเน้นไปในเรื่องของทหารหน่วยคอมมานโดที่มีความเชี่ยวชาญสูง ดังนั้นภายในเกมจะเติมไปด้วยระบบต่างๆ ที่ค่อนข้างไฮเทค

แนะนำเกมแนวทหาร-BLACK SQUAD

เนื่องจากตัวเกมได้ใส่เทคโนโลยีเขาไปเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นอาวุธปืนที่มีประสิทธิภาพสูง ชุดเกราะไฮเทคสุดเท่ห์ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคในการรบที่ทันสมัยเช่น เครื่องตรวจจับความร้อน กล้องอินฟาเรท เลเซอร์ รวมถึงเครื่องจับการเคลื่อนไหว ตัวเกมจะเน้นในเรื่องของทีมเวิร์คเป็นพิเศษตามภาษาหน่วยรบที่ทำงานเป็นทีม ผู้เล่นจะได้พบกับแสง สี เสียงอย่างสมจริง ไม่ว่าจะเป็นเสียงกระสุยตก หรือแม้กระทั่งเลือดสาดติดกำแพง หรือความเสียหายที่สามารถทำได้อย่างสมจริง หากยิงปืนโดนสิ่งกีดขวาง

อีกหนึ่งเกมแนวShooting Multiplayer ที่มีให้เลือกเล่นหลากหลายโหมด ดาวน์โหลดผ่าน Stream รองรับบนPC

แนะนำเกมแนวทหาร

Unreal Tournament

กลับมาอีกครั้งของการเปิดตัวเกม แนวShootingจากงานระดับพรีเมี่ยมอย่างค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Epic games งานนี้ สตูดิโอผ้พัฒนาเกมชื่อดังได้ปล่อยตัวเกมใหม่ แนวShooting ในรูปแบบของSci-fi แบบผสมโลกแห่งจินตนาการแบบท่องอวกาศ ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครประหลาด ๆ บรรยากาศเหมือนสตาร์วอร์ โดยผู้เล่นเองสามารถตกแต่งตัวละครได้อย่างอิสระ รวมถึงอาวุธปืนที่ไฮเทคยิ่งขึ้น ไม่เหมือนอาวุธปืนเกมแนวShootingทั่ว ๆ ไป อีกหนึ่งเกมMultiplayer ที่มีแนวทางการเล่น และรูปแบบการนำเสนอแบบใหม่รับรองว่าไม่จำเจ

ดาวน์โหลดผ่านStream รองรับPCเท่านั้น