Recipe for Disaster รังสรรค์ร้านอาหารสูตรลับจากค่าย Dapper Penguin Studios

0
966
Recipe for Disaster-หน้าปก

วันนี้เราจะมาสวมบทบาทเป็นหัวหน้าเชฟจากผู้พัฒนาอย่าง Dapper Penguin Studios ในช่วงนี้เกมเมอร์ที่ต้องการตัวเกมสไตล์เล่นชิวล์ใช้สมองไม่มากแต่ก็เพลิดเพลินได้เต็มที่บน Game PC Online ที่จะทำให้ผู้เล่นสมารถที่จะพักผ่อนจิตใจของตนเองได้แล้วล่ะก็เกมที่มีชื่อว่า Recipe for Disaster อาจมีอีกทางเลือกหนึ่งที่ผู้เล่นไม่ควรที่จะมองข้ามไปเลยด้วยรูปแบบเกม Simulator ที่ในเกมนี้เองผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นทั้งเจ้าของร้านและหัวหน้าเชฟในเวลาเดียวกันเข้ามาพัฒนาร้านของตนเองให้โด่งดังมากยิ่งขึ้น พร้อมบริหารจัดการลูกน้องให้ปฏิบัตงานดูแลลูกค้าหรือปรุงอาหารแสนอร่อยออกมาเรียกคะแนนรีวิวจนกลายเป็นที่กล่าวถึงในวงกว้าง

Recipe for Disaster-ภายในร้าน

รังสรรค์ร้านอาหารสูตรลับส่วมวิญญาณเชฟบริหารจัดการร้านให้เริญรุ่งเรืองด้วยเกมที่มีชื่อว่า Recipe for Disaster

ก่อนจะไปรับชมเกมนี้กันใครไม่อยากพลาดเกมสนุกๆอย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com เว้บไซต์สำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ และสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างรายได้ด้วยการเล่นเกมต้องนี่เลย 918kiss แหล่งรวมเกมออนไลน์ เล่นสนุกแถมได้เงินใช้

ลักษณะของ Gameplay 

สิ่งที่จะนำพาผู้เล่นไปเข้าถึงตัว Game PC Online เกมนี้ ได้ดีกว่าที่เคยเห็นทีจะหนีไม่พ้นลักษณะของตัว Gameplay ที่ได้ทางทีมงาน Dapper Penguin Studios มาเป็นผู้ผลิตพร้อมร่วมมือกับ Kasedo Games มาเป็นผู้วางจำหน่ายเมื่อผู้เล่นขู่ตัวเกมสิ่งปรกท่ผู้เล่นจะได้ทำคือการสร้างตัวละครที่ปรับแต่งได้ทั้งรูปลักษณ์ภายในไปจนถึงลักษณะนิสัย เช่น ชอบทานเนื้อ , มังสวิรัติ , ความขี้เกียจ และอีกนับไม่ถ้วนให้ผู้เล่นได้ลองปรับเปลี่ยนรวมถึงทักษะสกิลด้วย หลังจากที่สร้างตัวละครเรียบร้อยแล้วจะเข้าสู่การเล่นที่มีวิธีการที่ไม่นุ่งนากเลยผู้เล่นจะได้รับร้านเล็กๆ ของตนเองมาก่อนจากนั้นค่อยพัฒนาให้มีความเจริญรุ่งเรืองยิ่งกว่าเดิมผู้เล่นจะสามารถจ้างลูกน้องเข้ามาช่วยในการทำงานได้จากผู้ที่เข้ามาสมัตรแต่จับเป็นต้องสังเกตนิสัยของพวกเขาให้ดีเสียก่อนว่าดีไหมหรือเหมาะกับตำแหน่งใดบ้างในร้าน นอกจากนี้ผู้เล่นยังคิดต้นเมนูจารเด็ดของตนเองได้อีกด้วยให้การสร้างสรรค์เมนูมีความหลากหลายอยู่เสมออีกทั้งยังส่งผลตอบรับที่ดีจากการเขียนรีวิวของลูกค้า 

Recipe for Disaster-ตกแต่งร้าน

Graphics ภายในเกม 

Game PC Online เกมนี้ นับว่าเป็นเกมที่เล่นช่ายไมจำเป็นเลยที่จะต้องใช้ความคิดมากมายจนเกินไปก็สามารถเล่นได้แล้ว อีกองค์ประกอบหนึ่งที่ทำให้ Recipe for Disaster ขับเคลื่อนต่อไปได้ก็คงจะเป็นงานกราฟฟิกที่หนักเน้นไปในงานภาพที่ไม่ได้ใช้สีที่เข็มข้นจนเกินไป ดีไซน์ลายเส้นของเกมจะมีลักษณะคล้าย Polygon ช่วยตัวเกมมีความน่ารักไม่ชวนให้ตรึงเคลียดในจณะที่กำลังเพลิดเพลินกับตัวเกมอยู่ ซึ่ง ณ ตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้เข้าไปทดลองเล่นฟรีแล้วใน Steam เฉพาะบนเครื่อง PC เท่านั้น 

Recipe for Disaster-เกมสตีม