The Walking Zombie 2 Zombie shooterหนีตายจากเหล่าซอมบี้จากค่าย Alda

0
926

เกมเมอร์ที่อยากลองท้ทาทายความกล้าในการเอาชีวิตรอดจากความน่ากลัวบนเครื่อง Game Mobile แต่ยังหาเกมที่ตรงตามสเปคของตนเองไม่เจอเสียทีก็ไม่ควรพลาดกับตัวเกมที่มีชื่อว่า The Walking Zombie 2: Zombie shooter เป็นเกมสไตล์ Survival ที่มาในมุมมองของ FPS ที่ผู้เล่นเองจะได้มาส่วมวิญญาณเป็นชายหนุ่มคนหนึ่งที่รอดจากจากเหตุการณ์ซอมบี้บุกถล่มบ้านเมืองของเขาอีกทั้งตัวเขาเองยังมีภูมิต้านทานต่อเชื้อไวรัสซอมบี้อีกต่างหาก ทำให้เขาต้องออกเดินทางหาผู้ที่มีชีวิตรอดอยู่เพื่อรวบรวมกลุ่มพร้อมผลิตวัคซีนที่จะช่วยให้มวลมนุษย์ชาติอยู่รอต่อไป 

หนีตายจากเหล่าซอมบี้ในแบบฉบับของเกม Sandbox อย่างเกม The Walking Zombie 2: Zombie shooter

สำหรับเกมเมอร์ที่ไม่อยากพลาดเกมสนุก อย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com เว็บไซต์ข่าวสารวงการเกมและรีวิวเกมสนุกทุกแพลตฟอร์ม และสำหรับเกมเมอร์ที่อยากมีรายได้เสริมด้วยการเล่นเกมเราขอแนะนำ joker สล็อต888เครดิตฟรี ไม่ต้องฝากเพียงแค่สมัครสมาชิกวันนี้

รูปแบบของ Gameplay 

The Walking Zombie

ชิ้นส่วนสำคัญที่ขับเคลื่อนให้ตัว Game Mobile เกมนี้ มีความน่าตื่นเต้นกว่าที่เคยเห็นทีจะหนีไม่พ้นรูปแบบ Gameplay ที่เป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างผู้เล่นกับตัวเกมที่กำเนิดมาจากทางค่าย Alda Games มาเป็นผู้เปิดให้บริการ เริ่มกันจากการควบคุมตัวละครภายในเกมช่วงแรกอาจจะต้องปรับตัวเสียหน่อยเพราะตัวเกมจะอยู่ในมุมมองของ FPS จึงยากไปซักนิดหน่อยในการบังคับ

ตัวเกมจะมีลักษณะเป็น Open World ให้ผู้เล่นได้ออกสำรวจหาเครื่องแต่งกาย อาวุธ ยารักษา และอื่นๆ มาเสริมความแข็งแกร่งให้กับตนเองรวมถึงยานพาหนะที่หลากหลายให้ผู้เล่นไดรังสรรค์ขึ้นมาให้การเดินทางมีความสะดวกขึ้น ทางด้านของเนื้อเรือหลักหรือภารกิจรองก็ยังคงมีให้ผู้เล่นได้ทำอยู่ตลอดทั้งเกมซึ่งจะมีระดับความยากง่ายสลับกันไปส่งผลให้ตัวเกมมีหลายสิ่งให้ผู้เล่นได้ลองทำจนไมรู้สึกเบื่อหน่ายเลย

Graphics ภายในเกม 

Game Mobile เกมนี้ นับว่าเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่ต้องใช้ความเข้าใจซักเล็กน้อยหากผ่านมาได้แล้วตัวเกมจะมีความสนุกสนานขึ้นเรื่อยๆ เลย เอกลักษณ์ของ The Walking Zombie 2: Zombie shooter อีกสิ่งหนึ่งที่ควรกล่าวถึงก็คงจะเป็น Graphics ที่ดีไซน์ขึ้นมาในลักษณะของ Sandbox

ทำให้มีคาเล็คเตอร์ที่ชวนให้แปลกตาอยู่เสมอแต่ก็ยังไม่ทิ้งความโหดเหี้ยมของนิสัยซอมบี้ไปแม้แต่น้อยที่ทำให้ตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา เอฟเฟคเองก็ยังจัดจ้านในความมันส์ได้แบบไม่ลดล่ะให้ผู้เล่นได้เสพความมันส์ไปได้แบบเต็มที่ หากท่านใดที่สนใจก็สามารถเข้าไปดวน์โหลดได้ฟรีแล้วเฉพาะบน Play Store เท่านั้น