Ghost of Tsushima เกมยอดนิยมที่ ถูกวิจารไปในทางที่บวก กำลังจะทำเป็นหนัง

0
615
Ghost of Tsushima กำลังจะกลายเป็นหนัง

Ghost of Tsushima เป็นอีกหนึ่งเกมฟอร์มยักษ์ที่พัฒนาโดย Sucker Punch ออกมาให้เล่นในเครื่อง PlayStation 4 ที่ออกมาให้เล่นเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมปี 2020 ที่ผ่านมานี้ โดยเนื้อของเกมนั้นอยู่ในยุคซามูไรของญี่ปุ่นที่ถูกรุกรานโดยพวกมองโกล โดยผู้เล่นนั้นจะได้รับบทเป็น Jin Sakai หนึ่งในซามูไรที่จะต้องต่อสู้เพื่อแย่งชิงบ้านเกิดของตัวเองกลับมา เขาต้องทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะขับไล่ชาวมองโกลไปให้ได้แม้จะต้องหันหลังให้กับวิถีซามูไรก็ตามที จนท้ายที่สุดเขาก็สามารถเอาชนะพวกมองโกลได้ 

Ghost of Tsushima

สำหรับใครที่ยังไม่เคยเล่นเกมต้องหามาลองให้ได้นะครับ ถ้าไม่อยากพลาดเกมสนุกๆแบบนี้อย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com และหากใครที่กำลังมองหา ช่องทางสร้างรายได้ เราแนะนำนี่เลย tiger711 เว็บรวมเกมทำเงินออนไลน์เล่นได้ทุกที่

Cr.Wall.alphacoders

Ghost of Tsushima เป็นเกมที่โด่งดังมาก ด้วยระบบการเล่นที่เป็นแนว Open World

ที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นได้รับอิสระในการเล่นมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงภาพในเกมที่สวยงามที่ทำให้ผู้เล่นไม่อยากจะละสายตาจากเกม นอกจากนี้ระบบเกมก็ทำไว้ได้อย่างดีมาก ด้วยคุณภาพของเกมที่ดีทำให้เกมนี้คว้ารางวัล Player Voice ในงาน The Game Awards 2020 รวมไปถึงยังเข้าชิงรางวัลอีกหลายรายการ และล่าสุดก็ได้มีข่าวเกี่ยวกับการที่จะนำเกมนี้มาทำเป็นภาพยนตร์โดยใช้คนแสดงโดยมีผู้กำกับเดียวกับภาพยนตร์เรื่องจอห์นวิค ต้องยอมรับเลยว่า ภาพยนตร์เรื่องจอห์นวิค นั้นเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ผู้คนนั้นให้ความสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวโดยเฉพาะความสนุกในฉากต่อสู้ต่างๆ

เกม Ghost of Tsushima

การที่เกมอย่าง Ghost of Tsushima จะได้กลายเป็นภาพยนตร์นั้นเราคงจะได้สัมผัสถึงกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น ความภาคภูมิใจของนักรบ รวมไปถึงศิลปะการใช้ดาบซามูไรและยิ่งเป็นผู้กำกับเดียวกับภาพยนตร์เรื่องจอห์นวิคแล้วด้วยรับรองได้ว่าสนุกอย่างแน่นอน เพราะจากการทำภาพยนตร์เรื่องจอห์นวิคมาทั้งหมด 3 ภาค สามารถกวาดรายได้ไปมากกว่า 600 ล้านเหรียญสหรัฐเลยทีเดียว โดยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเป็นการร่วมมือกันระหว่างSony Pictures และ PlayStation Studio ซึ่งทั้งคู่อยู่ในค่ายเดียวกัน 

ตัวระคร Ghost of Tsushima

Cr.Ghost of Tsushima Trailer

อย่างไรก็ตามภาพยนตร์เรื่อง Ghost of Tsushima จะยังไม่ออกฉายในโรงภาพยนตร์เร็ว ๆ นี้ สำหรับแฟนเกมอย่างเราก็คงต้องอดใจรออย่างใจจดใจจ่อ เชื่อว่าหลังจากที่พักพยนต์หนีออกมาแล้วก็คงจะเป็นภาพยนตร์ที่ดีอีกเรื่องหนึ่งอย่างแน่นอน และท้ายที่สุดเมื่อภาพยนตร์ Ghost of Tsushimaออกมาแล้วต้องมาลุ้นกันว่าจะได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมเหมือนกับตัวเกม Ghost of Tsushima ที่ได้คว้ามาหลายรางวัลหรือไม่

ข้อมูลจาก Gamingdose