CS GO เกมยิงสนั่นเปิดตำนานต้นแบบเคาเตอร์สไตร์ กลับมาในแบบฉบับรีเมค

0
943
CS GO-หน้าปก

หากย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปีก่อนเชื่อว่า คอเกมรุ่นเก๋าหลาย ๆ คน คงไม่มีใครไม่รู้จักเกมยิงปืนแนวชู้ตติ้ง มุมมองบุคคลที่ 1 อย่างแน่นอน เกมตำรวจ ยิงกับผู้ร้ายแนวแอคชั่นที่สามารถทำออกมาได้อย่างสนุก แต่สำหรับบทความนี้พิเศษกว่านั้น เพราะเกมที่เรากำลังจะนำเสนอนั้น คือเกมต้นแบบของเคาเตอร์ สไตร์ แต่ถูกทำขึ้นมาใหม่ในชื่อ CS GO หรือ Counter-Strike: Global Office ความน่าสนใจจะมีอะไรบ้างติดตามไปพร้อม ๆ กัน

เกมCS:GO นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมแนวshooting บุคคลที่ 1 ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในระยะหนึ่ง จากการเปิดตัวเกมเคาท์เตอร์ สไตร์เมื่อ 20 ปี ก่อนเริ่มต้นด้วยเกม Half life จากนั้นจึงเปิดตัวเกมเคาท์เตอร์ สไตร์ในเวลาต่อมา แต่ในเวลาต่อมา บริษัทมีการเปลี่ยนแปลงบุคลากร ภายในองค์กร และได้ดึงตัวทีมงานกลุ่มหนึ่งที่เป็น 1 ทีมผู้พัฒนาฮาล์ฟไลฟ์ในอดีต สร้างเกมCS:GO ขึ้นมาอีกครั้ง และเปิดตัวในปี 2013

CS GO-ตัวอย่าง

CS:GO เกมยิงสนั่นเปิดตำนานต้นแบบเคาเตอร์ สไตร์

สำหรับเพื่อนๆชาวเกมเมอร์ที่ไม่อยากพลาดข่าวสารวงการเกมอย่าลืมติดตามเรา gamezone-premier.com เว็บไซต์สำหรับคนชอบเล่นเกม

เกมต้นฉบับFPSกับโหมดสุดขลัง

ในฐานะที่เป็นต้นฉบับแนวFPS หรือ First person shooting (บุคคลที่หนึ่ง) ถึงแม้เกมจะเปิดตัวมานาน แต่โหมดต่าง ๆ ภายในเกมCS:GO ถือว่ายังมาก่อนกาลกว่าเกมอื่นๆ  ดังนี้ 

CS GO-โจมตี

-โหมดวางระเบิด โหมดยอดฮิตที่ผู้เล่นสามารถหาได้ใน เคาเตอร์ สไตร์เวอรชั่นเก่า ๆ แต่สำหรับCS:GO นับว่าไม่พลาด โหมดเบสิค ภาระกิจกอบกกู้ระเบิดจากทีมผู้ก่อการร้าย 

-โหมดแข่งมาราธอน การแข่งยาว ๆ แบบ 30 เกม หากทีมใดชนะได้ถึง 16 เกมก่อนก็จะเป็นผู้ชนะ

-โหมดDeathmatch,โหมดวางระเบิดแบบ 10 ต่อ 10 ,โหมดWar game,โหมดซ้อมกับบอท รวมถึง โหมดเล่นแผนที่ของผู้เล่นคนอื่น ที่ออกแบบเอาไว้ และอื่น ๆ อีกมากมาย

CS GO-อาวุธ

อาวุธที่หลากหลาย กับความสมจริง

สำหรับแนวทางการเล่นก็ค่อนข้างชัดเจน ผู้เล่นทุก ๆ คนจะได้รับเงินเท่า ๆ กัน และมีเวลาซื้อของที่จำกัด โดยอุปกรณ์ที่มีให้ซื้อไล่ตั้งแต่ ปืนพก ระเบิด ชุดเกราะ อาวุธหลัก ปืนกล และปืนไรเฟิล เงินที่ผู้เล่นจะได้รับมากน้อยในแต่ละเกมนั้น ขึ้นอยู่กับชัยชนะ และสกอร์ที่ได้จากการสังหารผู้เล่นคู่ต่อสู้ หากคุณไม่รอด คุณมาที่ slot168 คุณจะรอดและรับทรัพย์จนจิตใจบานตะไทแน่นอน

เกมPCแนวShooting ต้นแบบเกมเคาเตอร์ สไตร์ เกมยอดฮิตในอดีต แต่กับมาในรูปแบบใหม่CS:GO ที่ไฉไลกว่าเดิม สามารถดาวน์โหลดผ่าน Stream ฟรี ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป