Ghost Wire : Tokyo เผชิญหน้าภูติผีปีศาจ จากค่ายเกม Tango Gameworks

0
440
หน้าปกGhost Wire : Tokyo

สำหรับชาวเกมเมอร์ที่กำลังเลือกหาเกมที่มีความแปลกแหวกแนวมาไว้เล่นบนเครื่อง Game PC Online ที่บอกได้เลยว่าจะมีเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้เล่นได้แบบเกินคาดกับเกม Ghost Wire : Tokyo สไตล์ในเกมนี้จะจัดอยู่ในประเภทของ Action – Adventure ที่จะกล่าวถึงมหานครโตเกียวที่อยู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ที่มนุษย์ในเมืองกลับหายไปแบบไม่ทราบสาเหตุ แต่กลับแทนที่ด้วยเหล่าปีศาจมากมายที่พยายามกลืนกินดวงวิญญาณที่หลงเหลืออยู่ ในทางกลับกันก็ยังมีเด็กหนุ่มที่มีพลังอันแข็งแกร่งที่ยืดหยัดเป็นคนสุดท้ายอีกทั้งยังมีวิชาที่สามารถจะกำจัดสิ่งชั่วร้ายลงนี้งานนี้เขาจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะทวงคืนความปกติของโลกมนุษย์กลับมาให้ได้ 

เมืองในเกม Ghost Wire : Tokyo

สำหรับเกมเมอร์ท่านใดไม่อยากพลาดเกมสนุกๆแบบนี้ อย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com และสำหรับ ใครที่อยากมีรายได้เสริม เราขอแนะนำ แหล่งเล่นเกมออนไลน์ ได้เงินใช้จริง อย่าง ป๊อกเด้งออนไลน์ทดลองเล่น เกมสลล็อตออนไลน์ แจ็คพอตแตกง่าย

เผชิญหน้าภูติผีปีศาจในกรุงโตเกียวที่เต็มไปด้วยความสยองขวัญกับเกม Ghost Wire : Tokyo

ระบบของ Gameplay แสนเร้าใจ

มาต่อกันที่องค์ประกอบเสริมที่จะมาเพิ่มความตื่นเต้นใน Game PC Online ให้เร้าใจได้ยิ่งกว่าเดิมก็คงจะเป็น Gameplay ที่ผ่านการพัฒนามาจากทีมงาน Tango Gameworks ที่ได้ ชินจิ มิคามิ มาเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง เริ่มกันที่รูปแบบการเล่นของตัวเกมผู้เล่นจะอยู่ในมุมมอง FPS ส่งผลต่ออารมณ์ในการเล่นที่เข้าถึงได้ง่าย การดำเนินของเกมนี้ผู้เล่นจะได้ใช้งานคาถาต่างๆ ในการโจมตีกับบรรดาภูติผีปีศาจมากมายพร้อมทั้งยังมีระบบอัพเกรดเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยส่งผลการร่ายคาถามีความหลากหลายยิ่งขึ้นกว่าเดิมมาก ในส่วนของภารกิจจะไม่ได้มีแค่เป้าหมายหลากเพียงอย่างเดียวยังมีภารกิจเสริมเข้ามาให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเบื่อเลย

เกม Ghost Wire : Tokyo

กราฟฟิกภายในเกม 

Game PC Online เกมนี้ ได้มีบ่งบอกถึงความโดดเด่นที่ไม่ซ้ำใครของตนเองได้สูงมากทั้งระบบต่างๆ ไปจนถึงวิธีการเล่นที่ดูแหวกแนว แต่อีกวัตถุดิบที่ควรพูดถึงอีกอย่างของ Ghost Wire : Tokyo ก็คือ กราฟฟิกภายในการที่ใช้โทนสีสไตล์อนิเมะแฝงมาด้วยความจัดจ้านของแฟนตาซี ให้ตัวเกมมีรูปแบบที่น่าติดตาม พร้อมทั้งเอฟเฟคเองยังมีความอลังการในทุกๆ สถานการณ์ ซึ่งชาวเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้แล้วผ่านทาง Steam ที่จะมีวางจำหน่ายใน Console ก่อนแล้วจะเลื่อนไปจำหน่ายใน PC ภายหลัง 

Ghost Wire : Tokyo