Sanctum 2 ปกป้องการรุกรานของเหล่าเอเลี่ยนของเหล่าเอเลี่ยนบนเครื่อง PC

0
466
Sanctum 2

ถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะหาเกมอะไรดีมาเล่นในช่วงของการที่ต้องกักตัวอยู่บ้านบนเครื่อง Game Pc Online ที่มีทั้งความตื่นเต้นอีกทั้งยังได้คิดวิเคราะห์ไปกับตัวเกมได้ด้วย Sanctum 2 คงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สนองความต้องการของทุกท่านได้เป็นอย่างดีด้วยแนวเกม Tower Defense ที่แตกต่างไปจากเกมอื่นๆ ซึงได้นำเอาความเป็น FPS มาผสมเข้าไปได้ลงตัวมา ก่อนอื่นไปกันที่เนื้อเรื่องของเกมนี้ที่จะกล่าวถึงโลกอนาคตที่ได้ถูกบรรดาเอเลี่ยนรุกรานเนื่องจากต้องการจะยึดเอา Core พลังงานไปเป็นของตนเอง ส่งผลให้ฝ่ายของมนุษย์เองไม่รอช้าเร่งสร้างเทคโนโลยีสุดล้ำมาเพื่อป้องกันจึงเป็นเหตุให้เกิดสงครามการแย่งชิงสุดยิ่งใหญ่ขึ้นมา 

Sanctum 2-ตัวอย่าง

ปกป้องการรุกรานของเหล่าเอเลี่ยนด้วยยุทโธปกรณ์สุดล้ำจากอนาคตด้วยเกมที่มีชื่อว่า Sanctum 2

สำหรับเกมเมอร์ที่ไม่อยากพลาดเกมสนุกแบบนี้อย่าลืมติดตามเรา gamezone-premier.com เว็บไซต์สำหรับคนรักการเล่นเกมโดยเฉพาะ

Sanctum 2-เอเลี่ยน

Gameplay  

สิ่งที่จะมาขับเคลื่อนเพิ่มความน่าสนใจให้กับตัว Game Pc Online เกมนี้ ได้ยิ่งกว่าเดิมเห็นทีจะเป็นเกมเพลย์ที่ผ่านการสร้างสรรค์มาจากทางทีมงาน Coffee Stain Studios เป็นผู้ให้กำเนิดเกม รูปแบบการเล่นของเกมจะไม่ได้ยากหรือว่าง่ายจนเกินไปที่จะมีการแบ่งออกเป็น Stage ต่างๆ ตามเนื้อเรื่องพร้อมภารกิจเสริมเล็กน้อยมาให้ทำด้วยภายในด่านเพื่อท้าทายผู้เล่น เป้าหมายหลักของผู้เล่นจะต้องวางแผนในระยะเวลาที่กำหนดในการที่จะวางป้อมแนอาวุธไว้ตรงส่วนไหนบ้างของด่านเพื่อที่จะเบาแรงในการยิงต่อสู้มากที่สุด เมื่อเข้าสู่ตัวเกมแล้วเอลเลี่ยนจะเดินมาตามที่ด่านสร้างไว้ทว่าเอเลี่ยนพวกนี้ก็มีความทนทานไม่น้อยแม้จะโดนกระสุนหรือกับดักไปบ้างก็ยังเดินได้ต่อผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องใช้อาวุธปืนที่ติดตัวมายิงเสริมทัพเข้าไปด้วยจึงจะเคลียร์ด่านได้ หากทำสำเร็จแล้วผู้เลนจะได้รับ Point ไปอัพพลังของอาวุธรวมถึงซื้ออุปกรณ์ป้องกันเพิ่มได้ด้วย

Sanctum 2-การยิง

Graphics 

Game Pc Online เกมนี้ เป็นเกมที่ต้องใช้ทั้งความคิดและความช่างสังเกตอยู่พอสมควรให้ผู้เล่นได้ฝึกทักษะขอองตนเองอยู่ตลอดเวลา อีกสิ่งที่ทางตัวเกม Sanctum 2 แสดงผลออกมาได้ดีแพกันก็คือกราฟฟิกที่เก็บรายละเอียดครบถ้วนตามมาด้วยดีไซน์ที่บ่งบอกถึงความล้ำสมยของเทคโนโลยีได้แบบลงตัว ไปจนถึงเอฟเฟคที่เพิ่มความมันส์ได้ดีมากหากเกมมากหากเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้แล้วผ่าน Steam เฉพาะบนเครื่อง PC เท่านั้น