เกมเรือดำนำ 3 เกม แนววางกลยุทธ์ น่าเล่นบนมือถือสมาร์โฟน มีติดไว้สนุกแน่นอน

0
615
เกมเรือดำนำ

ในช่วงที่กระแส เกมเรือดำนำ กำลังมาแรง สำหรับนักรีวิวเกม ขอเอาใจคอเกมมือถือแนววางแผนการรบ หรือเกมแนวกลยุทธ์ ในรูปแบบเรือดำน้ำ บทความนี้ได้คัดเกมเรือดำน้ำคุณภาพ ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้ลองกัน

แนะนำเกมมือถือ เกมเรือดำนำ แนววางกลยุทธ์

เกมเรือดำนำ

World of Submarines

สำหรับเกมแรกที่เรา gamezone-premier แนะมาแนะนำเริ่มต้นด้วยเกมเรือดำน้ำในระบบออนไลน์ World of Submarines ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้บัญชาการเรือดำน้ำ และจำเป็นต้องดำดิ่งลงไปใต้มหาสมุทร เพื่อขัดขวางศัตรูที่มาในรูปแบบเรือดำน้ำเช่นกัน โดยตัวเกมจะนำเสนอในรูปแบบบุคคลที่ 3 โดยผู้เล่นจะได้เห็นเรือดำน้ำของตัว เองและบรรยากาศใต้มหาสมุทรรอบ ๆ ผ่านกราฟฟิกที่สามารถทำได้เนียนตาพอสมควร รวมถึงตัวเกมยังนำเสนอในรูปแบบ 3 มิติ สามารถหมุนได้รอบทิศทาง ตัวเกมยังมีระบบเกมเงิน เพื่อยกระดับเรือดำน้ำ หรือซื้อเรือดำน้ำใหม่ หรือจะไปทางลัดด้วยการทำภาระกิจกรรมประจำวัน

สนใจสวมบทบาทเป็นกัปตันเกมเรือดำน้ำมือถืออนไลน์ ได้ที่เพลย์สโตร และแอพสโตร์ไทยฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

เกมเรือดำนำ

Nuclear Submarine INC

อีกหนึ่งเกมเรือดำน้ำมือถือที่ไม่อยากให้เพื่อน ๆ พลาด เนื่องจากเกมNuclear Submarine INC เป็นเกมมือถือแนวเรือดำน้ำที่มีแนวทางการเล่น ที่แปลกแหวกแนวอย่างมาก เนื่องจากเกมนี้ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องไปรบใครทั้งสิ้น แต่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นช่างประจำเรือดำน้ำ ผู้เชี่ยวชาญด้านปฏิกรณ์นิวเคลียร์ ซึ่งเป็นอุปกรณ์หลังที่มีพลังงานสูง ดังนั้นผู้เล่นในฐานะ ช่างผู้เชี่ยวชาญเพียงคนเดียว จะต้องบริหารทรัพยากร ทั้งไฟฟ้า พลังงาน รวมถึงสภาพอากาศ เพียงเพื่อภารกิจสำคัญเพียงอันเดียวคือ ควบคุมไม่เตาปฏิกรณ์นิวเคลียร์ ทำงานหนักจนระเบิด พร้อมระบบอัพเกรด เครื่องมือ และอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในห้องคุมให้ง่ายต้อการใช้งานได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

อีกหนึ่งเกมดีเอาใจคอเกมแนว Simulation ที่ไม่ควรพลาด ดาวน์โหลดผ่านแอพสโตร์ไทย

เกมเรือดำนำ

You Sunk

เกมเรือดำน้ำสไตล์ Arcade ในชื่อ You Sunk เกมมือถือที่นำเสนอภาพ 8 bit หรือPixel ที่มีเนื้อหาสบาย ๆ ไม่เครียดเหมือนเกมเรือดำน้ำอื่น ๆ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น กัปตันเรือดำน้ำคอยบัญชาการผ่านกล้อง และต้องเล็งเป้าหมายเอง เพื่อโจมตีศัตรูตามภากิจที่กำหนด

เกมมือถือเล่นฆ่าเวลาเพลิน ๆ ในแบบฉบับเรือดำน้ำ ดาวน์โหลดผ่านAndroid และiOS