ดราม่า วงการเกมประเด็นเดือดระหว่าง Bluepoint และ Sony ที่กำลังมาแรง

0
317
ดราม่า-โซนี่

สรุป ดราม่า วงการเกม สวัสดีเพื่อนๆทุกคนนะคะสำหรับวันนี้กลับมาพบกันกับการแนะนำเกมกันอีกเช่นเคยค่ะ สำหรับวันนี้เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับข่าวเกมซึ่งเป็นข่าวสำคัญที่อยู่ในวงการเกมและเป็นประเด็นร้อนกันอยู่ในตอนนี้ ต้องบอกเลยว่าคงจะไม่มีใครที่จะไม่รู้เรื่องประเด็นเดือดระหว่าง Bluepoint และ Sony ที่กำลังมาแรงกันอยู่ในตอนนี้เลยใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งก็เป็นประเด็นที่มีข่าวเลยว่าทาง Sony นั้นจะซื้อกิจการเกมของBluepoint ซึ่งก็เป็นคำถามให้กับบรรดาแฟนคลับของค่ายเกมนี้ได้เกิดต่อมเผือกขึ้นมากันไปเป็นแถวๆ สำหรับข่าวดราม่าวงการเกมนี้จะเป็นอย่างไรบทสรุปแล้วจะเป็นเช่นไรมาติดตามรับชมกันได้เลยค่ะ

ดราม่า-จับมือกัน

 สรุป ดราม่า วงการเกมประเด็นเดือดระหว่าง Bluepoint และ Sony

สำหรับใครที่ต้องการสร้างรายได้ด้วยการเล่นเกมต้องนี่เลย slot777 เกมสล็อตแจ็คพอตแตกง่าย เล่นง่ายได้เงินใช้จริง และสำหรับเกมเมอร์ที่ไม่ต้องการพลาดข่าวสารวงการเกมอย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com เว็บไซต์สำหรับคบเกมโดยเฉพาะ

ดราม่า-สไปเดอร์แมน

เรียกได้ว่าเกิดดราม่าช็อคสนั่นวงการเลยจริงๆนะคะ สำหรับช่วงเดือนที่ผ่านมาจนเกิดเป็นประเด็นเดือดระหว่าง Bluepoint และ Sony ที่เป็นข่าวลืออย่างหนาวงการเกมว่าทาง Sony จะซื้อกิจการต่อจากทาง Bluepoint ซึ่งหลังจากที่เกิดกระแสดราม่ามีขึ้นในวงการเกมก็มีหลายคนตั้งคำถามว่าจริงหรือไม่กับข่าวลือนี้  ล่าสุดทางเจ้าของค่ายสังกัดBluepoint ได้ออกมาโต้เถียงกระแสข่าวเฟคนิวส์กันแล้วในตอนนี้ว่าเรื่องการซื้อกิจการนี้ถือเป็นเรื่องที่ถูกสร้างขึ้นมา จนทางประธานบริษัทและผู้ผลิตก็ไม่สามารถเมินเฉยถึงข่าวลือนี้ได้จึงได้จัดการแถลงการณ์ และที่สำคัญก็น่าจะเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้ว หากคุณติดตามค่ายเกมนี้เพราะว่าเขานั้นได้เคยตั้งสถานะ Bio ผ่านทาง Twitter ว่าเขานั้นเป็นค่ายเกมอิสระไม่ได้อยู่ภายใต้การดูแลของใครทั้งสิ้น เรียกได้ว่าตอนนี้หลังจากที่ทางผู้ผลิตได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงแบบนี้แล้ว ทางแฟนคลับก็ค่อยโล่งอกกันไปเลยค่ะ

ดราม่า-บูเล็ตพ้อย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆหลังจากที่ได้เห็นข้อ สรุปดราม่าวงการเกมประเด็นเดือดระหว่าง Bluepoint และ Sony ที่จัดเป็นข่าวลือลั่นสนั่นวงการเกมที่ทำเอาหลายค่ายเกมค่อนข้างสนใจและแฟนคลับเดือดระทึกกันไปเลยทีเดียว ในตอนนี้ก็ได้ข้อสรุปอย่างชัดเจนแล้วนะคะว่าไม่เป็นจริงดังกล่าวข้างต้น อย่างไรก็ตามถ้าอยากจะทราบข่าวสารก็สามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์ของค่ายเกมได้เลยนะคะ