เกม Sniper Elite 3 คอมพิวเตอร์สเปคต่ำก็สามารถเล่นเกมส์ให้สนุกได้

0
679
Sniper Elite 3-หน้าปก

คอมพิวเตอร์สเปคต่ำ เกม Sniper Elite 3 ก็สามารถเล่นเกมส์ให้สนุกได้ สำหรับในช่วงที่หลายคนนั้นต้องกักตัวอยู่บ้านนานๆ กิจกรรมอย่างหนึ่งเลยที่จะช่วยลดความตึงเครียด และช่วยทำให้เพลิดเพลิน สร้างความผ่อนคลายอย่างมากให้ทั้งผู้ใหญ่ และเด็ก ๆ นั่นก็คือการเล่นเกมส์นั่นเอง แต่หลายคนก็มีความกังวลว่าคอมพิวเตอร์ที่ใช้เล่นเกมส์นั้นเป็นเพียงแค่คอมพิวเตอร์สเปคต่ำไว้สำหรับพิมพ์งานเท่านั้น การเล่นเกมส์นั้นในปัจจุบันนักพัฒนาเกมส์ได้พัฒนารูแบบของเกมส์ต่าง ๆ ให้เหมาะ และรองรับทุกรูปแบบของผู้เล่นเกมส์ ทำให้คนที่มีเพียงคอมเก่า สเปคต่ำก็สามารถเล่นเกมส์ได้แบบสนุกได้ไม่แพ้คอมพิวเตอร์สเปคสูงระดับเทพเลยค่ะ 

Sniper Elite 3

เกมส์ยอดฮิต เกม Sniper Elite 3 สำหรับเล่นกับคอมพิวเตอร์สเปคต่ำ 

Sniper Elite 3 เป็นเกมส์แนวปฏิบัติการเสี่ยงตาย ที่ผู้เล่นต้องสวมบทบาทตัวละครที่เรา gamezone-premier มาแนะนำนั้น จะเป็นตัวระครที่เป็นทหารอเมริกันสุดเท่ไปทำภารกิจในแถบประเทศแอฟริกา โดยผู้เล่นต้องใช้ไหวพริบให้การพิสูจน์ข้อมูลต่าง ๆ ในการสืบหาเบาะแสความลับ ข้อมูลลับของฝ่ายตรงข้าม พร้อมทั้งวางแผนการสู้รบต่าง ๆ การวางกลยุทธ์ การวางแผนเรื่องพื้นที่หลอกล่อฝ่ายตรงข้าม โดยความสนุกของเกมส์นี้คือการประเมินสถานการณ์ในการซุ่มยิงฝ่ายตรงข้ามด้วยปืน โดยเกมส์นี้ผู้เล่นสามารถ loadout ปรับแต่งชองต่าง ๆ ได้ พร้อมทั้งยังมีประดับคาดคะเนการยิงแบบเอกซ์เรย์ โดยสามารถที่จะโฟกัสส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายฝ่ายตรงข้ามได้อย่างเม่นยำทีเดียว 

Sniper Elite 3-ออกรบ

Spec Ops The Line เป็นเกมส์ที่อาจไม่ได้หวือหวาเท่าไร แต่เป็นเกมส์ที่เล่นแล้วติดใจอย่างแน่นอน เป็นเกมส์ของการบุกตะลุยทำภารกิจในดูไบ เมืองที่เต็มไปด้วยทะเลทราย และยังเต็มไปด้วยกลุ่มของคนท้องถิ่นที่ติดอาวุธครบพร้อมรบ โดยมีมาร์ติน วอร์กเกอร์ผู้กองที่ผ่านการรบมากมายในหน่วยรบรับบทเป็นแม่ทัพในการบุกมาช่วยเหล่าทหารในเมืองดูไบนี้ ความน่าเล่นนั้นก็คงหนีไม่พ้นเหล้าอาวุธเครื่องต่อสู้มากมายให้เลือกเล่น และความตื่นเต้นสุด ๆ นั่นก็คือสถานการณ์ที่ผู้เล่นนั้นคาดเดาได้ยากมาดเลยทีเดียว อีกทั้งภาพกราฟิกต่าง ๆ เมื่อในคอมสเปคต่ำนั้นไม่ทำให้อรรถรสความสนุกลดลงเลย

Sniper Elite 3-ซุ่มยิง