Gate Of Mobius ท่องโลกนิทานที่เต็มไปด้วยเหล่ามอนสเตอร์มากมายบนมือถือ

0
585
Gate Of Mobiusหน้าปก

แนะนำเกมสนุกๆเล่นสบายอย่าง Gate Of Mobius สำหรับเกมเมอร์สายชิวล์ท่านใดที่อยากหาเกมที่เล่นได้แบบสบายๆ ไม่จำเป็นต้องเน้นการแข่งขันบนเครื่อง Game Mobile ที่จะหมอบความสุขได้ทุกเมื่อตราบเท่าที่ตัวผู้เล่นต้องการ Gate Of Mobius คงเป็นอีกตัวเกมที่ผู้เล่นหลายท่านต่างมองข้ามไปหรือไม่เคยสัมผัสมาก่อน โดยตัวเกมจะพัฒนาออกมาในแนวของ Arcade ให้ผู้เล่นได้ผจญภัยไปในด่านต่างๆ ที่มีอุปสรรคเป็นเหล่ามอนสเตอร์ ต่อกันที่เนื้อเรื่องของเกมจะกล่าวไปถึงโลกของนิทานที่ผู้เล่นดันผลัดหลงเข้าไปตามด้วยความทรงจำที่เลือนลางไม่นานผู้เล่นก็ได้รับรู้ว่าโลกของนิทานที่ผู้เล่นหลุดเข้ามาใกล้ที่จะถูกทำลายลงจากบรรดามอนสเตอร์ผู้เล่นจำเป็นจะต้องออกต่อสู้เพื่อปกป้องโลกของนิทานไม่เช่นนั้นตนเองอาจจะหายสาปสูญไปเลยก็ได้

Gate Of Mobius-ตัวระคร

ท่องโลกนิทานที่เต็มไปด้วยเหล่ามอนสเตอร์มากมายไปกับเกมที่มีชื่อว่า Gate Of Mobius

สำหรับเกมเมอร์ที่ไม่อยากพลาดข่าวสารและรีวิวเกมสนุกๆอย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com และสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการหารายได้พิเศษเราแนะนำเว็บนี้เลย slot777 แหล่งรวมเกมสล็อตแจ็คพอตแตกง่ายสมัครวันนี้รับฟรีเครดิต

Gameplay 

แกนหลักที่จะมาขับเคลื่อนให้ผู้เล่นเข้าถึงตัว Game Mobile เกมนี้ ได้ดียิ่งขึ้นก็คงจะเป็นรูปแบบของเกมเพลย์ที่ได้ทางทีมงาน Goblin Gamer Company Ltd. มาเป็นผู้สร้างสรรค์ทั้งหมดด้วยตนเอง เมื่อผู้เล่นได้เข้าสู่ตัวเกมแล้วจะได้เริ่มเลือกตัวละครของตนเองที่มี 3 ตัวละคร ได้แก่ เพศชาย 1 และ เพศหญิง 2 ซึ่งตัวละครจะไม่มีอาวุธระยะประชิดเลยแต่จะทดแทนด้วยอาวูธปืน เช่น ปืนคู่ หรือ สไนเปอร์ เป็นต้น ที่สามารถสลับสกิลได้ตามต้องการวิธีที่จะอัพค่าสกิลหรือท่าทางใหม่ๆ ในการโจมตีจำเป็นที่จะต้องสุ่มหาการ์ดที่จะมีค่าความหายากแตกต่างกันไป ในส่วนของรูปแบบการเล่นจะแบ่งเป็น Solo และ Co-Op ผู้เล่นจะเข้าไปร่วมแจมกับผู้เล่นท่านอื่นๆ ได้ตามห้องออนไลน์ที่มีอยู่ในช่วงแรกผู้เล่นจะได้พบกับมอนสเตอร์ชั้นปลายแถวที่กำจัดลงได้ง่ายมากจนมาถึงส่วนท้ายของด่านจะมีบอสใหญ่ที่มีค่าพลังสูงแนะนำให้ควรเชิญเพื่อนมาเล่นด้วยหรือเข้าไปช่วยกันต่อสู้กับผู้เล่นท่านอื่นจะง่ายกว่ามาก

Gate Of Mobius-สร้างตัวระคร

Graphics 

Game Mobile เกมนี้ เป็นเกมที่มีสไตล์ที่เหมาะแก่การไว้เล่นแบบเพลิดเพลินไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ทักษะอะไรมากมายจนเกินไปส่งผลให้เข้าถึงผู้เล่นได้หลากหลายแนว Gate Of Mobius ยังมีกราฟฟิกที่เน้นไปในความเรียบง่ายไม่ได้จัดจ้านนัก แต่จะแสดงให้เห็นถึงจุดเด่นในเรื่องของความลื่นไหลแทนเนื่องจากตัวเกมไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่จัดเก็บที่เยอะ อีกทั้งเอฟเฟคเองยังผสมความแฟนตาซีความไปได้อย่างลงตัวช่วยเพิ่มอารมณ์ความตื่นเต้นได้ไม่น้อยเลย ตัวเกมได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วเฉพาะแพลตฟอร์ม Android เท่านั้น ทางด้านของ IOS อาจต้องรอไปก่อน 

Gate Of Mobius-เก็บเวล