ฤดูกาลที่ 1 สำหรับเกมแนวโมบ้า League of Legends Wild rift กำลังจะสิ้นสุดลง

0
693
ฤดูกาลที่ 1 เตรียมปิด

เกม League of Legends Wild rift เป็นเกมที่เพิ่งเปิดตัวมาในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมาและจนถึงในช่วงเดือนธันวาคมตัวเกม League of Legends Wild rift นับว่าเป็นฤดูกาลที่ 0 หลังจากนั้นตัวเกมจะมีการอัปเดตเพื่อให้ตัวเกมนั้นมีความสนุกและน่าเล่นมากขึ้นนั่นเอง นอกจากจะอัปเดตตัวเกมแล้วภายในเกมนั้นจะมีโหมดจัดอันดับให้เล่นซึ่งเป็นโหมดสำหรับผู้ที่จริงจังและต้องการรู้ว่าตัวเองนั้นมีฝีมืออยู่ในระดับไหนได้เล่นกัน หลังจากจบ ฤดูกาลที่ 1 นี้ อันดับทั้งหมดจะถูกรีเซตเพื่อให้ผู้เล่นนั้นได้กลับมาเริ่มต้นใหม่ในฤดูกาลถัดไป ใครไม่อยากพลาดข่าวสารวงการเกม อย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com เว็บไซต์สำหรับคอเกมโดยเฉพาะ และสำหรับใครที่อยากมีรายได้เสริม จากการเล่นเกม เราขอแนะนำ tiger711 เกมสล็อตออนไลน์ เล่นง่าย โบนัสแตกไว

ฤดูกาลที่ 1

League of Legends Wild rift กำลังจะปิด ฤดูกาลที่ 1

เช่นเดียวกันเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ตัวเกม League of Legends Wild rift ได้ปล่อยคลิปวิดีโอการอัปเดตเกมซึ่งเป็นการอัปเดตครั้งใหญ่ และล่าสุดตัวเกมนั้นก็กำลังจะถึงจุดสิ้นสุดของฤดูกาลที่ 1แล้ว โดยผู้เล่นนั้นยังมีเวลาให้เล่นในโหมดจัดอันดับอีกเพียงแค่ 6 วันเท่านั้น ตัวเกมนั้นก็จะได้มีการอัปเดตและได้มีการรีเซตอันดับของผู้เล่นใหม่อีกครั้ง ในฤดูกาลที่ 1 มีผู้เล่นมากมายนั้นสามารถขึ้นสู่อันดับที่สูงได้หรืออันดับที่ตัวเองตั้งเป้าหมายไว้ด้วยความสามารถของตัวเอง

ฤดูกาลที่ 1 ใกล้จบ

แต่ก็มีผู้เล่นจำนวนไม่น้อยเลยที่ใช้วิธีการโกงในการทำให้ตัวเองได้มีอันดับที่สูง โดยใช้วิธีการปั๊มอัตราการชนะนั่นเอง ซึ่งการปั๊มอัตราการชนะถึงแม้ว่าจะทำให้ได้อันดับที่สูงภายในเกมก็ตาม แต่ก็ไม่สามารถวัดความสามารถของผู้เล่นได้ อย่างไรก็ต้องมาติดตามดูกันว่าทางผู้พัฒนานั้นจะมีแผนจัดการกับผู้เล่นเหล่านี้ยังไง เพราะมันจะทำให้เกม League of Legends Wild rift นั้นเป็นเกมที่ไม่สนุก

ปิดฤดูกาลที่ 1

สำหรับฤดูกาลที่ 1 ตัวเกม League of Legends Wild rift นั้นทำออกมาได้ดีแล้วแต่ก็ยังไม่ได้สมบูรณ์แบบเหมือนเกม League of Legends ฉบับคอมพิวเตอร์ ต้องมาดูว่าในฤดูกาลที่ 2 ตัวเกมนั้นจะมีการอัปเดตระบบเกมอย่างไรบ้าง แล้วจะตอบสนองต่อความต้องการของผู้เล่นได้หรือไม่

ในอีก 6 วันข้างหน้าก็คงจะได้รู้กัน ในตอนนี้สำหรับผู้เล่นคนไหนที่ยังไม่ไปถึงฝั่งฝันในเกมโหมดจัดอันดับก็ขอให้สู้กันต่อไปนะครับยังมีเวลาอีก 6 วัน