COUNTER SIDE เกมต่อสู้แนว RPG ผลงานจากทางอย่างค่าย ZlongGames

0
459
COUNTER SIDE-ตัวอย่าง

จากการสำรวจ board Game ท่วมเว็บไซต์ของชาว Gamer หลากหลายประเทศทั่วมุมโลกพบว่าส่วนใหญ่ที่นักเกมเมอร์มักจะเลือกเล่นกันก็คงจะหนีไม่พ้นเป็นเกมแนวต่อสู้บู๊แอ็คชั่น หรือเกมต่อสู้แนว RPG  ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับวันนี้กลับมาพบกับเว็บไซต์เกมกันนักเขียนก็อยากจะมาแนะนำเกมต่อสู้ที่กำลังมาแรงในตอนนี้และอยากจะลองแนะนำให้กับเพื่อนๆที่กำลังมองหาเกมต่อสู้แนว RPG ได้ลองนำไปเล่นกันซึ่งเกมที่กำลังจะนำมาแนะนำในตอนนี้มีชื่อว่า เกม COUNTER SIDE ซึ่งเป็นผลผลิตจากค่ายเกมชื่อดังที่มีมากมายผลงานทางด้านต่อสู้อย่างค่าย ZlongGames นี้เอง ถ้าหากเพื่อนๆพร้อมแล้วก็ลองมาติดตามรับชมเนื้อหาของเกมกันเลยดีกว่านะคะ

COUNTER SIDE-โฆษณา

โคตรเดือดจับตามองเกม COUNTER SIDE เกมต่อสู้แนว RPG

ก่อนจะไปชมรีวิวเกมนี้ ใครที่ไม่อยากพลาดเกมสนุกๆ อย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com เว็บไซต์สำหรับคอเกมโดยเฉพาะ และสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างรายได้เสริมในช่วงนี้ เราขอแนะนำ joker777 แหล่งรวมเกมออนไลน์ เล่นง่าย ได้เงินใช้แน่นอน

COUNTER SIDE-ตัวระคร

เกม COUNTER:SIDE จัดเป็นอีกหนึ่งเกมต่อสู้แบบบู๊แอคชั่นที่นักเกมเมอร์หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากในตอนนี้ต้องขอบอกก่อนเลยว่าเย็นนี้จะมีลักษณะเป็นเกมต่อสู้แนว RPG  ที่มีชื่อว่าเกม COUNTER:SIDE โดยเกมนี้จะยังคงความเป็นเกมต่อสู้แบบสมัยก่อนให้ได้กลิ่นอายในการเป็นเกมต่อสู้ แม่จึงอาจเป็นเหตุผลที่ทำให้นักเรียนเมื่อหลายๆคนยังคงเรียกเล่นเกมต่อสู้แนว RPG ภายในเกม COUNTER:SIDE ก็เป็นได้ และที่สำคัญการต่อสู้ภายในปีนี้มีรูปแบบการต่อสู้ที่แตกต่างไปจากคนอื่นโดยจะมีทหารซึ่งเป็นตัวละครภายในเกมคอยดำเนินเกมตามคำสั่งของผู้เล่น นอกจากจะเป็นเกมต่อสู้แนว RPG ที่น่าสนใจแล้วยังมีหมุดมากมายหลายรูปแบบและแผนที่ต่างๆให้ผู้เล่นได้คอยสลับสับเปลี่ยน เพื่อให้เกิดความเบื่อภายในเกมด้วย 

COUNTER SIDE- เกมเพลย์

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบเกมต่อสู้แนวยุทธศาสตร์ ซึ่งจะต้องมีการวางแผนอย่างรอบคอบก่อนที่จะไปเล่นในทิศทางต่างๆก็น่าจะลองดาวน์โหลดเกม COUNTER:SIDE มาลองเล่นกันดูนะคะ ต้องบอกเลยว่านอกจากจะได้ความสนุกสุดมันส์ภายในเกมนี้ หลังจากการเล่นแล้วยังได้ทั้งความรู้ในการด้านวางแผนการรบและช่วยฝึกสมาธิให้กับเพื่อนๆได้คิดทบทวนกับการเล่นเกมไปอีกด้วยจึงเป็นเกมต่อสู้อีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจสุดๆไปเลยล่ะค่ะ สล็อต777