Knights Fight 2 การต่อสู้ในโรอสเซียมของอัศวินโบราณจากค่ายVividGamesS.A.

0
834
หน้าปก Knights Fight 2

ในช่วงนี้ชาวเกมเมอร์ท่านที่อยากหาเกมสไตล์ย้อนยุคเสียหน่อยแต่บ่งบอกสไตล์ของตนเองมาไว้บน Game Mobile ที่ผู้เล่นเองสามารถที่จะพกพาความสนุกได้แบบเคลื่อนที่การันตีความมันส์ได้เลยกับเกมที่มีชื่อว่า Knights Fight 2 เป็นตัวเกมที่จัดอยู่ในหวดหมู่ของประเภท Action ในธีมของเกมนี้ผู้เล่นจะได้ย้อนเวลาไปก้าวสู่ยุคศตวรรษกลางที่ยังไม่ค่อยมีอาวุธที่พัฒนาไปไกลมากนัก พร้อมทั้งยังเป็นยุคที่อัศวินกำลังเฟื่องฟูที่มักจะวัดฝือมือกันด้วยพละกำลังอย่างการต่อสู้ใน Colosseum ที่ชวนให้เร้าใจทุกครั้งที่ได้สัมผัส

สำหรับเพื่อนๆที่ไม่อยากพลาดรีวิวเกมมันส์ๆ อย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com และสำหรับเกทเทอร์ที่ต้องการหารายได้เสริม ด้วยการเล่นเกม ต้องนี่เลย ป๊อกเด้งออนไลน์ ได้เงินจริง ที่เหล่าเกมเมอร์ให้ความสนใจ

Knights Fight 2

ดวลเดือดแบบตัวต่อตัววัดกันที่ฝือมือช่วงชิงในทุกจังหวะของอัศวินโบราณกับเกม Knights Fight 2 

ระบบ Gameplay ที่วัดกันด้วยฝือมือ 

สิ่งที่จะเชื่อมต่อระหว่างผู้เล่นกับตัว Game Mobile เกมนี้ ได้มากกว่าเดิมก็คงจะเป็นรูปแบบของ Gameplay ที่ได้พัฒนามาจากทางค่าย Vivid Games S.A. ที่เป็นผู้ให้กำเนิดเกมนี้ขึ้นมา เมื่อเข้ามาสู่ตัวเกมแล้วผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครของตนเองขึ้นมาหนึ่งตัวที่จะเป็นดั่งเพื่อนคู่ใจ

หลังจากที่สำเร็จแล้วผู้เล่นจะสามารถเลือกอาวุธได้หนึ่งอย่างที่มีทั้ง ดาบยาว , ดาบคู่ และดาบโล่ ซึ่งการโจมตีของแต่ล่ะอาวุธเองจะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไปมาก ดังนั้น ผู้เล่นจึงต้องใช้เวลาในการฝึกฝนอยู่ประมาณหนึ่งจนเกิดความชำนาญ ทางด้านของโหมดการเล่นจะแบ่งเป็น 1 Vs.1 ให้ผู้เล่นได้ต่อสู้กับผู้เล่นออนไลน์ท่านอื่นๆ ที่จำเป็นมากในการใช้จังหวะในการโจมตีรวมถึงยังมีทักษะการหลบหลีกเข้ามาผสมอยู่ด้วย

Knights Fight 2 ดวนเดือด

กราฟฟิกของตัวเกม

Game Mobile เกมนี้ เรียกได้ว่าเป็นเกมที่แสดงให้เห็นถึงจุดยืนของตนเองได้แบบชัดเจนมาก ก็ยังมีอีกส่วนหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยของ Knights Fight 2 คือกราฟฟิกที่นำเอาความสมจริงเข้ามาใส่ไว้ได้พอสมควรมีภาพที่ลื่นไหลนอกเหนือจากนี้ยังมีเอฟเฟคที่เข้ามาเป็นส่วนสำคัญให้ผู้เล่นเองเข้าถึงอารมณ์ได้แบบเกินคาดเดามาก สำหรับท่านใดที่อยากลองสัมผัสตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วทั้ง Android และ IOS 

การต่อสู้ของเกม Knights Fight 2