Among Us อัปเดตแผนที่ใหม่เกมสืบสวนที่เป็นที่นิยมในช่วงปีที่ผ่านมาบนมือถือ

0
24
Among Us แผนที่ใหม่

ในระยะเวลา 1 ปีมีเกมเกิดขึ้นมากมายและก็มีเกมจำนวนมากที่สามารถจุดกระแสของเหล่าผู้เล่นได้ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่เกมที่มีความโด่งดังและใช้กราฟิกสูงอะไรมากมาย และถ้าหากยิ่งเป็นเกมฟรีด้วยแล้วการที่สามารถตัวเกมนั้น กลายเป็นที่นิยมได้นั้นถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างมากเลยทีเดียว และหนึ่งในเกมฟรีที่เป็นที่นิยมในช่วงปีที่ผ่านมาก็คือ เกม Among Us หนึ่งในเกมแนวสืบสวนเอาชีวิตรอดและจิตวิทยา 

Among Us

อัปเดตแผนที่ใหม่ในเกม เกม Among Us

Cr. Among Us The Airship Map 

Among Us เป็นเกมหนึ่งเกมที่ในช่วงปลายปีที่ผ่านมาทุกคนต้องมีติดอยู่ในเครื่องโทรศัพท์อย่างแน่นอนด้วยความสนุกเวลาที่เล่นกับเพื่อน ๆ ความโด่งดังของเกมทำให้ Among Us สามารถทำให้ผู้ที่ไม่เคยเล่นเกมก็ต้องดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นเพื่อไม่ให้ตกเทรนด์และเพื่อที่จะได้สนุกไปกับเพื่อนๆ แถมเกมนี้ถูกสร้างเป็นอนิเมชั่นสั้น ๆ เลยทีเดียว และเมื่อเวลาผ่านไปเกม Among Us ก็กลายเป็นเกมที่มีกระแสแล้วความนิยมลดลง และถึงแม้ว่าความนิยมจะลดลงแต่ตัวเกมนั้นก็ยังได้มีการอัปเดตตลอดเวลา และยังสามารถดึงดูดผู้เล่นบางส่วนให้สามารถสนุกไปกับเกมได้อยู่ สำหรับตัวเกม Among Us สิ่งที่แฟนเกมรอคอยมากที่สุดนั่นก็คือแผนที่ใหม่เนื่องจากตัวเกมยังมีแผนที่อยู่น้อยทำให้การเล่นมีความจำเจ และในการอัปเดตที่จะมาถึงในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้สิ่งที่แฟนเกมรอคอยก็มาถึงแล้ว ผู้พัฒนาได้เพิ่มแผนที่ใหม่เข้ามาในเกมซึ่งเป็นแผนที่อันดับที่ 4 ของเกม แผนที่นี้เป็นแผนที่เครื่องบิน ที่มาพร้อมกับภารกิจใหม่ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกัน นอกจากการอัปเดตแผนที่เข้ามาในเกมแล้วก็มีการอัปเดตเกมในส่วนอื่น เพื่อเพิ่มประสบการณ์การเล่นที่ดีให้กับผู้เล่นเกมอีกด้วย 

เกม Among Us

Cr. Among Us The Airship Map 

หลังจากการอัปเดตตัวเกม Among Us ครั้งนี้และการนำแผนที่ใหม่เข้ามาในเกมต้องมาดูว่าตัวเกมนั้นจะจุดกระแสของเกมได้อีกครั้งหรือไม่ อย่างไรก็ตามตัวเกมนั้นยังมีฐานผู้เล่นที่สูงอยู่ทำให้ความสนุกของเกมนั้นไม่ลดลงไปอย่างแน่นอนเลยทีเดียว พอได้ยินข่าวการอัปเดตของเกมเช่นนี้แล้ว ก็อยากจะโหลดเกมนี้กลับมาเล่นเหมือนกันนะ 

อัพเดทใหม่ Among Us

สำหรับเกมเมอร์ สายเกมมือถือบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับเกมสนุกๆแบบนี้อย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com เว็บไซต์เจาะลึกวงการเกม และสำหรับ ใครที่อยากมีรายได้เสริมหรือเงินไม่พอใช้ เราขอแนะนำ tiger711 แหล่งรวมเกมเดิมพันทุกรูปแบบที่เดียวจบ ครบทุกการเดิมพัน