My Memory of Us เกมแนว Puzzleไขปริศนาเอาชีวิตรอดจากค่ายJuggler Games

0
675
หน้าปก My Memory of Us

สำหรับเกมเมอร์สายเนื้อเรื่องแต่อยากสัมผัสกับตัวเกมที่มีความน่ารักที่ผสมปริศนาบนเครื่อง Game PC Online ที่จะมาเติบเต็มความปราถนาของทุกท่านได้เป็นอย่างดีกับเกมที่มีชื่อว่า My Memory of Us ในแนว Puzzle ที่ได้ผสมความเป็น Action เข้ากันได้อย่างลงตัว ส่วนเรื่องราวของเกมนี้จะบอกเล่าถึงสองพี่น้องได้ดันติดอยู่ในยุคของสงครามโลกที่เป็นการทำศึกระหว่างสองเผ่าพันธุ์ มนุษย์กับจักรกลสังหาร เหตการณ์ก็ดูจะเลวร้ายยิ่งขึ้นเมื่อราชาของเมืองอย่าง Evil King ได้มีข้อกำหนดให้แยกมนุษย์ออกเป็นสองกลุ่มเพื่อที่จะได้รักษาเผ่าพันธุ์ของตนเองเอาไว้และอีกส่วนหนึ่งให้ไปทำสงคราม สองพี่น้องจึงต้องพยามยามยุติเรื่องเลวร้ายพวกนี้ลงให้ได้พร้อมหนีออกจากมหานครที่มีผู้บังคับบัญชาที่เห็นแก่ตัว

My Memory of Us

ใครไม่อยากพลาดเกมสนุกๆแบบนี้อย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com และสำหรับเกมเมอร์ ที่อยากมีรายได้เสริม เราขอแนะนำ ufa9999 เว็บไซต์ เล่นเกมออนไลน์สนุกๆแถมได้เงินใช้จริง

ไขปริศนาพร้อมเอาชีวิตรอดไปจากสงของหุ่นยนต์กับมนุษย์กับเกมที่มีชื่อว่า My Memory of Us

เกมน่าเล่น My Memory of Us

ระบบ Gameplay ของตัวเกม  

ต่อกันที่ระบบที่จะมาขับเคลื่อนความน่าสนใจใน Game PC Online เกมนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นลักษณะของตัว Gameplay ที่ได้ทางด้านของทีมงาน Juggler Games เป็นผู้ให้กำเนิด ตัวเกมนี้จะเน้นไปในแนวทางแก้ไขปริศนาที่จะต้องใช้ความร่วมมือกันระหว่างสองตัวละครที่ผู้เล่นเองสามารถที่จะบังคับได้ทั้งคู่ พร้อมทั้งยังมีการลอบสังหารศัตรูที่ต้องใช้การช่างสังเกตเป็นหลักในการเข้าช่วยเหลือไม่เช่นนั้นผู้เล่นอาจจะถูกจับได้แล้วกลับไปเริ่มต้นใหม่เลยก็ได้

เอาตัวรอดไปกับเกม My Memory of Us

กราฟฟิกภายในเกม 

Game PC Online เกมนี้ ได้สร้างสรรค์คาเล็คเตอร์ที่เป็นจุดยืนของตนเองได้แบบชัดเจนในรุปแบบของการเล่น แต่ก็ยังมีอีกส่วนสำคัญของเกม My Memory of Us ที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คงจะเป็นกราฟฟิกที่ออกโทนขาวดำชวนย้อนยุคเสียหน่อย รวมถึงยังมีการตัดด้วยเฉดสีต่างๆ ทำให้เกิดอารมณ์ที่หลากหลาย เอฟเฟคของเกมก็มีการถอดแบบมาจากอนิเมชั่นยุคเก่าอีกด้วย สำหรับชาวเกมเมอร์ท่านใดที่อยากลองเข้าไปสัมผัสตัวเกมมีวางจำหน่ายแล้วเฉพาะบนเครื่อง PC เท่านั้น ในร้านค้า Steam