อัปเดตใหม่ สกิน EVO สุดจ๊าบ Wukong Food Monkey เกมมือถือสุดฮิต ROV

0
1509
อัปเดตใหม่ สกินสุดเจ๋ง

สำหรับเกมแนว MOBA แล้วสิ่งที่ดึงดูดผู้เล่นให้เข้ามาเล่นเกมก็คือความสนุกที่เกิดขึ้นภายในเกมการวางแผนและการได้ร่วมเล่นกับเพื่อน ๆ ภายในทีมยิ่งเล่นกับเพื่อนที่สนิทด้วยแล้วเกมนี้จะเป็นเกมที่สนุกมากขึ้นเพราะนอกจากจะใช้ความคิดแล้วยังใช้ความสามารถในการเล่นด้วยและยิ่งเล่นได้เก่งมากขึ้นเกมแนวนี้ก็จะมีความสนุกมากขึ้น แต่นอกจากความสนุกภายในเกมแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถดึงดูดผู้เล่นได้เข้ามาเล่นในเกมนี้นั่นก็คือตัวละครใหม่รวมไปถึงสกินของตัวละครที่มักจะมีเข้าใหม่ในทุก ๆ การ อัปเดตใหม่ ของเกม

อัปเดตใหม่

สำหรับแฟนเกมชาวไทยเกม MOBA ที่มีผู้เล่นมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นเกม ROV ใครที่ห่างหายไปนานสำหรับเกมนี้อย่าลืมอัพเดทกันนะครับ และถ้าไม่อยากพลาดข่าวสาร วงการเกม อย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com เว็บไซต์สำหรับ ชาวเกมเมอร์ และ สำหรับ เกมเมอร์ท่านใดอยากสร้างรายได้ ด้วยการเล่นเกม ต้องนี่เลย tiger711 ทางเข้า แหล่งเกมสล็อตออนไลน์ เล่นง่ายได้เงินไว

อัปเดตใหม่ สกิน EVO สุดจ๊าบในเกม ROV

ROV มีจุดเด่นอย่างมากเลยก็คือสกินของตัวละครที่มักจะเข้ามาต่อเนื่องในทุก ๆ การอัปเดตและที่สำคัญยังแบ่งขั้นของสกินไว้อีกด้วย ยิ่งมีขั้นที่สูงสกินก็จะยิ่งสวยงามและที่สำคัญราคาก็แพงตามขั้นขึ้นไป ถึงแม้ว่าจะมีราคาที่แพงแต่ก็มีหลายคนที่ยอมจ่ายเพื่อให้ได้สกรีนสวย ๆ งาม ๆ มาครอบครอง ล่าสุดได้ออกสกินของตัวละคร Wukong มาซึ่งคราวนี้เป็นสกินในระดับ EVO หรือเป็นสกรีนที่มีระดับสูงมากซึ่งมีระดับเดียวกันกับ Butterfly Technoblade และ Nakroth Cybercore

อัปเดตใหม่ สกิน EVO

ซึ่ง2 สกินนี้เป็นสกินที่มีราคาแพงมากภายในเกม แต่สำหรับสกินของ Wukong ที่มีชื่อว่า Wukong Food Monkey เป็นสกรีนที่สามารถรับได้จากการทำกิจกรรมภายในเกม พูดง่าย ๆ ก็คือเมื่อทำภารกิจสำเร็จก็จะได้สกิน Wukong Food Monkey มาครอบครองอย่างฟรี ๆ นั่นเอง สำหรับผู้เล่นที่เล่นตัวละครตัว Wukongแล้ว ถือได้ว่าเป็นสกินตัวละครที่ควรเก็บสะสมไว้เลยทีเดียว 

อัปเดตใหม่ Wukong Food Monkey

นอกจากสกินตัวละครแล้วในการอัปเดตของเกม ROV ในครั้งนี้ก็เป็นการอัปเดตเพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ของประเทศไทยดังนั้นในช่วงเดือนถัดไปนี้ก็คงจะมีกิจกรรมมาให้แฟนเกมได้สนุกอย่างแน่นอน แล้วอย่าลืมมาเล่นเกม ROV ด้วยกันล่ะ