Unravel Two เกม Adventureกับสองพี่น้องไหมพรม ค่ายColdwood Interactive

0
593
Unravel Two-หน้าปกเกม

แนะนำเกม Unravel Two เกม Adventureกับสองพี่น้องไหมพรม ค่ายColdwood Interactive ในช่วงของเวลาแบบนี้คงมีหลายท่านที่มีเวลาอยู่กับตนเองมากขึ้นจึงอยากหา Game Pc Online มาลองเล่นเพื่อเสพเนื้อเรื่องกันแบบเพลินๆ แล้วล่ะก็ขอแนะนำตัวเกมที่ชื่อว่า Unravel Two เป็นอีกหนึ่งเกมที่สื่อถึงเนื้อเรื่องออกมาได้ดีมากที่สไตล์ของตัวเกมเป็น Adventure ต้องขอบอกก่อนว่าตัวเกมจำเป็นต้องใช้ผู้เล่นถึงสองท่านในการดำเนินเนื้อเรื่องของเกม โดยเรื่องราวภายในเกมผู้เล่นจะได้มาส่วมบทบาทเป็นสองพี่น้องที่ได้อาศัยอยู่ในบ้านของเด็กกำพร้าแต่กลับไม่ได้รับความสุขเลยแม้แต่น้อย จึงได้ตัดสิ้นใจหนีออกจากสถานที่แห่งนั้นไม่ทันไรก็ถูกตามล่าเสียอีกทั้งสองจึงเร่งหนีจนกระทั้งไปพบกับกล่องปริศนาที่เปลี่ยนให้พวกเขากลายเป็นตุ๊กตาไหมพรมส่งผลให้พวกเขาต้องหาวิธีที่จะกลับกลายเป็นมนุษย์อีกทั้งมองหาอิสระที่แท้จริง

Unravel Two-ช่วยกัน

หนีออกจากโลกที่โหดร้ายพร้อมสองพี่น้องไหมพรมด้วยตัวเกมที่มีชื่อว่า Unravel Two

สำหรับเกมเมอร์ที่กำลังมองหาช่องทางสร้างรายได้ด้วยการลงทุนไม่มากเราขอแนะนำ Gclub แหล่งรวมเกมสนุกๆเล่นง่ายได้เงินใช้จริงสมัครวันนี้รับฟรีเครดิตสำหรับสมาชิกใหม่

บทความที่น่าสนใจจากเรา gamezone-premier.com เว็บไซต์สำหรับคนเล่นเกม

Unravel Two-เดินทาง

Gameplay  

องค์ประกอบที่ขาดไปไม่ได้เลยอีกอย่างของตัว Game Pc Online เกมนี้ เห็นทีจะหนีไม่พ้นระบบของเกมเพลย์ที่ผ่านการสร้างสรรค์ขึ้นมาจากทีมงาน Coldwood Interactive ทางด้านของตัวเกมจะดำเนินไปแบบเส้นตรงซึ่งจะไม่มีภารกิจหลักหรือรองใดๆ แต่จะถูกทดแทนด้วยปริศนาที่มีความยากง่ายแตกต่างกันไปให้ผู้เล่นผู้เล่นได้ร่วมมือกันใช้ความคิดพร้อมเผชิญหน้ากับทุกปัญหาที่กำลังจะเกิดขึ้น ส่วนของการควบคุมแม้จะเดินทางได้อิสระตามแนวเกมก็ยังมีขีดจำกัดในเรื่องของเส้นด้ายที่ผูกติดกับตัวละครทั้งสองไว้อยู่ผู้เล่นจึงจำเป็นที่จะต้องใช้การคำนวณเล็กน้อยในการเดินทางร่วมกัน รวมถึงยังมี Easter Egg ที่ซ่อนอยู่ภายในเกมบางส่วนที่รอให้ผู้เล่นได้เข้าไปค้นหาภายในเกม 

Unravel Two-บุกป่า

Graphics

Game Pc Online เกมนี้ เรียกได้ว่าเป็นเกมที่เหมาะแก่การไว้เล่นกับเพื่อนหรือครอบครัวมากเพื่อใช้ในการสานห์สัมพันธ์ จึงส่งผลให้ตัวเกม Unravel Two ได้รับการจับตามองอยู่ไม่น้อยเลย เนื่องจากกราฟฟิกเองยังมีความสมจริงมากพร้อมทั้งยังสื่ออารมณ์ของตัวละครออกมาได้ชัดเจนแม้เป็นเพียงตุ๊กไหมพรมก็ตามแต่ก็ถ่ายทอดความรู้สึกได้ชัดเจน เอฟเฟคของตัวเกมก็ยังมีความแฟนตาซีมาผสมอยู่ด้วยทำให้ตัวเกมมีความลึกลับชวนให้หาคำตอบอยู่เสมอ สำหรับชาวเกมเกมเมอร์ท่านใดที่อยากเข้าไปสัมผัสกัยตัวเกมก็ลองเข้าไปหาซื้อได้ในร้านค้าของ Steam ทั้งบนเครื่อง PC และ Console