First Class Trouble เกมแนว survival เอาชีวิตรอดสุดมันส์สำหรับเล่นกับเพื่อน

0
461
First Class Trouble

First Class Trouble เกมแนว survival สุดมันส์ สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมสายปาร์ตี้คงจะต้องแนะนำผลงานอย่าง First Class Trouble จากค่าย Invisible Walls ที่ทุกคนจะต้องหนีเอาตัวรอดและร่วมมือกันเพื่อเอาชนะหุ่นยนต์ที่เป็น AI และส่งมากำจัดมนุษย์ในเรือสำราญของพวกเขา อีกทั้งยังจะมีมนุษย์บางส่วนเป็นไส่ศึกที่จะมาช่วยหุ่นยนต์ทำลายล้างตัวนี้อีกเช่นกัน ซึ่งเกมที่เพิ่งเปิดตัวใน Steam ช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมาก็มีกระแสตอบรับที่ดีไม่น้อย รวมถึงยังเป็นเกมราคาถูกที่คุ้มค่าพอให้คนมาซื้อติดคอมพิวเตอร์ไว้เช่นกัน

First Class Trouble-ตัวระคร

First Class Trouble เกมปาร์ตี้เพื่อหนีเอาตัวรอด

สำหรับเพื่อนๆที่ไม่อยากพลาดข่าวสารวงการเกมและรีวิวเกมใหม่ๆน่าเล่นอย่าลืมติดตาม gamezone-premier เว็บไซต์สำหหรับคนชอบมองหาเกมสนุกๆและเกมเมอร์โดยเฉพาะ

สำหรับในเกม First Class Trouble ผู้เล่นจะได้รับบทบาทได้สองแบบก็คือ เป็นมนุษย์ในเรือสำราญหรือจะเป็นทางหุ่นยนต์ร่างมนุษย์ที่เรียกว่า Personoid ที่ทางมนุษย์ผู้เอาตัวรอดจะต้องใช้ไหวพริบเพื่อรักษาชีวิตของตัวเองเอาไว้ ซึ่งอาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดได้ตลอดเวลา โดยผู้เล่นจะต้องประเมินสถานการณ์ที่เกิดขึ้นและจะต้องตัดสินว่า ตัวเขาจะเชื่อใจหรือปฏิเสธคำถามเหล่านั้นได้หรือไม่ อีกทั้งเป้าหมายสำคัญของเกมนี้ก็คือ การพยายามหาทางไปปิดเครือข่าย Central Artificial Intelligence Network ของเหล่าหุ่นยนต์สังหารเพื่อไม่ให้พวกมันยึดเรือของพวกเขาได้สำเร็จ

First Class Trouble-รอบทำร้าย

สำหรับหน้าที่มนุษย์ในเกม First Class Trouble ที่จะต้องตัดรายชื่อคนที่ไม่น่าไว้ใจในเกมนี้ให้ได้และตามหาหุ่นยนต์ Personoid ให้เจอ ส่วนทางหุ่นยนต์ก็จะต้องไปหาเครือข่าย CAIN ให้เจอก่อนมนุษย์เพื่อควบคุมเรือ เช่นเดียวกับการพยายามกำจัดมนุษย์ที่รู้ตัวจริงของพวกมัน ซึ่งเกมนี้จะรองรับผู้เล่นได้ทั้งหมดหกคนต่อหนึ่งตาด้วยกัน สว่นกระแสตอบรับใน Steam ก็มีคนยกย่องว่า นี่คือเกมที่ดีกว่า Among Us เช่นเดียวกับความสนุกที่จะต้องแยกแยะตัวละครบางคนที่อาจเป็นหุ่นยนต์ออกไป โดยอาจเป็นการตัดสินใจที่ผิดก็ได้นั่นเอง

First Class Trouble-รอบทำร้าย

คนที่สนใจเกมปาร์ตี้หกคนอย่าง First Class Trouble ก็สามารถซื้อได้ผ่าน Steam ในราคาเต็มเพียง 230 บาทหรือในช่วงโปรโมชั่นที่อาจเหลือเพียง 100 กว่าบาทเท่านั้น โดยลักษณะการเล่นที่คาดเดาไม่ได้ของเกมนี้ก็ถือเป็นผลงานที่พลาดไม่ได้สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมพร้อมเพื่อนหลายคน อีกทั้งยังเพิ่มระบบ Voice Chat หรือกล่องแชทในเกมได้อีกด้วย