Battle Ops มุ่งสู่ใจกลางเมืองบุกถล่มผู้ก่อการร้าย จากค่าย Techouse Games 

0
625
Battle Ops

เกมเมอร์ท่านใดที่อยากหาเกมที่สามารถเล่นได้ทุกที่พร้อมหมอบความมันส์ได้ทุกเมื่อบน Game Mobile Online ที่ไม่จำเป็นเลยในการพึ่งพาอินเทอร์เน็ตให้เสียเวลาก็สามารถเล่นได้ทันทีขอนำเสนอตัวเกมที่มีชื่อว่า Battle Ops ที่มาในรูปแบบของ Shooting FPS ที่ผู้เล่นจะได้มาส่วมบทบาทเป็นทหารรับจ้างที่ได้เดินทางมาในตัวเมืองใหญ่เพื่อทำภารกิจลับในการเซาะหากลุ่มก่อการร้ายที่มีเป้าหมายจะทำลายเมืองหลวงแห่งนี้ให้ย่อยยับกถึงคราวที่ผู้เล่นจะต้องมายุติเหตุการณ์ครั้งนี้ลงให้ได้ 

Battle Ops-แนะนำ

มุ่งสู่ใจกลางเมืองบุกถล่มผู้ก่อการร้ายให้ย่อยยับภายในตัวเกมที่มีชื่อว่า Battle Ops

สำหรับเกมเมอร์ที่ไม่อยากพลาดเกมสนุกๆอย่าลืมติดตามเรา gamezone-premier.com แหล่งนำเสนอเกมสุดมันส์จากทุกเครื่องเกม

Battle Ops-เมือง

Gameplay 

องค์ประกอบที่ทำให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกับตัว Game Mobile Online เกมนี้ ได้มากขึ้นก็คงจะเป็นรูปแบบของเกมเพลย์ที่พัฒนามาจากทางค่ายดังอย่าง Techouse Games มาเป็นผู้เปิดให้บริการในคราวนี้ เริ่มต้นจากระบบการควบคุมของเกมที่มีให้เลือกอยู่ 2 แบบ ได้แก่ การยิงแบบอัตโนมัติ และ การตั้งค่าปุ่มเพื่อควบคุมการยิงด้วยตนเองได้แบบอิสระรวมไปถึงความเร็วในการหันด้วย เนื่องจากเป็นระบบแบบออฟไลน์ผู้เล่นหลายท่านอาจเกรงว่าคงจะง่ายเกินไปซึ่งไม่ใช่แบบที่ท่านคิดแน่นอนเพราะบอทภายในเกมจะมีความท้าทายที่แตกต่างกันไปจึงส่งผลให้ผู้เล่นได้พัฒนาทักษะของตนเองอยู่เสมอ ต่อกันที่โหมดการเล่นของเกมที่มีทั้ง เนื้อเรื่อง โหมดสไนเปอร์ และ โหมด Multiplayer ให้ผู้เล่นได้เลือกตามความต้องการไปพร้อมอาวุธที่มีให้ผู้เล่นปรับแต่งลวดลายหรือเสริมอุปกรณ์ต่างๆ ได้ตามใจชอบ

Battle Ops-ซอมบี้

Graphics 

  Game Mobile Online เกมนี้ ยังคงเอกลักษณ์ของตนเองในรูปแบบที่มีความท้าทายอยู่บ้างให้ผู้เล่นได้ฝึกฝนฝือมือของตนเองแต่ก็ไม่ได้ยากจนกินไป อีกทั้งงานภาพของ Battle Ops ยังพัฒนาออกมาได้สมจริงอยู่ไม่น้อยเลยที่เป็นข้อดีของเกมเพราะจะให้ผู้เล่นได้อรรถรสของการทำสงครามไปได้แบบเต็มที่ที่ยังมากับเอฟเฟคที่เพิ่มความสมจริงเข้ามาจึงสร้างจุดเด่นของเกมได้ชัดเจนมาก สำหรับเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีเฉพาะ Android เท่านั้น