เล่นเกมส์ในมือถือ กิจกรรมดีๆที่ไม่เคยเบื่อสำหรับเกมเมอร์แค่มีสมาร์ทโฟน ก็เล่นได้

0
311

สำหรับคนในยุคสมัยปัจจุบันการ เล่นเกมส์ในมือถือ เมื่อมีเวลาพักผ่อนหรือเป็นช่วงเวลาผ่อนคลายกิจกรรมการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนถือเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่คนให้ความสำคัญเป็นลำดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะด้วยรูปแบบของแอพพลิเคชั่นเกมส์ที่พัฒนาทั้งกราฟิก ลูกเล่นของเกมส์ การนำเสนอที่ตื่นตาตื่น มีความแฟนตาซีอยู่มาก ทำให้การเล่นเกมส์ในสมาร์ทนั้นสามารถช่วยให้ผู้เล่นนั้นเพลิดเพลิน สนุกสนาน ฝึกทักษะความคิด ฝึกการวางแผน ช่วยลดความตึงเครียดได้ในระดับหนึ่งทีเดียว  

เล่นเกมส์ในมือถือ กิจกรรมยอดฮิตที่ไม่เคยเบื่อ 

เกมส์ในมือถือน่าเล่นประจำปี 2021

เล่นเกมส์ในมือถือ-Eggy Go

Eggy Go

  • ตัวเกมส์จะมีลักษณะการเล่นคล้ายของเกมส์ fall แต่แตกต่างกันที่ตัวละครจะเป็นตัวของไข่ในรูปแบบต่าง ๆ มากมาย ในส่วนของความสนุกของเกมส์จะมีลักษณะของสิ่งกีดขวางทั้งเป็นลักษณะการต่อสู้ ลักษณะการตอบโต้เป็นกีฬา สำหรับตัวละครที่ผ่าเนต่างๆอันโหดไปได้นั้นก็จะได้ไปต่อ และเป็นผู้ชนะในที่สุด 
เล่นเกมส์ในมือถือ-Hero Bio Crisis

Hero Bio Crisis

  • เป็นเกมส์ที่เหมาะสมกับสถานการณ์ในช่วงนี้ของคนทั่วโลกที่ต้องเผชิญกับไวรัสโควิดเป็นอย่างมาก ลักษณะของเกมส์เป็นการเล่นในลักษณะต่อสู่กับไวรัสกลายพันธุ์ต่าง ๆ พร้อมทั้งเกมส์นี้จะต้องเล่นแบบมีไหวพริบนิดหน่อยเพราะมีการไขความลับถอดรหัสสาเหตุต่าง ๆ เล่นแล้วก็ทำให้ได้ใช้จินตนาการความคิดพอสมควรเป็นการเล่นเกมส์ในมือถือที่ได้อารมร์ตื่นเต้นมากเลย
เล่นเกมส์ในมือถือ-Suspects Mystery Mansion

Suspects Mystery Mansion

  • สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมส์แนว Among us ต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะเป็นเกมส์ที่เป็นลักษณะหาฆาตรกร มีภารกิจการไขปริศนาต่าง ๆ เพื่อตามหา สืบหาตัวฆาตกรให้เจอนั่นเอง และความสนุกนั้นอยู่ที่ความหลากหลายของภารกิจในระหว่างที่ต้องตามหาตัวฆาตรกร และอีกทั้งตัวละครในเกมส์เป็นรูปแบบสัตว์มีให้เลือกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นเกมส์ที่มีความวาไรตี้เล่นกันแบบยาว ๆ ไม่เบื่อแน่นอน 
เล่นเกมส์ในมือถือ-My Time at Portia Mobile

My Time at Portia Mobile

  • เป็นเกมส์ที่มีตัวละครหลักเป็นการเดินเรื่อง โดยต้องเดินทางไปที่เมือง ๆ หนึ่งตามที่คุณพ่อได้มอบหมายภารกิจไว้ โดยระหว่างทางนั้นก็มีภารกิจมากมาย ทั้งปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ ให้อาหารสัตว์ ทำฟาร์ม ทำสวน ตัดไม้ สำหรับใครที่ชอบเกมส์สไตล์นี้ก็สามารถเข้าไปเล่นกันได้เลย และผู้พัฒนาเกมส์นั้นก็พัฒนารูปแบบของเกมส์อยู่เรื่อยเพื่อเอาใจสาวกสายเกมส์แนวธรรมชาติ

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรดี เมื่อมีเวลาว่างหรืออยากพักผ่อนไปกับเกมสนุกๆแบบนี้ สามารถดูรีวิวแนะนำเกมได้ที่เรา gamezone-premier เว็บไซต์รีวิวและแนะนำเกมใหม่ๆสำหรับเกมเมอร์ได้ทุกอาทิตย์