Need for Speed Payback หวนสู่ภาคต่อแห่งการท้าความเร็วกันอีกครั้งกับ EA เกม

0
394
Need for Speed Paybackหน้าปก

คงมีหลายท่านไม่น้อยที่กำลังมองหาเกมที่จะมาท้าทายความเร็วอยู่ในช่วงนี้บนเครื่อง Game Pc Online แต่ทว่าในปัจจุบันก็ใค่อยมีเกมแนวที่ชาวเกมเมอร์ต้องการออกมาให้เห็นเสียเท่าไหร่เลยลองย้อนอดีตไปสักหน่อยกับเกมที่มีชื่อว่า Need for Speed: Payback ตัวเกมภาคต่อที่เชื่อว่าเป็นอีกซีรีย์หนึ่งที่ต้องเคยผ่านมือเกมเมอร์มาจำนวนไม่น้อยเลยที่มาในแนวของเกม Action Racing ในภาคนี้ก็ยังคงเต็มไปด้วเนื้อเรื่องที่มีความเข้มข้นเช่นเดิม

ที่จะกล่าวถึง 3 นักซึ่งฝือมือพระกาฬอย่าง เทเลอร์ , แมค และ เจสสิก้า ซึ่งทั้ง 3 ได้วางแผนปล้นครั้งใหญ่ขึ้นมาโดยได้ร่วมมือกับ นีน่า ในการที่จะเข้าไปขโมยรถราคาเหยียบล้านจากเจ้าพ่อใหญ่ของเมือง ฟอร์จูน วัลเลย์ ระหว่างที่แผนกำลังดำเนินไปจนเกือบจะประสบณ์ผลสำเร็จ นีน่า ก็ได้ซ้อนแผนตลบหลังขโมยรถไปเพียงคนเดียว ส่งผลให้ทั้ง 3 ถูกเจ้าพ่อจับได้พร้อมข้อเสนอที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าจะทำงานให้เขาเพื่อแก้แค้นหรือจะยอมติดคุก  

Need for Speed Payback

หวนคืนสู่ภาคต่อแห่งการซิ่งท้าความเร็วกันอีกครั้งกับตัวเกมที่มีชื่อว่า Need for Speed: Payback

สำหรับเกมเมอร์ที่ไม่อยากพลาดข่าวสารแนะนำเกมสนุกๆอย่าลืมติดตามเรา gamezone-premier.com เว็บไซต์สำหรับชาวเกมเมอร์โดยเฉพาะ

Gameplay 

แกนหลักที่จะทำให้ผู้เล่นได้เข้าถึงตัว Game Pc Online มากขึ้นก็คงจะเป็นลักษณะของเกมเพลย์ที่ได้ทีมงานเจ้าเก่าตั้งแต่ภาคแรกอย่าง EA And Ghost Games มาสานห์ต่อตำนานบทใหม่ในคราวนี้ มากันที่ลักษณะของการควบคุมก็ยังคงความเรียบง่ายที่ผสมกับความท้าทายไว้ได้อยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นทั้งการเร่งความเร็ว , ดริฟท์ , การทรงตัวเหินฟ้า และอีกนับไม่ถ้วนก็ไม่ได้ยากจนเกินไป

Need for Speed Payback-ดริฟ

ในส่วนของตัวละครเนื่องจากมีถึง 3 ตัวละคร ที่มีทักษะที่แตกต่างกันผู้เล่นจึงสามารถที่จะบังคับตัวละครใดก็ได้ให้มาขับรถในแต่ล่ะสนามที่ผู้เล่นเจอ เช่น ทางเรียบ , วิบาก หรือต้องอาศัยความเชี่ยวชาญในการเข้าโค้งผู้เล่นก็เลือกได้ตามสนามที่ผู้เล่นต้องเจอ หลังจากที่แข่งรถจบแล้วก็นำเงินที่ได้มาช้อปปิ้งต่อได้ด้วยการอัพเครื่องใหม่ แต่งรถที่บ่งบอกสไตล์ ไปจนถึงการซื้อรถใหม่ ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้เล่นทั้งสิ้น

Need for Speed Payback-ยามเย็น

Graphics 

Game Pc Online เกมนี้ ก็ยังมีอีกสิ่งที่จะมาเพิ่มความน่าตื่นเต้นให้เข้าถึงอารมณ์ของเหล่าผู้เล่นได้มากยิ่งขึ้นไปกว่าที่เคย เมื่อได้เข้ามาสัมผัสกับ Need for Speed: Payback ก็คงจะเป็นงานภาพที่เก็บรายละเอียดออกมาได้สมบูรณ์แบบไปจนถึงเอฟเฟคจุใจด้วยเสียงรถสุดสมจริง เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมมีวางจำหน่ายแล้วทั้งบน PC และ Console