Lost Light เอาชีวิตรอดจากพื้นที่ปิดตาย จากค่าย Netease บน มือถือ สุดมันส์

0
963
Lost Light-หน้าปกเกม

ช่วงนี้คงมีเกมเมอร์หลายท่านที่อยากเปิดโลกกว้างต้อนรับประสบการณ์ใหม่ๆ บ้างแล้วบน Game Mobile ของตนเองอีกทั้งยังมีเอกลักษณ์ตรงที่ความสวยงามของภาพที่ผสมมาด้วยความตื่นเต้นแบบเกินคาดขอแนะนำ Lost Light ทีเป็นเกมประเภท Shooting Survival มาตอบโจทย์ความต้องการของท่านทั้งหลายจะดีกว่าไหม โดยเนื้อเรื่องของเกมจะกล่าวถึง ทีมปฏิบัติการลับพิเศษ Firefly ที่ค้นพบเข้ากับปริศนาความลับบางอย่างแต่ไม่ทันไรหน่วยของพวกเขาก็ได้โดนจู่โจมจากฝ่ายศัตรูจนตาหาหนทางที่จะดิ้นรนเอาชีวิตรอดพร้อมหาเส้นทางที่จะหลุดพ้นจากหมู่เกาะอันรกร้างแห่งนี้ไปให้ได้

Lost Light-เกมมือถือ

ก่อนจะไปรับชมระบบตัวเกม สำหรับเกมเมอร์ที่ไม่อยากพลาด รีวิวเกมสนุกๆ อย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com เว็บไซต์สำหรับคอเกมโดยเฉพาะ

เอาชีวิตรอดจากพื้นที่ปิดตายที่เต็มไปด้วยภัยอันตรายรอบทิศทางกับเกมที่มีชื่อว่า Lost Light

ระบบ Gameplay ของตัวเกม 

มาถึงจุดเชื่อมต่อสำคัญระห่างผู้เล่นกับ Game Mobile เกมนี้ เห็นทีจะหนีไม่พ้นระบบ Gameplay ที่ได้ทางทีมงานสุดไอเดียบรรเจิดที่สร้างเกมดังมาแล้วนับไม่ถ้วนอย่าง Netease มาเป็นผู้ให้กำเนิดเกม อันดับแรกผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครหลักของตนเองขึ้นมา หน้าที่ของผู้เล่นในเกมคืนการเอาตัวรอดเป็นหลักด้วยการหาทรัพยากรหรืออเท็มต่างๆ ที่วางอยู่ตามฉากของเกมมาประทังชีวิต เนื่องจากตัวละครจะมีทั้งเกจความหิว , ความกระหาย และ หลอดเลือด เป็นต้น รวมถึงอาวุธก็สำคัญไม่แพ้กันเลยที่ผู้เล่นจำเป็นต้องมีพร้อมทั้งยังหาอุปกรณ์เสรมความแกร่งให้กับอาวุธได้อีกด้วย นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้พบกับผู้เล่นออนไลน์ท่านอื่นๆ ซึ่งสามารถพูดคุยสื่อสารทำความรู้จักกันในแบบมิตรหรือศัตรูก็ได้ หากเป็นศัตรูผู้เล่นจะกำจัดได้เลยทันทีรวมถึงฟาร์มสิ่งของที่ผู้เล่นท่านั้นกลับมาได้ ในทางกลับกันหากเป็นมิตรก็จะช่วยเสริมกำลังให้การออกเดินทางหรือปะทะเป็นเรื่องที่ง่ายดายขึ้นกว่าเดิม 

Lost Light-เอาชีวิตรอด

กราฟฟิกของตัวเกม 

Game Mobile เกมนี้ เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่ให้อิสระต่อผู้เล่นไม่น้อยเลย พร้อมทั้งยังสร้างความท้าทายเข้ามาให้ผู้เล่นที่เข้าไปสัมผัสกับเกม Lost Light ได้เสมอ อีกองค์ประกอบหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือเอฟเฟคที่มอบความเสมือนจริงให้ผู้เล่นได้สัมผัสกันโดยตรงในเรื่องของรายละเอียดเองก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างครบถ้วนแบบไม่ตกหล่นเลยแม้แต่น้อย ให้อามณ์ที่ลุ้นระทึกได้อยู่เสมอในบรรยากาศของป่าอันเงียบสงบเพียงแค่เสียงปืนแค่นิดเดียวก็สามารถได้ยินกันทั่วถึงแล้ว หากเกมเมอร์ท่านใดที่อยากเข้าไปลองเปิดประสบการณ์ดูแล้วล่ะก็สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง Android และ IOS แล้ววันนี้ ทางเข้าจีคลับ

Lost Light-บรรยากาศเมือง