MADISON เกมแนวสยองขวัญสั่นประสาท เตรียมปล่อยตัวลงสู่ Stream ภายในปีนี้

0
351
MADISON-กล้อง

พาชม MADISON เกมแนวสยองขวัญสั่นประสาท ที่กำลังจะปล่อยออกมาให้ชาว Stream ได้ตื่นเต้นกัน สวัสดีค่ะเพื่อนๆสำหรับวันนี้กลับมาพบกันอีกครั้งกับการแนะนำเกมใหม่หรือเกมยอดฮิตติดอันดับ สำหรับวันนี้นักเขียนจะนำมาแนะนำให้กับเพื่อนๆได้รับชมรับฟังกันในวันนี้ ต้องบอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับเกมผีเกมสยองขวัญนั้นต้องเตรียมเฮกันอย่างแน่นอน เพราะเกมนี้มีชื่อว่าเกมMADISON แต่ช้าก่อนค่ะเพื่อนๆ เพราะว่าตอนนี้เกมนี้ยังไม่ได้ปล่อยตัวมาให้เล่นแต่อย่างใด แต่ทางค่ายได้ออกมาประกาศแล้วว่าจะปล่อยเกมMADISON ลงสู่ Stream ภายในปีนี้กันอย่างแน่นอน ซึ่งนักเขียนจะพาเพื่อนๆไปชมรายละเอียดของเกมนี้กันก่อนนะคะว่าเป็นอย่างไรและน่าเล่นมากแค่ไหนไปชมกันเลยค่ะ

MADISON-ตัวอย่าง

พาส่องเกมผีสยองขวัญเกม MADISON มาแรงในสตรีม

สำหรับเพื่อนที่ไม่อยากพลาดข่าวสารวงการเกมและรีวิวเกมน่าเล่นแบบนี้อย่าลืมติดตามเรา gamezone-premier.com เว็บไซต์สำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ

เกมMADISON จัดเป็นเกมในรูปแบบเกมสยองขวัญหรือเกมผีที่กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆนี้ ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่เราได้ดูทีเซอร์ของเกมนี้นั้นก็อดใจไม่ไหวที่จะรอเล่นเกมMADISON กันเสียจริงๆค่ะ เพราะเกมนี้จะมีการดำเนินเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการบูชา ufabet ปีศาจเลยพวก Monster เขาบอกว่าถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้เกมสยองขวัญนั้นห้ามพลาดอย่างยิ่งเลยค่ะ

MADISON-มอนสเตอร์

โดยเกมนี้เป็นเกมที่เล่นในมุมมองบุคคลที่ 1 นะคะและสามารถเล่นได้เพียงคนเดียวเท่านั้นจึงไม่สามารถแชร์กับเพื่อนๆเล่นได้ด้วยตัวละครเอกที่ใช้ดำเนินเนื้อเรื่องนั้นมีชื่อว่า Luca เพิ่งจะไม่ก็จะเป็นอีกหนึ่งเกมผีที่จะมีการจำลองสถานการณ์โดยการใช้ตัวละครให้ติดอยู่ในบ้านและจะต้องหาสาเหตุการตายของบุคคลในบ้านรวมถึงพิธีกรรมต่างๆ ก็ต้องบอกเลยว่าออกมาแนวกระตุกขวัญและแนวลุ้นระทึกกันอยู่ตลอดเวลาเลยทุกฉากที่เล่นภายใน Teaser

MADISON

 สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากเล่นเกมMADISONก็ต้องคอยรอดูกำหนดการของทางสตรีมประกาศนะคะว่าจะปล่อยเกมMADISONลงสู่จำหน่ายมาตลาดเกมเมื่อไรแต่อดใจรอนิดนึงนะคะ เพราะเขาบอกว่าภายในปีนี้อย่างแน่นอนสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้เกมสยองขวัญหรือเกมแนวแนวกระตุกขวัญนักเขียนขอสปอยเอาไว้เลยว่าห้ามพลาดอย่างยิ่งเลยค่ะ