สุ่มแจกเกมฟรี ในงานแข่งเกม Knockout city ในวันที่ 22-23 เดือน พฤษภาคม นี้

0
738
สุ่มแจกเกมฟรี-หน้าปก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่น่าสนใจอย่างมากเลยทางวงการเกมในตอนนี้นะคะ เป็นที่ทราบกันดีว่าทางเกม Knockout city ได้ประกาศทางเว็บไซต์ของเกม Knockout city อย่างชัดเจนในตอนนี้เลยว่าจะมีการแข่งขันเกิดขึ้นในวันที่ 22-23 เดือนพฤษภาคมนี้ นอกจากจะเปิดให้แข่งขันแล้วยังเปิดให้ผู้เข้าชมนั้นได้ลุ้น สุ่มแจกเกมฟรี Knockout city แบบจุใจไม่อั้นกันไปแบบฟรีฟรีเลยด้วย

นักเขียนจึงอยากจะมาบอกเพื่อนๆแฟนคลับของการแข่งขันครั้งสำคัญอย่างเกม Knockout city เพื่อที่จะไม่ได้พลาดโอกาสสำคัญในการแจกเกม Knockout city โดยงานนี้โอกาสมาถึงแล้วไม่ต้องซื้อเกมมาเล่นก็สามารถรอลุ้นรับได้ฟรีเลยล่ะค่ะ สำหรับรายละเอียดเป็นอย่างไรมาติดตามรับชมกันเลยนะคะ

สุ่มแจกเกมฟรี-งานแข่ง

สำหรับเพื่อนๆที่ไม่อยากพลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com เว้บไซต์สำหรับคอเกมโดยเฉพาะ และ หากใคร ต้องการมีรายได้เสริม นักเขียนขอแนะนำ gclub168 แหล่งรวมเกมสนุกๆ แถมได้เงินใช้ทุกวัน

สุ่มแจกเกมฟรี ในงานแข่งเกม Knockout city

เป็นที่รู้กันในตอนนี้เลยว่าทางเกมKnockout cityกำลังจะเปิดศึกดวลให้กับผู้เล่นได้เข้ามาลองการแข่งขันทางเกมKnockout cityกันในวันที่ 22-23 เดือนพฤษภาคมปี 2564  พร้อมกับมีการสตรีมให้กับเพื่อนๆแฟนคลับของทางเกมและแฟนเพจเกมKnockout cityรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันตลอดทั้ง 2 วัน นอกจากการแข่งขันที่น่าสนใจในการแข่งการเล่นเกมจาก สตรีมเมอร์ชื่อดังภายในเกมและวันเวลาที่กำหนดแล้ว

สุ่มแจกเกมฟรี-นั่งบนรถ

และที่สำคัญทางเกมKnockout cityประกาศทางเพจของเกมKnockout city เอาไว้ว่า ในวันเวลาที่มีการแข่งขันเกมนี้  จะเปิดให้บริการให้กับเพื่อนๆได้เล่นฟรีกันแบบ 10 วันในทุกๆแพลตฟอร์ม นอกจากนี้จะมีการสุ่มผู้โชคดีทั้งหมด 30 คน เพื่อจะแจกเกมKnockout cityกันแบบฟรีฟรีไปเลยค่ะ งานนี้ใครไวใครได้เลยนะคะ

สุ่มแจกเกมฟรี-รวมพล

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะดูการแข่งเกม Knockout city สามารถเข้าไปที่ Facebook Fanpage ของเกม Knockout city เพื่อดูการถ่ายทอดสดการสตรีมเกมในทุกรอบการแข่งขัน นอกจากจะได้ดูการแข่งขันสุดร้อนระห่ำกระทบขอบจอแล้ว ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับเกม Knockout city ไปเล่นที่บ้านกันแบบฟรีๆอีกด้วย ถ้าไม่อยากพลาดข่าวสารดีๆแบบนี้ก็ติดตามรับชมบทความต่อไปกันได้เลยนะคะ