Mega Pack แฟนคลับชาว Playstation 4 เตรียมเงินรอได้เลยกับชุดใหญ่รวมเกมฮิต

0
286
Mega Pack-แถมคีย์บอร์ด

ชุดใหญ่ Mega Pack ของแฟนคลับชาว Playstation 4 มาแล้วจ้าข่าวสารเกมดีๆและโปรสุดคุ้มที่จะนำมานำเสนอให้กับเพื่อนๆชาว Gamer หรือสาวก play station ทุกเจเนอเรชันเตรียมตัวรับมือกับโปรโมชั่นสุดปังในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ สำหรับโปรโมชั่นกลางเดือนนี้ที่กำลังจะมาถึงและมีผู้ให้ความสนใจเป็นอย่างมากนั่นก็คือ  Mega Pack ซึ่งเป็นการมัดรวมเอาเกมดีๆสุดดังภายใน PlayStation 4 Game Console มาวางจำหน่ายภายในงานให้กับบรรดาเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมฮิตกับ play station หลากหลายเกมได้มาสะสมชุด Mega Pack เตรียมเก็บกันไปเป็นที่ระลึก สำหรับวันนี้รายละเอียดของการวางขายชุดเกมรวมคอนโซลสำหรับ Play station 4  จะเป็นอย่างไรเรามาติดตามรายละเอียดกันเลยค่ะ

Mega Pack

แฟนคลับชาว Playstation 4 เตรียมตังค์รอ Mega Pack  กลางเดือนนี้มาแน่

สำหรับเกมเมอร์ที่ไม่อยากพลาดข่าวสารวงการเกมอย่าลืมติกตามเรา gamezone-premier.com เว็บไซต์รวมข่าวสารสำหรับเกมเมอร์ และสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างรายได้ด้วยการเล่นเกมออนไลน์ สามารถสมัครได้ที่ ufa666 เว็บไซต์ดีๆรวมเกมเดิมพันสนุกๆมากมายได้เงินจริง

ก็ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่มีกระแสว่าทาง Sony ได้ออกมาประกาศเตรียมที่จะวางขายแพคเกจ Mega Pack มีชาวเกมเมอร์ที่เป็นแฟนคลับของ PlayStation 4 หรือแฟนคลับของเกมคอนโซลหลักหลายคนเลยที่ให้ความสนใจในข่าวนี้เป็นอย่างมากก็บอกเลยว่างานนี้จะวางขายเป็นชุดแบบเป็นเซ็ตเลยนะคะ ซึ่งก็จะมีทั้งในรูปแผ่นดิสก์แล้วก็เกมต่างๆที่ได้นำมามัดรวมกันเพื่อที่จะขายให้เพื่อนๆชาว PlayStation 4 ได้ซื้อเอาMega Pack ไปเล่นกันแบบจัดหนักจัดเต็มสุดคุ้มกันไปเลยค่ะ

Mega Pack-ps4

ซึ่งตอนนี้ทางผู้ผลิตก็ได้ออกมาประกาศวันที่ขายอย่างเต็มตัวแล้วนะคะว่าจะเริ่มขายตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคมปี 2564 นี้ในราคา  10,990 บาท เท่านั้นค่ะเพื่อนๆ แต่ต้องบอกก่อนเลยว่าชุดแพ็คเกจที่เขาเสนอมาให้นี้นั้นไม่เพียงแต่เกมเท่านั้นไปยังพร้อมกับเครื่องเกมคอนโซลและบัตรสมาชิกของ Play Station ไปกันแบบจัดหนักจัดเต็มในโปรโมชั่นกันเลยนะคะ

Mega Pack3รวมเกม

จะว่าไปการที่ปล่อยชุด package แบบเต็มๆอย่างMega Pack ก็ถือว่าได้รับความสนใจเป็นกลางมากเลยสำหรับบรรดา Gamer ชาว play station หรือชาวเกม Console กันนะคะ ก็ต้องบอกเลยว่าถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเกมเหล่านี้ ก็ไม่ควรที่จะภาพแพ็คเกจดีๆในการมัดรวมเกมพร้อมกับเครื่องเล่นมาให้เพื่อนๆได้จับจองกันในราคาแค่เอื้อมเลยค่ะ