Game PC Online เกมแหวกแนวหลุดโลกไม่ซ้ำใคร Aerial_Knight’s Never Yield

0
378
Game PC-กระโดด

เกมเมอร์ท่านใดที่อยากหาเกมที่แหวกแนวหลุดโลกไม่ซ้ำใครมาเล่นในช่วงนี้บนเครื่อง Game PC Online แต่ดันยังหาเกมดังกล่าวไม่เจอเสียทีในวันนี้จะมานำเสนออีกเกมที่จะมาสนองความต้องการของทุกท่านเองด้วยเกม Aerial_Knight’s Never Yield เป็นเกมสไตล์ endless runner หรือการวิ่งไม่รู้จบ ที่เนื้อเรื่องของเกมนี้มีพลอตที่น่าสนใจมากซึ่งจากกล่าวถึง ชายที่มีชื่อว่า วอลลี ที่ดันต้องไปพบเบาะแสท่ะเป็นหลักฐานสำคัญที่จะมัดตัวกลุ่มผู้ที่ก่อตั้งเมืองแห่งอนาคตนี้ขึ้นมา ซึ่งหารู้ไม่ว่าภายใต้เมืองที่แสนรุ่งเรืองกับมีความลับที่น่าขยะแขยงซ่อนไว้อยู่ จนทำให้เขาต้องเร่งหนีการตามล่าแล้วนำหลักฐานนี้ไปเปิดโปงให้ไดในที่สุด 

Game PC-วิ่งในเมือง

สำหรับเพื่อนๆที่ไม่อยากพลาดเกมสนุก อย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com เว็บไซต์สำหรับ คอเกมโดยเฉพาะ และ ขอแนะนำ แหล่งเล่นเกมออนไลน์ ที่สามารถ สร้างรายได้ ให้กับคนชอบการเล่นเกม อย่าง ทางเข้าจีคลับ เว็บรวมเกม ทำเงินค่ายดัง เล่นง่ายได้เงินใช้จริง

วิ่งให้สุดชีวิตเปิดโปงทุกความชั่วร้ายที่ซ่อนอยู่ภายใต้เบื้องหลังเมืองแห่งอนาคตกับเกม Game PC ที่มีชื่อว่า Aerial_Knight’s Never Yield

ลักษณะของตัวเกม

หัวใจหลักที่จะเป็นฉนวนขับเคลื่อนหลักให้กับ Game PC Online เกมนี้ เห็นทีจะหนีไม่พ้นลักษณะของตัวเกมที่ได้นักพัฒนาเพียงหนึ่งเดียวที่มีนามว่า Aerial_Knight ที่ชื่อเหมือนกับตัวเกมมาพาเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายสนุกไปกับเกมนี้ หน้าที่ของผู้เล่นในเกมนี้คือการวิ่งหลบลีกอุปสรรค์ต่างๆ ให้พ้นไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง, การกระโดด, การพุ่งตัว, และการสไลด์ ไปในเมืองที่จะมีพื้นหลังที่แตกต่างกันออกไปอีกทั้งยังเพิ่มความดุเดือดขึ้นเรื่อยๆ จึงยิ่งบีบหัวใจให้ผู้เล่นเอาตัวรอดจากสถานที่ของด่านไปให้ได้

Game PC-ยืนบนสะพาน

กราฟฟิกของเกม

Game PC Online นับว่าเป็นเกมที่แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างออกมาได้สมบูรณ์แบบพอสมควร แม้ทางด้านของเกม Aerial_Knight’s Never Yield จะมีวิธีการเล่นที่ง่าย แต่สิ่งที่ชิงความโดเด่นออกมาได้เต็มที่ก็คงจะเป็นกราฟฟิกที่นำเสนอความจัดจ้านออกมาได้อย่างน่าสนใจ รวมถึงตัวของเอฟเฟคเองก็มีการถ่ายทอดออกมาในแนวที่ผสมความแฟนตาซีลงไปเล็กน้อยแต่ก็ทำให้ตัวเกมมีสเน่ห์ที่ไม่ซ้ำใครเลย ถ้าหากท่านใดที่อยากลองสัมผัสเกมนี้ก็เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งบนเครื่อง PC และ Console 

Game PC-รถวิ่ง