Crime Revolt Online เกมสไตล์ FPS ที่ต้องมาวัดความแม่นยำกันในสนามรบ

0
333
Crime Revolt Online-หน้าปก

เตรียมเดือดในทุกสมรภูมิกับเกมที่มีชื่อว่า Crime Revolt Online เกมยิงสุดมันส์ บนมือถือ เกมเมอร์ท่านใดที่กำลังมองหาเกมที่ใช้เวลาไม่นานอีกทั้งยังสามารถจบในเมตซ์ได้เลยบนเครื่อง Game Mobile ไว้สำหรับเล่นแก้เบื่อหรือจะเล่นแบบจริงจังก็ได้เช่นกันขอนำเสนอตัวเกมที่มีชื่อว่า Crime Revolt Online ที่มาในแบบฉบับของตัวเกมสไตล์ FPS Shooting ที่ผู้เล่นจะได้หยิบจับอาวุธปืนที่ต้องการออกไปสาดกระสุนให้ฝ่ยตรงข้ามพ่ายแพ้ไปเลยก็ได้ เนื่องด้วยตัวเกมจะจัดอยู่ในประเภทของ Online ทำให้ผู้เล่นสามารถที่จะพบเจอกับเหล่าเกมเมอร์ได้ทั้งในประเทศและนอกประเทศ

Crime Revolt Onlineตัวอย่าง

เตรียมเดือดในทุกสมรภูมิรบที่วัดกันด้วยความแม่นยำกับเกม Crime Revolt Online

สำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการสร้างรายได้ด้วยการเล่นเกมเราขอแนะนำ ufa888 แหล่งรวมเกมเดิมพันสนุกได้เงินใช้จริง และสำหรับผู้ที่ไม่อยากพลาดข่าวสารวงการเกมสามารถติดตามได้ที่ gamezone-premier.com เว็บไซต์สำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ

Gameplay 

องค์ประกอบที่ควรจะกล่าวถึงอย่างยิ่งของตัว Game Mobile เกมนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นระบบของตัวเกมเพลย์ที่กำเนิดมาจากทางค่าย Edkon Games GmbH มาเป็นผู้เปิดให้บริการ เริ่มต้นผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครของตนเองขึ้นมาอีกทั้งยังเปลี่ยนแปลงเครื่องแต่งกายด้วย

ในส่วนของอาวุธปืนจะมีหลากหลายชนิดให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งาน เช่น ไรเฟิลจู่โจม , ปืนกลเบา , สไนเปอร์ และอีกมากมายให้ผู้เล่นได้หยิบยกมาใช้งานรวมถึงยังอัพเกรดด้วยการติดตั้งอุปกรณ์เสริมต่างๆ ลงไปได้แบบเต้มที่ทำให้การใช้งานมีความคล่องตัวยิ่งขึ้น ทางด้านของโหมดการเล่นจะไม่ได้เยอะจนเกินไปได้แก่ Team Death Match , Free For All , Domination และยังอีกหลายโหมดที่จะคอยอัพเดทเพิ่มเข้ามาให้ผู้เล่นได้เข้าไปทดลองอยู่เรื่อยๆ 

Crime Revolt Online-เกมเพลย์

Graphics 

Game Mobile เกมนี้ ตอบโจทย์มากสำหรับเกมเมอร์ที่ไม่ต้องการเกมที่ใช้เวลายืดเยื้อจนเกินไปทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นโหมดอื่นๆ ได้แบบเต็มที่ พร้อมทั้ง Crime Revolt Online ยังมีอีกสิ่งที่ถ่ายทอดความโดดเด่นออกมาได้แบบจัดเต็มก็คงจะเป็นกราฟฟิกที่มีความเสมือนจริงอยู่ไมน้อยเลยที่เก็บรายละเอียดได้ครบถ้วนอยู่ประมาณหนึ่ง เอฟเฟคถือว่าทำออกมาได้ดีมากทั้งเสียงปืนและการใช้อุปกรณ์ต่างๆ ภายในเกม เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วทั้ง Android และ IOS เป็นต้น 

Crime Revolt Online-ตัวระคร