Forza Street ซิ่งทะลุไมล์วัดกันแบบเกียร์ต่อเกียร์พร้อมกราฟฟิกสวย บนมือถือ

0
547

ชาวเกมเมอร์ท่านใดที่มีความกระหายในความเร็วแต่ยังไม่รู้จะหาเกมใดที่เหมาะสมจะมาประดับบน Game Mobile ขอนำเสนอเกมที่เคยได้รับความนิยมจากแพลตฟอร์ม PC ที่ดูคล้ายจะอยู่ในตระกูลเดียวกันแต่มีการปรับแต่งให้เล่นง่ายกว่าเดิมก็คือ Forza Street ที่มีรูปแบบการเล่นที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายผู้เล่นไม่จำเป็นที่จะต้องชับรถด้วยตนเอง แต่จะทดแทนด้วยระบบเสริมที่จะเพิ่มความมันส์ได้ไม่น้อยเลยเช่นกัน รวมถึงงานภาพของเกมนี้ก็ยังตามมาด้วยความสมจริงแบบคาดไม่ถึงที่จะเพิ่มอรรถรสได้แบบเกินความคาดหมายที่ตั้งไว้

Forza Street

สำหรับขาซิ่งบอกเลยว่าไม่ควรพลาด แล้วก็อย่าลืม ติดตามเรา gamezone-premier.com เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ทีมงาน และสำหรับ ผู้ที่ต้องการหารายได้เสริม เราขอแนะนำ JokerSlot666 แหล่งรวมเกมสนุกๆ ได้เงินใช้จริง

 ซิ่งทะลุไมล์วัดกันแบบเกียร์ต่อเกียร์พร้อมกราฟฟิกเหนือคำบรรยายกับเกม Forza Street

ระบบ Gameplay ภายในเกม 

สิ่งที่จะมาเชื่อมต่อระหว่างผู้เล่นกับตัว Game Mobile เกมนี้ ได้ดีกว่าเดิมก็คงจะเป็นระบบของ Gameplay ที่ได้ทีมพัฒนารุ่นบุกเบิกอย่าง Microsoft มาเป็นตัวช่วยในการเพิ่มความสนุกสนาน เริ่มกันที่ลักษณะของการควบคุมภายในเกมดั่งที่กล่าวไปข้างต้นผู้เล่นจะไม่ได้ขับรถด้วยตนเอง แต่ตัวเกมจะมีอยู่สองปุ่มหลักในการบังคับได้แก่ คันเร่ง และ ปุ่ม Nitro โดยวิธีการขับเคลื่อนภายในเกมจะแบ่งออกเป็นแทบสี ดังนี้ แทบสีแดงจะหมายถึงการเร่งเครื่องให้แรงขึ้น และ แทบสีเหลืองคือการผ่อนคันเร่งรถจะทำการเบรกพร้อมดริฟท์ให้เองอัตโนมัติ เป็นต้น ที่เข้าใจได้ง่ายมากแบบเกินคาด ทางด้านของรถจะมีการปรับแต่งเฉพาะเครื่องยนต์ไปจนถึงองค์ประกอบต่างๆ พร้อมทั้งผู้เล่นยังสามารสะสม Collection รถได้อีกด้วย จากการสุ่มหาในวงล้อที่สามารถใช้ทั้งเงินจากภายในเกมหรือเงินจริงๆ ก็ได้

Forza Street มือถือ

กราฟฟิกของตัวเกม 

Game Mobile เกมนี้ ได้มีการแสดงให้เห็นถึงรูปแบบการเล่นที่ไม่ได้ยุ่งยากจนเกินไปพร้อมทั้งยังใช้เวลาไม่นานมากในการทำความเข้าใจ อีกอย่างที่ขาดไปไม่ได้เลยของ Forza Street คือ กราฟฟิกที่มีความสวยงามราวกับได้เข้าไปสัมผัสกับสถานการณ์จริงให้ผู้เล่นได้รู้สึกถึงความสนุกสนานตามไปด้วย ต่อมาก็จะเป็นเอฟเฟคบ่งบอกได้ถึงความสมจริงได้ไม่น้อยเลย ถ้าหากชาวเกมเมอร์ท่านใดที่อยากเข้าไปสัมกับตัวเกมแล้วล่ะก็เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วทั้ง IOS และ Android 

Forza Street