Guilty Gear -Strive-ปะทะกันแบบตัวต่อตัวกับเกมต่อสู้จากค่ายArc System Works

0
401
Guilty Gear -Strive- ภาคใหม่

หากเกมเมอร์ท่านใดที่กำลังต้องการเกมต่อสู้ที่วัดกันด้วยฝือมือที่แท้จริงของตนเองมาไว้บน Game PC Online เพื่อเสริมความมันส์ให้สูงขึ้นกว่าเดิมแล้วล่ะก็ขอแนะนำเกมประจำปี 2021 อย่าง Guilty Gear -Strive- เป็นตัวเกมแนว Fighter ที่ในเกมนี้อาจจะไม่ได้หนักแน่นไปในทางของเนื้อเรื่องมากนัก แต่จะเน้นไปในส่วนของระบบการต่อสู้ที่มีความหลากหลายให้ผู้เล่นได้ออกสเต็ปความมันส์ได้แบบคาดไม่ถึงภายในด่านต่างๆ เองก็ถูกออกแบบมาให้มีองค์ประกอบที่หลากหลายขณะต่อสู้ในด่านเดียวก็จะมีการปรับเปลี่ยนฉากพื้นหลังออกไปได้เรื่อยๆ เพิ่มความแปลกใหม่ให้สูงขึ้นได้เสมอ

Guilty Gear -Strive-

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาด ข่าวสารวงการเกม อย่าลืมติด gamezone-premier.com เว็บไซต์สำหรับคอเกมโดยเฉพาะ และสำหรับใครที่ต้องการมีรายได้เสริม เราขอแนะนำ ufabet55 สล็อตค่ายดัง เล่นง่ายได้กำไรดี เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

ปะทะกันแบบตัวต่อตัววัดกันด้วยฝือมือล้วนๆ กับเกมที่มีชื่อว่า Guilty Gear -Strive-

ระบบ Gameplay ของตัวเกม 

หัวใจหลักที่สำคัญของ Game PC Online เกมนี้ซึ่งขาดไปไม่ได่เลย คือ ระบบของตัว Gameplay ที่ยังได้ทีมงานชั้นเลิศ Arc System Works ที่ยังได้ผู้พัฒนามากฝือมืออย่าง Daisuke Ishiwatari มากันที่ตัวละครของเกมนี้จะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไปมากทั้ง อาวุธ และ ท่าทางในการโจมตี ที่มีความหลากหลายมากจึงทำให้การต่อสู้ในแต่ล่ะครั้งต้องใช้ทักษะเป็นพิเศษ ใช่ว่าจะเป็นเรื่องที่ยากจนเกินไปปุ่มต่างๆ ของเกมนี้จะแบ่งหน้าที่ของตัวเองไว้ชัดเจนมากในทางกลับกันถ้าผู้เล่นอยากเล่นให้คล่องแคล่วอาจต้องใช้เวลาในการฝึกฝนกันเสียหน่อยก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากจนเกินไป 

Guilty Gear

กราฟฟิกที่ถอดแบบมาจากอนิเมะ 

Game PC Online เกมนี้ มีระบบการเล่นที่ไม่ได้ยากจนเกินไปที่ชาวเกมเมอร์ทุกท่านจะเข้าถึงได้พร้อมทั้งยังมีคาเลคเตอร์ของตนเองที่ชัดเจนมาก ยังมีอีกสิ่งที่ Guilty Gear -Strive- ที่ขาดไปไม่ได้เลย ก็คงจะเป็นกราฟฟิกที่นำเสนอออกมาคล้ายภาพการ์ตูนในอนิเมะพร้อมทั้งยังมีเอฟเฟคชั้นเยี่ยมที่แสดงผลออกมาได้แบบน่าตื่นตาตื่นใจมากส่งผลให้ผู้เล่นเองไม่รู้สึกเบื่อเลย สำหรับท่านใดที่สนใจตังเกมนี้มีวางจำหน่ายแล้วใน Steam ทั้งบนเครื่อง PC และ Console 

รีวิว Guilty Gear -Strive-