4 เกมยอดฮิต เล่นออนไลน์กับเพื่อน ลดความเครียดในช่องสถานการณ์โควิด-19

0
355
4 เกมยอดฮิต

แนะนำ 4 เกมยอดฮิต อีกวิธีลดความเครียดในช่วงกักตัว สำหรับใครหลายคนต้องเผชิญกับการทำงานแบบ WFH หรืออาจจะต้องกักตัวอยู่กับบ้านเป็นเวลานาน เป็นธรรมดาที่ย่อมต้องเกิดความเครียดบ้างไม่มากก็น้อย การเล่นเกมส์ที่ช่วยให้เกิดความสนุก เพลิดเพลิด ช่วยลดความเครียดในแต่ละวันลงได้มาก สามารถเล่นได้ทั้งในโทรศัพท์มือถือ โน๊ตบุ๊ค แต่ถ้าต้องการเล่นแบบได้อรรถรส เข้าถึงความสนุกชั้นสุดของการเล่นเกมส์ ก็ต้องเลือกเล่นในคอมพิวเตอร์ และเล่นเกมส์ที่สนุกยอดฮิต จะทำให้คุณสนุกได้แม้ในช่วงเวลากักตัวอยู่บ้านที่แสนน่าเบื่อก็ตาม 

4 เกมยอดฮิต เล่นออนไลน์กับเพื่อนได้ที่นิยมในปี 2021  ที่เล่นในคอมพิวเตอร์มันสุด ๆ 

วันนี้เราจะมาแนะนำเหล่าเกมเมอร์ที่ไม่อยากออกไปไหนแต่เบื่อที่จะเล่นเกมเดิมพันที่มีอยู่ gamezone-premier ของเราจึงได้นำ 4 เกมออนไลน์ที่สามารถเล่นไปพร้อมกันกับเพื่อนของเราได้อย่างสุดมันส์กันเลยทีเดียว

4 เกมยอดฮิต-Apex Legends
  • Apex Legends เกมส์แนวปะทะต่อสู้ สำหรับเกมส์นี้มีกระแสนิยมเล่นเป็นช่วง ๆ  แต่ก็ถือได้ว่าเป็นเกมส์หนึ่งที่ได้รับความนิยมจากสาวกผู้เล่นเกมส์อยู่อย่างมาก เพราะมียอดชั่วโมงการสตรีมนั้นสูงมากเกมส์หนึ่ง เป็นเกมส์ที่จะเปิดให้เล่นในรูปแบบของเวอร์ชั่น Mobile อีกไม่นาน 
4 เกมยอดฮิต-ROBLOX
  • ROBLOX เป็นเกมส์ sandbox เป็นเกมส์ที่สาวกคอเกมส์วัยละอ่อนนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมมาก เป็นเกมส์ที่ใครชอบโลกแห่งจินตนาการนั้นต้องชื่นชอบถูกใจเป็นอย่างมาก เพราะสามารถสร้างทุกอย่างตามที่คิดตามที่ชอบได้เลย และความสนุกความมันส์อยู่ที่สามารถออนไลน์เล่นกับสาวกเกมส์ทั่วโลกได้เลย รับรองว่าเล่นกันได้ยาว ๆ ไม่มีเหงากันเลย
4 เกมยอดฮิต-Grand Theft Auto V (GTA)
  • Grand Theft Auto V (GTA) เป็นเกมส์แนวลักขโมย โจรกรรมรถ เป็นเกมส์ที่ฮิตติดลมบน คนเล่นติดกันงอมแงมทั่วบ้านทั่วเมืองเลยสำหรับเกมส์นี้ 
4 เกมยอดฮิต-Valorant
  • Valorant เป็นเกมส์แนวยิงปืนที่เรียกได้ว่าสนุกสุด ๆ ถูกใจสาวกแนวคนชอบยิง ชอบความตื่นเต้น สำหรับเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่คนนิยมกันอย่างมาก เป็นเกมส์ที่มีความสนุกอยู่ตรงที่ต้องมีการแข่งขันกันตลอดเวลา อีกทั้งผู้พัฒนาเกมส์นั้นมีการอัพเดตเวอร์ชั่นของเกมส์ รวมถึงบักต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างเล่นเกมส์ ทำให้เกมส์นี้เป็นที่ครองใจสาวกเกมเมอร์ได้มาก อีกทั้งยังให้ความสำคัญในเรื่องของการกรองการใช้พูดของผู้เล่น การเหยียดกันในเรื่องต่าง ๆ เรียกได้ว่าบริษัทผู้พัฒนาเกมส์นี้นั้นใส่ใจในรายละเอียดมากเลยทีเดียว