Hell Architect เกมใหม่ค่ายWoodland ลงทันฑ์คนชั่วในแบบที่ทุกท่านต่างต้องการ

0
656
Hell Architect-เกมวางแผน

เกมเมอร์ที่ชื่นชอบในการวางแผนหรือการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ที่กำลังต้องการเกมบนเครื่อง Game PC Online ที่มีความแปลกแหวกแนวไม่ซ้ำใครไว้มาเล่นแบบเพลิดเพลินแล้วล่ะก็เกม Hell Architect คงมีอีกหนึ่งคำตอบที่จะมาสนองความต้องการของทุกท่านได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียวด้วยตัวเกมที่มีในรูปแบบของการวางแผนให้ผู้เล่นได้มาส่วมบทบาทเป็นนายนิรยบาล หรือผู้คุม คอยจัดการทุกสิ่งทุกอย่างในนรกพร้อมทั้งการดีไซน์ให้นรกของผู้เล่นเป็นไปตามที่ต้องการได้แบบอิสระที่มีให้ออกแบบได้ถึง 9 ขุม ที่จะเพิ่มระดับความโหดได้ตามต้องการ 

Hell Architect-สร้างนรก

ดีไซน์นรกลงทันฑ์คนชั่วในแบบที่ทุกท่านต่างต้องการได้ในเกมที่มีชื่อว่า Hell Architect 

ก่อนที่จะไปชมรีวิวเกมนี้อย่าลืมกดติดตาม gamezone-premier.com เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และสำหรับเกมเมอร์ที่อยากมีรายได้พิเศษ เราขอแนะนำ สล็อตค่ายไหนแตกง่าย ต้องที่นี่เท่านั้น ลงทุนน้อยแต่กำไรมหาศาล

Hell Architect-ดีไซน์

ระบบ Gameplay 

ประเด็นสำคัญที่ควรจะพูดถึงอย่างยิ่งของตัว Game PC Online เกมนี้ ก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ที่ได้ทางทีมงานไอเดียบรรเจิดของค่าย Woodland Games มาเป็นผู้คิดค้นเกมนี้ขึ้นมา เมื่อเข้ามาสู่ภายในเกมแล้วผู้เล่นจะพบกับขุมนรกที่ว่างเปล่าอันดับแรกผู้เล่นจำเป็นต้องใช้งานเหล่าคนบาปให้ขุดเจาะขยายพื้นที่กันเสียก่อนพร้อมเก็บรวบรวมพลังงานหรือทรัพยากรเพื่อนำมาสร้างเครื่องก่กำเนิดพลังงานขั้นต้นขึ้นมา เช่น โรงไฟฟ้า โรงอาหาร ห้องน้ำ แท่นบูชา และยังมีอีกหลากหลายสิ่งก่อสร้างที่จำเป็น เนื่องจากเหล่าคนบาปเองก็ต่างจำเป็นต้องพักผ่อนด้วยเช่นกัน จากนั้นก็ถึงขั้นตอนที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือการสร้างเครื่องลงทัณฑ์ที่มีความโหดเหี้ยมที่แตกต่างกันอีกทั้งคนบาปเองก็มีความกลัวที่ไม่ซ้ำกันเลย ผู้เล่นควรเลือกให้พวกเขาเข้าสู่เครื่องลงทัณฑ์ที่เหมาะสมเพื่อดึงเอาประสิทธิ์ภาพในการทำงานออกมาให้ได้มากที่สุด

Hell Architect-ตกแต่ง

กราฟฟิกภายในเกม 

Game PC Online เกมนี้ คงเป็นเกมที่สร้างความแตกต่างออกมาได้อย่างครบถ้วนที่หาเกมใดเปรียบได้ยากมากรวมถึงระบบ Gameplay ก็ไม่ได้ยากจนเกินที่จะเข้าใจ แต่สิ่งที่ Hell Architect ถ่ายทอดออกมาได้ดีไม่แพ้กันเลยก็คงจะเป็นกราฟฟิกที่ไม่ได้มีความน่ากลัวแบบที่ทุกท่านคิดมีความเป็นอนิเมขั่นที่ได้ผสมความเป็นภาพที่ไม่ได้ดุร้ายมากนักให้ผู้เล่นเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ทางด้านของเอฟเฟคเองก็ได้ผสมความเป็น 3D เข้าไปได้อย่างลงตัว ซึ่งตัวเกมก็ได้เปิดวางจำหน่ายแล้วในระบบ Steam เฉพาะบนเครื่อง PC เท่านั้น