เกมใหม่มาแรง V Risingเกมเอาชีวิตรอดสุดโหด ผลงานจากค่าย Stunlock Studios

0
864
เกมใหม่มาแรง-ขึ้นบันได

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองของทางเครือ  เป็นอย่างมากเลยนะคะ ในปีนี้ทางทีมงานได้อำนวยความผลิต เกมใหม่มาแรง ออกมาให้เหล่าบรรดาแฟนคลับ Stunlock Studios ได้ชื่นชมผลงานกันเป็นระยะระยะเลยนะคะสำหรับวันนี้นักเขียนก็ได้ไปสอดส่องผลงานของค่ายนี้กันอยู่เช่นกันค่ะ เลยมีเกมใหม่อยากจะมาแนะนำให้กับเพื่อนๆชาวบอร์ดเกมได้รับชมรับฟังกันเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบเกมแนวเอาชีวิตรอดและอยากจะลองเอาไปเล่นกันในช่วงวันหยุดยาวหลังนี้นะคะพรุ่งนี้จะเป็นเกมใหม่ล่าสุดของทางทีมงานเลยก็ว่าได้ โดยเกมนี้นั้นมีชื่อว่า เกม V Rising หรือที่เรียกกันในวงการ Gamer ว่าเกมแวมไพร์เอาชีวิตรอด โดยเกมนี้เป็นเกมหมายถึงเป็นที่น่าสนใจในหมวดหมู่ตามเกมเมอร์เป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ

เกมใหม่มาแรง-ตอนนี้

เกมใหม่มาแรง V Rising เกมเอาชีวิตรอดสุดโหด

สำหรับเกมเมอร์ที่ไม่อยากพลาดเกมสนุก อย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com และสำหรับผู้ที่อยากมีรายได้ด้วยการเล่นเกม เราขอแนะนำ สล็อต เกม ไหนดี โบนัสแตกบ่อย สมัครเลยรับรองได้สนุกแถมมีเงินใช้แน่นอน

เกม V Rising อย่างที่ใครหลายๆคนทราบกันเป็นอย่างดีแล้วว่าเกมนี้เป็นผลผลิตจาก Stunlock Studios ที่ได้ปล่อยเกมใหม่สุดร้อนแรงเข้าสู่ตลาดเกมอย่างน่าสนใจ อันนี้ต้องขอบอกก่อนเลยนะคะเพื่อนๆว่าเกม V Rising เป็นเกมที่เอาชีวิตรอดสไตล์ดุดัน การดำเนินเนื้อเรื่องเกมค่อนข้างเข้มงวดและค่อนข้างดุดันมากๆเลยนะคะเพื่อนๆสำหรับค่ายที่ชื่นชอบเกมแนวเอาชีวิตรอดหรือเกมแนวตื่นเต้นน่าสนใจก็สามารถลองมาศึกษาข้อมูลของเจ้าเกม V Rising  ก่อนได้นะคะ โดยสิ่งสำคัญภายในเกมนี้จะใช้ตัวละครแวมไพร์เป็นตัวละครหลักที่จะคอยเอาชีวิตรอดภายในเกม

เกมใหม่มาแรง-นั่งบรรลัง

โดยรูปแบบต่างๆของเกมที่ได้ดำเนินไปนั้นถือว่าน่าติดตามแบบระทึกสุดๆไปเลยค่ะ เรียกได้ว่าทางค่ายเกมเอาใจสายดาร์กกันไปเลยนะคะงานนี้ ประเดี๋ยวช้าก่อนเพราะว่าตอนนี้เจ้าเกมใหม่เกม V Rising  นักเขียนได้นำมาแนะนำนี้ยังเปิดให้บริการแค่เวอร์ชั่น PC เท่านั้นนะคะ  สำหรับเพื่อนๆชาวเกมเมอร์ที่ยังรอคอยเวอร์ชั่นมือถือก็ต้องรอกันไปก่อนนะคะ

เกมใหม่มาแรง-ภายในเมือง

งานนี้บอกเลยว่าคุ้มสุดๆเลยสำรับการแอบมาสอดส่องผลงานเกมเอาชีวิตรอดจาก  Stunlock Studios ก็หวังว่าเพื่อนๆแฟนคลับชาว Gamer น่าจะชื่นชอบเกมเอาชีวิตรอด เกม V Rising ที่นักเขียนได้นำมาแนะนำกันในวันนี้นะคะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนถ้าสนใจก็สามารถเข้าไปที่ลิงค์เข้าเว็บไซด์แล้วกด Download มาลองเล่นความสนุกได้เลยค่ะ