Sakura Kakumei : Hanasaku Otome-tachi ปิดตำนานเกมภาพสวย 30 มิถุนายนนี้

0
511
Sakura Kakumei : Hanasaku Otome-tachi เตรียมปิดเซิฟ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวใหม่สุดฟ้าแล่บแบบช็อกวงการกันเลยทีเดียวนะคะ สำหรับเกมที่กำลังประกาศปิดตัวภายในวันที่ 30 มิถุนายนปี  2564 นี้  โดยเกมที่น่าเศร้าใจนี้ก็คือ Sakura Kakumei : Hanasaku Otome-tachi ซึ่งผู้บริหารทางค่ายได้เซ็นยืนยันข่าวร้ายที่จะประกาศปิดตัวลงอย่างชัดเจน งานนี้ทำเอาแฟนคลับความงามจากแดนอาทิตย์อุทัยภายในเกมอกสั่นกันเลยทีเดียว 

Sakura Kakumei

ใครไม่อยากพลาดการอัพเดทข่าวสารวงการเกม อย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com และสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการ หารายได้จากการเล่นเกม เราแนะนำ baccaratpremier เเหล่งรวมเกมออนไลน์ เล่นง่ายได้เงินจริง

ข่าวใหม่ฟ้าแล่บ ปิดตำนาน Sakura Kakumei : Hanasaku Otome-tachi 

ประกาศปิดตำนานเกมออนไลน์ภาพสวยอย่าง Sakura Kakumei :Hanasaku Otome-tachi ต้องขอบอกก่อนเลยนะคะว่าประกาศนี้ตอนนี้มีออกมาอย่างชัดเจนแล้วและจะปิดให้บริการในวันที่ 30 มิถุนายนภายในปีนี้จริงๆค่ะ จากเมื่อ 2-3 เดือนก่อนนั้นเคยมีข่าวลือว่า ผู้ที่พัฒนา Delightworks จะประกาศปิดเกมSakura Kakumei ตอนนั้นยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเกมนั้นจะประกาศปิดตัวจริงหรือไม่หรือเกมอาจจะพบเจอกับผลกระทบใดๆแต่สำหรับวันนี้ได้เซ็นเป็นที่แน่ชัดแล้วว่าจะต้องปิดเกมนี้จริงๆเนื่องมาจากเหตุผลว่าทางค่ายได้ให้สัมภาษณ์ว่าจะยอมรับการเปลี่ยนแปลงนี้เพราะว่าพบว่าการดาวน์โหลดและการปล่อยตัวเกมออกมานั้นอาจจะไม่ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ เหตุผลนี้ก็ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับนั้นอกสั่นกันไปเป็นแถบ เพราะช่วงเวลาที่ได้เปิดตัวเกมSakura Kakumei:Hanasaku Otome-tachi นั้นมาในช่วงเวลาเพียงสั้นๆเท่านั้นจะช่วงเดือนธันวาคมปีที่แล้วมาสู่เดือนมิถุนายนปีนี้  ในระยะเวลาเพียง 6 เดือนเท่านั้น เรียกได้ว่ามาไวไปไวจริงๆสำหรับเกมสวยสภาพดีจากแดนอาทิตย์อุทัย

Sakura Kakumei : Hanasaku Otome

ก่อนที่จะมีข่าวที่จะปิดตำนานเกมออนไลน์นี้ลงก็พบว่าSakura Kakumei:Hanasaku Otome-tachi มียอดรายได้เข้าบริษัทและความนิยมไม่ถึงเป้าตามที่ CEO ได้ตั้งไว้อีกทั้งไม่ว่าจะเข้าการโปรโมทขนาดไหนอย่างหลากหลายวิธีใดก็ตามก็ไม่สามารถที่จะเรียกเรตติ้งกลับมาให้พุ่งกระฉูดได้เหมือนช่วงแรกที่เกมได้เปิดตัว ดังนั้นจึงเป็นมติที่สิ้นสุดว่าจะปิดตัวลงในเร็วนี้ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เคยได้ลองเล่นเกมนี้แล้วยังติดเกมนี้ก็อาจจะเสียใจนิดนึงนะคะเพราะว่าจะลาจากกันไปแล้ว แต่ก็เหลือไว้เพียงความทรงจำเกมส์แนว RPG ที่ดีในแบบโหมดตัวละครหวานแหวว

Sakura Kakumei : Hanasaku Otome-tachi