Idle Streamer เกมสไตล์Simulator สนุกๆบนมือถือที่เราส่วมบทบาทเป็นสตรีมเมอร์

0
433
Idle Streamer-หน้าปก

เกมเมอร์สายชิวล์ท่านใดที่อยากปล่อยวางอารมณ์ให้ว่างไปไม่จำเป็นต้องใช้ทักษะใดๆ กับ Game Mobile ที่ต้องเก่งกาจหรือวิเคราะห์กันจนหัวระเบิดแล้วล่ะก็ขอนำเสนอเกม Idle Streamer เป็นเกมสไตล์ Simulator ที่ผู้เล่นจะได้มาส่วมบทบาทเป็นสตรีมเมอร์ที่เริ่มต้นขึ้นมาจากศูนย์ผู้เล่นจะต้องทำเช่นไรก็ได้ที่จะทำให้สตรีมเมอร์ของตัวเองเป็นที่รู้จัก ในส่วนของตัวการจะไม่มีความซับซ้อนใดๆ เลย พร้อมทั้งกราฟฟิกภยในตัวเกมจะขึ้นอยู่กับผู้เล่นจะตกแต่งให้เป็นแนวไหนตามที่ผู้เล่นเองปราถณาได้อิสระ 

Idle Streamer-เกมจำลอง

หากเพื่อนๆไม่อยากพลาดเกมสนุกๆ สามารถติดตาม gamezone-premier.com เว็บไซต์สำหรับคอเกมโดยเฉพาะ และ สำหรับใครที่อยากมีรายได้เสริม สามารถเข้าเล่นเกมออนไลน์ได้เงินจริง ได้ที่ โจ๊กเกอร์123 แหล่งรวมเกมสนุกมามายไว้ที่เดียว

ส่วมวิญญาณสตรีมเมอร์ให้กลายเป็นที่รู้จักรอบโลกไปกับ Idle Streamer

วิธีการเล่นสุดชิวล์

มาต่อกันที่ระบบการเล่นภายในตัว Game Mobile เกมนี้ ที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกถึงความเพลิดเพลินได้เกินคาดอีกทั้งยังได้ทีมงานคุณภาพอย่าง MOONEE PUBLISHING LTD มาเป็นส่วนสำคัญในการสรรค์สร้างเกมนี้ขึ้นมา อย่างที่กล่าวไปข้างต้นผู้เล่นจะได้รับบทเป็นสตรีมเมอร์หน้าที่ของผู้เล่นเองจะต้องค่อยพัฒนาให้ตัวละครกลายเป็นที่รู้จักถึงระดับโลกช่วงแรกยอดเงินโดเนทอาจยังไม่ค่อยเยอะมากนักให้ผู้เล่นตกแต่งปรับเปลี่ยนสิ่งรอบข้างภายในห้องรวมถึงตัวละครให้เป็นที่น่าสนใจ อีกทางหนึ่งที่จะรับรายได้มากกว่าเดิมก็จะเป็นการดูโฆษณาที่จะปรากฏขึ้นมาตามกล่องจดหมายภายในเกมผู้เล่นก็จะได้รับเงินรางวัลเป็นค่าตอบแทนลับคืนมาพัฒนาตัวละครต่อเพียงเท่านี้ตัวละครของผู้เล่นก็จะมียอดโดเนทเพิ่มขึ้นแล้ว หรือในระหว่างที่ผู้เล่นปิดเกมไปพักผ่อนแล้วกลับมาใหม่ก็จะพบเงินโดเนทก้อนโตอีกด้วย เนื่องจากตัวเกมจะดำเนินการต่อไปเรื่อยๆ ในขณะที่ผู้เล่นไปทำกิจกรรมอื่นๆ 

Idle Streamer-เลเวล

กราฟฟิกของตัวเกม 

Game Mobile เกมนี้ เหมาะมากเลยกับเกมเมอร์ที่ไม่ต้องการใช้ความรุนแรงหรือต้องการพักผ่อนจากความหัวร้อนภายในเกมอื่นๆ ยังมีอีกอย่างที่ขาดไปไม่ได้เลยของ Idle Streamer คงจะเป็นงานภาพภายในเกมที่มีการดัดแปลงให้มีภาพสไตล์ 3D แต่จะทำให้สีสันเกิดความสบายตาหรือจัดจ้านทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับตัวของผู้เล่นเอง ชาวเกมเมอร์ท่านใดที่อยากลองเข้าไปสัมผัสกับตัวเกมสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีผ่านทาง Play Store และ App Store แล้ววันนี้ 

Idle Streamer-เกมมือถือ