เกมกีฬาบนมือถือ สนุกๆเล่นได้บนสมาร์ทโฟนที่เกมเมอร์ที่ควรหาติดเครื่องไว้ V.1

0
499

แนะนำ เกมกีฬาบนมือถือ เล่นสนุกได้ทุกที่ ไหนๆ กระแสโอลิมปิกฤดูร้อนที่ญี่ปุ่นประเทศโตเกียวกำลังมาแรง สำหรับวงการเกมก็ไม่อยากจะให้น้อยหน้า เพื่อปลุกกระแสค่านิยมของการเล่นกีฬาและทำความเข้าใจกติกาการเล่นกีฬาชนิดต่าง ๆ ผ่านเกมมือถืออย่างง่าย ๆ ลองไปติดตามชมกันว่าจะมีเกมอะไรบ้าง

เกมกีฬาบนมือถือ สนุกที่ควรหาติดเครื่อง

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดเกมสนุกๆสามารถติดตาม gamezone-premier เว็บไซต์อัพเดทข่าวสารและรีวิวเกมใหม่ๆสำหรับคนชอบเล่นเกม

เกมกีฬาบนมือถือ-UFC

UFC

  • เอาใจคอกีฬาสายบ็อคซิ่ง ถึงแม้ในโอลิมปิกในยังมีกีฬาชนิด บรรจุเข้าไปแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า กีฬามวยก็คือ 1 ในกีฬายอดฮิตที่คอเกมไม่ควรพลาด แต่สำหรับเกมUFC by EA Sports ผู้พัฒนาบริษัทเกมชื่อดัง เอาใจคอเกมมือถือปล่อยเกม UFC เกมคนชนคนในกรงเหล็ก กีฬาที่มากกว่าคำว่ามวย แต่มันคือการต่อสู้ที่เข้มข้น ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครจากนักกีฬาจริงๆ จากรายงาน UFC แบบถูกลิขสิทธิ์ คอบอกว่าทั้งกราฟฟิก และเสียงรายละเอียดต่าง ๆ ทำได้ดีอย่างจับใจ

ดาวน์โหลดฟรีบนแอพสโตร์ไทย 

เกมกีฬาบนมือถือ-Basketball Hero

Basketball Hero

  • อีกหนึ่งกีฬาที่ถูกบรรจุลงไปในกีฬาโอลิมปิก หากใครกำลังคันไม้ คันมืออยากสัมผัสกีฬาบาสฯได้ง่าย ๆ เพียงโหลดเกมมือถือ Basket Ball Hero ก๊ฬาบาสแบบแนวสตรีทที่อัดแน่นไปด้วยระบบบ Game play ที่สามารถควบคุมได้อย่างง่าย ๆ สอดแทรกไปด้วยสกิลบาสฯต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ตัวเกมจะเป็นลักษณ์ออนไลน์เล่นกับผู้เล่นคนอื่น ๆ แบบ 3 VS 3 อีกหนึ่งข่าวดีคือตัวเกมBasket Ball Hero รองรับฟังก์ชั่นภาษาไทย เสริมอรรถรสในการเล่นดียิ่งขึ้น

ดาวน์โหลดฟรีทั้งiOS และAndroid

เกมกีฬาบนมือถือ-Madden NFL Mobile

Madden NFL Mobile

อเมริกันเกมคนชนคน อีกหนึ่งกีฬาที่น่าสนใจไม่แพ้กีฬาหลักอย่างฟุตบอล แต่หลาย ๆ คนอาจงงเกี่ยวกับกติกาการเล่น ขอแนะนำเกมมือถือMadden NFL Mobile จากค่ายEAถูกลิขสิทธิ์ เพื่อนๆจะได้เรียนรู้การกติกาการเล่นง่าย ๆ ผ่านเกม Maden ในตำแหน่งต่าง ๆ แบบละเอียด หากชำนาญสามารถเล่นแบบลีกครบทุกทีมแบบถูกลิขสิทธิ์ หรือแบบออนไลน์กับผู้เล่นคนอื่นๆ  ได้อีกด้วย NFL กีฬาอเมริกันฟุตบอลแบบเกมมือถือไม่ได้อย่างที่คุณคิด

ดาวน์โหลดฟรีทั้งiOS และAndroid

สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมเล่นสามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง 2 ระบบปฏิบัติการหลัก Ios และ android และยังไม่หมดแต่เพียงเท่าเรายังมีเกมกีฬาสนุกๆมาแนะนำสำหรับชาวเกมเมอร์ในบทความหน้าอย่าพลาด (มีต่อ)