Fer.al เกมบนสมาร์ทโฟน ที่มีกราฟฟิคน่ารักๆกับการผจญภัยของเหล่าสัตว์ในตำนาน

0
311
Fer.al-หน้าปก

แนะนำเกมใหม่น่าเล่น บนมือถือสมาร์ทโฟน Fer.al เกมแนวแฟนตาซีผจญภัยสัตว์ในตำนาน เปิดตัวไปรับแล้วสำหรับอีกหนึ่งสุดยอดเกมมือถือแนวแฟนตาซีผจญภัยที่อยากจะมาแนะนำให้ได้รู้จักกัน กับเกม Fer.al ผจญภัยโลกแฟนตาซีกับโลกของสัตว์ในตำนาน เกมมือถือดาวน์โหลดเล่นฟรี จะมีความน่าสนใจอย่างไรติดตามชมไปพร้อม ๆ กัน

เรื่องราวเกี่ยวเกม Fer.al 

ก่อนจะไปชมความน่ารักของเกมนี้กันอย่าลืมติดตามเรา gamezone-premier.com เว็บไซต์แนะนำข่าวสารวงการเกมและรีวิวเกมสนุกๆสำหรับเกมเมอร์ ปละสำหรับเพื่อนๆที่ต้องการสร้างรายได้ด้วยการเล่นเกม เราขอแนะนำ ดัมมี่ออนไลน์ แหล่งรวมเกมออนไลน์เล่นสนุกแถมได้เงินใช้

Fer.al

เกมฟรีมือถือในรูปแบบออนไลน์ ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นสัตว์ในตำนาน ที่มีพลังพิเศษ และเตรียมสำรวจโลกของสัตว์ในตำนานที่เพื่อน ๆ ไม่รู้จัก หรือเคยเห็นมาก่อนผ่านภาพกราฟฟิกที่สามารถทำได้เต็มศักยภาพของสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน ภายในเกมจะเต็มไปด้วยปริศนา และการผจญภัยมากมาย หากผู้เล่นสามารถไขปริศนาได้ก็จะมีโอกาสได้ไอเทมพิเศษ สำหรับอัพระดับขั้น และยังสามารถออกแบบสัตว์ในตำนานของเราเองได้อีกด้วยเรียกว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ความน่าสนใจภายในเกม

อย่างที่ได้เกริ่นไปว่าภายในตัวเกม Fer.al จะเต็มไปด้วยปริศนาต่าง ๆ ที่ผู้เล่นจำเป็นต้องไขปริศนาให้ได้เพื่อรับไอเทม สำหรับอัพระดับขั้นความเก่งรวมถึง ยังมีระบบออกแบบตัวละครสัตว์ในตำนานของเราให้แตกต่างจากสัตว์ในตำนานตัวอื่น ๆ รวมถึงการรวมรวบอุปกรณ์ไอเทม สำหรับคราฟอาวุธส่วนตัวที่ไม่เหมือนใครได้อีกด้วย

Fer.al-ฉากในเมือง

ตัวละครที่หลากหลายดึงดูดความสนใจได้ไม่น้อย

อีกหนึ่งความตื่นเต้น สำหรับเกมออนไลน์ที่ค่อนข้างให้อิสระแก่ผู้เล่นสูง ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตัวละครที่ไม่เหมือนใคร แต่สำหรับความหลากหลายของประเภทตัวละครก็มีเยอะไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ในตำนานที่หลาย ๆ คุ้นหน้าคุ้นตากันดีอย่างมังกร,จิ้งจอก,กวาง และสัตว์ในเทพนิยายต่าง ๆ ให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นกัน ซึ่งแต่ตัวก็มีความสามารถที่แตกต่างกัน

Fer.al-คาแลคเตอร์

จุดเด่นเกม Fer.al

1.เกมออนไลน์มือถือที่สามารถโหลดเล่นได้ฟรี ๆ 

2.กราฟฟิกที่มีความสวยงาม

3.อิสระในการเล่น และออกแบบตัวละครทำได้ดีเยี่ยม

4.ระบบสร้างพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของตัวละครสัตว์ในตำนานของเราเอง หรือบ้าน

5.ปริศนาภายต่าง ๆ ภายในเกมทำได้น่าสนใจ

ขอแนะนำอีกหนึ่งเกมมือถือที่ควรโหลดติดเครื่องไว้เล่นแก้เซง เกมฟรีที่สามารถดาวน์โหลดได้แล้วที่สโตร์ไทยทั้ง Android และiOS ในรูปแบบเซิฟเวอร์ Global หรือเซิฟเวอร์กลางที่รองรับภาษาอังกฤษ เกมน่าเล่นจากค่าย WildWorks