Final Fantasy XIV เกมดัง ขวัญใจ Gamer ต่อให้ต้องซื้อก็ยอม

0
270
Final Fantasy XIV-หน้าปก

เคยไหมคะเพื่อนๆเราจะสามารถพบเกมออนไลน์และเกมออฟไลน์ที่ทั้งแบบฟรีและเสียเงิน และแน่นอนว่าส่วนใหญ่เรามักจะเลือกเกมที่ฟรีและยอดนิยมใช่ไหมล่ะครับเพื่อนๆแทบจะไม่มีใครเลยที่จะเลือกแบบเสียเงินถ้าไม่ชอบและอยากจะเล่นจริง แต่กับเกม Final Fantasy XIV นั้นจัดเป็นเกมออนไลน์ยอดนิยมแต่ไม่ได้ฟรีนะคะเพื่อนๆ เพราะเกมนี้นั้นต้องเสียเงินซื้อมาเช่นกันค่ะ แต่มีอีกหนึ่งสิ่งที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากเพราะว่าการที่เกม Final Fantasy XIV เป็นเกมที่ไม่ฟรีนั้นแต่กลับมีบรรดาฐานแฟนคลับเป็นจำนวนมากและทำยอดขายได้อย่างมหาศาลทั้งๆที่ต้องซื้อเป็นรายเดือน สำหรับวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปพบกับเกม Final Fantasy XIV และเจาะลึกรูปแบบของเกมกันค่ะ 

Final Fantasy XIV

ต่อให้ต้องซื้อก็ยอม เกม Final Fantasy XIV ขวัญใจ Gamer

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดข่าวสารวงการเกมอย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com เว็บไซต์รวมข้อมูลและรีวิวเกมสุดมันต์สำหรับเกมเมอร์

เกม Final Fantasy XIV จัดเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้เปิดตัวขึ้นเมื่อไม่นานมานี้และกลายมาเป็นเกมยอดนิยมที่ได้รับการจัดอันดับจากเหล่าบรรดาเกมเมอร์ทั่วมุมโลกต้องบอกเลยว่าเป็นเกมออนไลน์ที่ไม่ใช่ฟรีนะคะ เพราะเกมนี้นั้นจะต้องเสียเงินซื้อมาในราคาที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียวและที่สำคัญไม่ได้ซื้อครั้งเดียวจบ คุณจะต้องเสียเงินซื้อเป็นรายเดือน ซึ่งถ้าหากว่าไม่อยากเล่นจริงๆหรือไม่ชอบจริงๆก็คงจะไม่มีใครที่จะเสียเงินซื้อเยอะขนาดนี้

Final Fantasy XIV-ตัวระคร

โดยเกมนี้มีประสิทธิภาพในเรื่องของกราฟิกเป็นอย่างมากนอกจากนี้ความสนุกและเนื้อเรื่องภายในเกมก็ไม่เคยทำให้บรรดาแฟนคลับนั้นผิดหวังเลยค่ะโดยเกม Final Fantasy XIV นั้นจัดเป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะกี่ภาคหรือกี่เวอร์ชั่นก็ทำเอาเพื่อนๆนั้นกระเป๋าฉีกกันไปเลยค่ะ นอกจากนี้การพัฒนาและการอัพเดทภายในตัวเกมของเขานั้นก็ทำออกมาได้อย่างสม่ำเสมอจนเป็นที่ประทับใจของบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก ที่สำคัญเท่านั้นเป็นเกมต่อสู้แนว MMORPG เพิ่งปฏิเสธไม่ได้เลยที่จะไม่เป็นที่ยอมรับของวงการเกมเพราะเกมนี้จัดเป็นระบบที่ดีที่สุดและนิยมที่สุดในตอนนี้เลยค่ะ

Final Fantasy XIV-ฉากต่อสู้

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะลองเล่นเกม Final Fantasy XIV ก็สามารถไปลองเล่นกันได้นะคะต้องบอกเลยว่าถ้าหากคุณลองเล่นแล้วอาจจะเป็นใจกับรูปแบบของเกมจนไม่สามารถมูฟออนและต้องซื้อเกมกันทุกเดือนเลยก็ว่าได้นะคะ แต่ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะทราบข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์ของเกมได้เลยค่ะ และที่สำคัญแฟนคลับเกมต่อสู้แนว MMORPG ห้ามพลาดเลยค่ะ