Dungeons & Dragons Dark Alliance ผ่าอาณาจักรน้ำแข็ง กับเกมPC online

0
538
Dungeons & Dragons-หน้าปกเกม

ชาวเกมเมอร์ที่ยังคงมองหาเกมที่มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครมาเล่นในช่วงนี้บนเครื่อง Game PC Online ทว่ายังหาเกมที่ถูกใจไม่เจอเสียที เกมที่จะแนะนำต่อไปนี้บอกได้เลยว่าจะมารองรับทุกท่านได้เป็นอย่างดีกับ Dungeons & Dragons: Dark Alliance ฟังแล้วอาจจะคุ้นชื่อนิดหน่อยแน่นอนว่าเกมนี้เป็นเกมที่มาจากแฟรนไชส์ Dungeons & Dragon ที่เคยฝากผลงานความมันส์ไว้ให้ผู้เล่นได้ติดตราตรึงใจกันอยู่นับไม่ถ้วนเลยทีเดียว แต่ในภาคใหม่นี้จะมาพร้อมความดิบเถื่อนยิ่งกว่าที่เคยพร้อมเหล่ามอนสเตอร์ยักษ์น้ำแข็งที่ผู้เล่นเพียงท่านเดียวก็ไม่สามารถที่จะโค้นล้มลงได้

Dungeons & Dragons-กำจัดมอนสเตอร์

ผ่าอาณาจักรน้ำแข็งจัดการปีศาจให้ราบเป็นหน้ากลองด้วยเกมที่มีชื่อว่า Dungeons & Dragons: Dark Alliance

เกมเมอร์ท่านได ไม่อยากพลาด เกมสนุกๆแบบนี้อย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com เว็บไซต์สำหรับคอเกมโดยเฉพาะ และ เราขอแนะนำ แหล่งสร้างรายได้ ด้วยการเล่นเกม อย่าง โจ๊กเกอร์888 เว็บรวมเกมเดิมพันสนุกสุดมันส์ เล่นได้ไม่มีเบื่อ

Dungeons & Dragons-ลุยไฟ

ระบบ Gameplay ภายในเกม 

หัวใจหลักที่จะมาเพิ่มความจัดจ้านให้กับ Game PC Online เกมนี้ ได้แบบดีเยี่ยมเห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay ภายในเกมที่กำเนิดขึ้นมาจากทางทีมงาน Tuque Games มาเป็นผู้ขับเคลื่อน เริ่มต้นเข้าสู่ตัวเกมผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครที่มีทักษะในการใช้สกิลต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป เช่น ดาบคู่ , ธนู , ค้อน และอีกมากมาย โดยตัวละครเหล่านี้จะมีพลังเฉพาะด้านของตนเองที่จะส่งผลถึงบอสในการต่อสู้ด้วยเช่นกัน เพราะบอสใหญ่บางตัวในเกมผู้เล่นที่มาแบบ Solo จะไม่สามารถที่จะกำจัดลงไปได้จึงต้องใช้คอมโบกับทีมเพื่อเกื้อหนุนกันถึงจะสำเร็จ เมื่อปราบบอสลงได้ผู้เล่นจะได้รับสกิลใหม่มาเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้พร้อมสำหรับความท้าทายกับศัตรูตัวถัดไป

Dungeons & Dragons-เดินทาง

กราฟฟิกสุดอลังการ 

Game PC Online เกมนี้ ถือว่าเป็นเกมที่สร้างความแปลกใหม่ได้ไม่น้อยเลยอีกทั้งยังเหมาะที่จะสร้างปาร์ตี้กับเพื่อนๆ เข้ามาช่วยกันเล่นได้อีกด้วย แต่ที่ทำให้ Dungeons & Dragons: Dark Alliance แสดงให้เห็นถึงจุดเด่นได้ไม่แพ้กันเลยก็คือกราฟฟิกที่เก็บทุกรายละเอียดถ่ายทอดออกมาได้อย่างอลังการส่งผลให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับตัวเกมได้เต็มที่ เอฟเฟคเองก็ยังคงความเป็นแฟนตาซีได้ไม่ตกหล่นไปเลยปลุกเร้าอารมณ์ความตื่นเต้นได้ทุกเมื่อ หากเกมเมอร์ท่านใดที่อยากลองเข้าไปสัมผัสกับความมันส์แล้วล่ะก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้แล้วทั้งบน PC และ Console ที่บอกได้เลยว่าคุ้มค่าแน่นอน ufabet1688