Real Moto Traffic เกมมือถือแนวแข่ง รถสุดมันส์จากค่าย Dreamplay Games

0
656
Real Moto Traffic-หน่าปกเกม

เกมเมอร์ท่านได้ที่ชื่นชอบในความเร็วอีกทั้งอยากหาเกมที่สามารถจะพกพาได้อย่าง Game Mobile สักเกมหนึ่งแต่ยังเจอเกมที่ตรงใจเลยสักเกมหนึ่งขอแนะนำตัวเกมที่มีชื่อว่า Real Moto Traffic ที่จะมาเพิ่มความตื่นเต้นในแบบกะทัดรัดให้กับผู้เล่นทุกท่านได้เสพกันอย่างเต็มที่พร้อมตอบโจทย์ให้กับชาวเกมเมอร์ที่รักในความเร็วด้วยยานพาหนะสองล้อหรือมอเตอร์ไซค์ที่หลายท่านต่างชื่นชอบในรุ้นต่างๆ ให้ผู้เล่นได้ออกผจญภัยไปในเมืองหลวงหลบหลีกทุกอุปสรรค์เพื่อให้การเร่งความเร็วได้ขึ้นอยู่เป็นอันดับหนึ่งตลอดกาล

Real Moto Traffic-รถ6 คัน

สำหรับเกมเมอร์ ที่ไม่อยากพลาด อย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com เว็บไซต์ ที่รวมข่าวสารและรีวิวเกม ทุกวัน

ผ่าทุกความเร็วด้วยยานพาหนะสองล่อคู่ใจกับเกมที่มีชื่อว่า Real Moto Traffic

ลักษณะของตัวเกม 

จุดเชื่อมโยงที่จะช่วยส่งให้ผู้เล่นได้เพลิดเพิลนกับ Game Mobile เกมนี้ ได้ดีกว่าเดิมเห็นทีจะเป็นลักาณะของตัวเกมที่ได้กำเนิดขึ้นมาจากทางค่าย Dreamplay Games ที่เป็นผู้สรรค์สร้างตัวเกมนี้ขึ้นมา เริ่มกันที่การควบคุมของเกมที่จะให้ผู้เล่นเพียงทำการหลบซ้าย – ขวา ต่ออุปสรรค์ที่อยู่ข้างหน้าก็คือรถยนต์บนถนนต่างๆ เพื่อเป้าหมายในการทำความเร็วให้สูงที่สุดรวมถึงเวลาเดียว โดยภายในด่านจะมีการปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นตอนเช้าหรือกลางคืนพร้อมทั้งให้ผู้เล่นได้ซึมซับกับตัวเกมได้ยิ่งขึ้นด้วยการปรับมุมมองแบบ FPP หรือ TPP ให้รูปแบบการเล่นดูไม่ซ้ำซากหรือว่าน่าเบื่อจนเกินไป เมื่อผู้เล่นสามารถทำความเร็วจนบรรลุถารกิจจากด่านได้แล้วจะได้รับค่าตอบแทนเป็นเงินรางวัลที่จะนำมาอัพเกรดรถได้ทั้ง ความเร็ว อัตราการเร่ง ความสวยงามของชุด และยังมีอีกเพียบให้ผู้เล่นได้ปรับเปลี่ยนตามสไตล์ที่ตรเองชื่นชอบ ufabet

Real Moto Traffic-ไมล์รถ

กราฟฟิกภายในเกม 

Game Mobile เกมนี้ เรียกได้ว่าเป็นเกมที่เล่นง่ายอีกทั้งยังไม่ได้ยากจนเกินไป แค่อาศัยไหวพริบที่ว่องไวก็สามารถชนผ่านได้ทุกด่านแล้ว ก็ยังมีที่ทางตัวเกม Real Moto Traffic พัฒนาออกมาได้ดีไม่น้อยเลยก็คงจะเป็นกราฟฟิกที่ดึงเอาความสมจริงมาใส่ไว้ได้อย่างงดงามไม่ว่าจะเป็นการเก็บรายละเอียดของตัวรถที่ถ่ายทอดออกมาได้ครบถ้วนรวมถึงเสียงของรถมอเตอร์ไซค์แต่ล่ะรุ่นก็เช่นเดียวกัน หากเกมเมอร์ท่านใกที่อยากลองเข้าไปสัมผัสดูสักครั้งก็สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง Android และ IOS เป็นต้น 

Real Moto Traffic-เกมเพล