Gamer กับการจ่ายเงิน สำหรับ 3 สิ่งที่เหล่าคอเกมทั้งหลายยอมควักกระเป๋าจ่ายเงิน

0
501
Gamer ติดเกม

เชื่อหรือไม่ว่าการเล่นเกมแต่ละครั้งนั้นหรือแต่ละเกมนั้น มักจะมาจากความชอบส่วนตัวของคนที่เล่นและคุณ เคยได้ยินไหมว่าหากเรารักใครสักคนเราจะยอมทำทุกอย่างเพื่อสิ่งนั้น การเล่นเกมก็เหมือนกันค่ะ เกมเมอร์จะเปรียบเกมเสมือนคนที่รักหรือคนในครอบครัวเลยก็ว่าได้ เพราะเกมนั้นเป็นสิ่งที่รักมากๆสามารถใช้เวลาเล่นได้ทั้งวัน เรียกได้ว่าดูแลถนอมเหมือนไข่ในหินเลยค่ะ ถ้าหากจะพูดถึงเรื่องเงินขาเกมทั้งหลายก็ไม่หวั่นหากได้ในสิ่งที่ตัวเองหวังหรือสิ่งที่ชอบก็พร้อมที่จะจ่ายไม่อั้นเหมือนกันค่ะ เอาล่ะค่ะทุกๆคนวันนี้เราจะมาพาทุกๆคนไปชม 3 สิ่งสุดฮิตที่บรรดา Gamer มักจะยอมจ่ายเงินเพื่อสิ่งเหล่านี้ 

ขอบคุณบทความดีๆจาก baccaratpremier ที่เหล่าเกมเมอร์เลือกลงทุน และสำหรับใครที่ไม่อยากพลาดข่าวสารวงการเกม อย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com เว็บไซต์สำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ

จับตามอง 3 สิ่งสุดฮิตที่ Gamer จะยอมจ่ายไม่อั้น

Item วิเศษในเกม

ต้องขอบอกเลยนะคะ ว่าสิ่งนี้เป็นอันดับแรกหรือเป็นสิ่งหลักๆเลยที่ทำให้เหล่าเกมเมอร์นั้นยอมเสียเงินที่จะจ่ายไม่ว่าจะเท่าไหร่ก็ยอมเพราะว่าของมันต้องมีนะคะ 555 ไม่ว่าจะเป็นชุดสุดเท่ห์หรือ Item สุดปังรวมไปถึงสกินต่างๆภายในเกม  มีเท่าไรเราต้องงัดออกไปโชว์นะ บางคนก็คิดว่าถ้าชุดไม่เท่ห์ Skin ไม่ฟังนั้นไม่มีแรงเล่นค่ะ อันนี้ก็เป็นความเชื่อของเรา Gamer อีกกลุ่มหนึ่งที่เชื่อว่าจัดเต็มของครบแล้วดีนั่นเองค่ะ

Gamer

เกมซื้อยอดฮิต

บางครั้งเรา Gamer นั้นก็ไม่ได้อาศัยที่จะเล่นเกมฟรีทางเว็บไซต์ตลอดไปแต่ถ้าหากเป็นเกมที่น่าสนใจและมีรูปแบบที่ดึงดูดหรือเป็นเกมต่างประเทศและเป็นเกมที่น่าสนใจอยู่แล้ว ก็คงไม่พลาดที่จะไม่ลังเลควักเงินออกจากกระเป๋ามาทุ่มกันแบบไม่อั้นเลยค่ะ เพราะบางครั้งเกมที่เราเสียเงินซื้อมานั้นก็เป็นเกมที่ดีและสามารถขายต่อได้รวมไปถึงคุ้มค่าต่อราคาที่จ่ายนั่นเองค่ะ

Gamer ยอมจ่าย

ตัวละครตัวโปรดหรือสิ่งที่ชอบ

สำหรับข้อนี้ก็ไม่เถียงเลยนะคะ เพราะเชื่อว่าทุกๆคนนั้นจะสามารถทำทุกอย่างได้เพื่อสิ่งที่ชอบและรักเหล่าเกมเมอร์ก็เหมือนกันค่ะถ้าเจอเกมที่ชอบหรือตัวละครที่ใช่ เมื่อเห็นโอกาสที่จะปล่อยตัว limited edition ออกมาก็คงไม่มีใครพลาดที่จะปล่อยเสียไปอย่างง่ายๆอย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งแบบนี้มักจะเรียกว่าเป็นความชอบโดยการซื้อเพื่อเก็บสะสม 

ตัวระคร ของเหล่า Gamer

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆสำหรับ 3 สิ่งสุดฮิตที่ขาเกมหรือเหล่าเกมเมอร์มักจะยอมเสียเงินจ่ายกันแบบไม่ลังเลที่นักเขียนได้นำมาแนะนำให้กับเพื่อนๆชาวเว็บเกมได้รับชมกันในวันนี้ ถ้าหากคุณก็เคยเป็น 1 ใน 3 ข้อนี้ก็ให้รู้ไว้เลยว่าสิ่งที่เรากำลังทำอยู่นี้มักมาจากความชอบของตัวเรานั่นเองค่ะ ถ้าหากเพื่อนๆมีไอเทมดีๆหรือสกินเด็ดๆอยากแนะนำเพื่อนๆชาวเว็บไซต์ตัวสามารถมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้นะคะ