อัพเดต ครั้งใหญ่ ของเกมอีสปอร์ต บนมือถือ ยอดฮิต League of Legends Wild rift

0
812
อัพเดต ครั้งใหญ่ ของเกมอีสปอร์ต

สำหรับการ อัพเดต ครั้งใหญ่ เกมLeague of Legends Wild riftเป็นอีกหนึ่งเกมที่ผู้พัฒนาอย่างRIOTให้ความสำคัญมากตัวเกมนั้นพึ่งได้รับการเปิดตัวมาในช่วงปลายปีที่ผ่านมานี้เองแต่ว่ามีการอัปเดตอยู่ตลอดเวลาแถมทางทีมงานนั้นยังรับฟังเสียงของแฟนเกมอีกด้วยทำให้เกมLeague of Legends Wild rift กลายเป็นเกมยอดนิยมภายในระยะเวลาไม่นาน ซึ่งส่วนหนึ่งก็ได้รับอานิสงส์มาจากเกม League of Legends บนคอมพิวเตอร์ที่มีความโด่งดังไปทั่วโลกอยู่แล้ว สำหรับเกมเมอร์ ที่ไม่อยากพลาดข่าวสาร วงการเกม สามารถติดตาม gamezone-premier.com และหากต้องการหารายได้ จากการเล่นเกม เราขอเสนอ tiger789 เว็บ รวมเกมออนไลน์ เล่นง่ายได้เงินจริง

อัพเดต ครั้งใหญ่ ของเกม League of Legends Wild rift

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาตัวเกมได้มีการอัปเดตอยู่เสมอเพื่อให้ผู้เล่นนั้นได้สนุกและมีความสุขไปกับการเล่นเกมไม่ว่าจะเป็นการแก้บัคหรือว่าข้อผิดพลาดภายในเกม เพื่อให้ตัวเกมนั้นมีความสมบูรณ์แบบมากขึ้นและนอกจากการแก้ข้อผิดพลาดภายในเกมทางผู้พัฒนานั้นยังเพิ่มตัวละครและปรับค่าฐานะตัวละครที่ให้รูปแบบการเล่นของเกมนั้นมีการเปลี่ยนแปลงไป และล่าสุดก็ได้มีข่าวการอัปเดตตัวเกมครั้งล่าสุดออกมาและเป็นการอัปเดตครั้งใหญ่เสียด้วยมาดูกันดีกว่าว่ามีการอัปเดตอะไรบ้าง

อัพเดต ครั้งใหญ่

ตัวละครที่จะถูกนำเข้ามาในเกมLeague of Legends Wild riftจะมีมากกว่าครั้งที่ผ่านๆ มาจำนวนมากเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นโดยตัวละครที่จะถูกนำเข้ามานั้นก็เป็นตัวละครที่นิยมเล่นบนเกม League of Legends บนคอมพิวเตอร์มาดูกันว่ามีตัวอะไรบ้าง Galio Rammus Krazix Rengar และ Renekton บอกได้เลยว่าจะเพิ่มความมันให้กับเกมอย่างแน่นอน

อัพเดต ครั้งใหญ่ ของเกม

นอกจากตัวละครแล้วยังมีไอเทมที่ถูกนำเข้ามาใหม่เพื่อให้เกม League of Legends Wild rift นั้นมีความแปลกใหม่มากขึ้นเพราะนอกจากทักษะทางด้านการเล่นตัวละครแล้วทักษะในการออกไอเทมก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกันเพราะว่าถ้าสามารถออกไอเทมได้ถูกชิ้นแล้วละก็จะเพิ่มโอกาสที่จะชนะภายในเกมและลดโอกาสที่จะแพะได้ด้วยเช่นเดียวกันการมีไอเทมใหม่เข้า นอกจากนี้การมีไอเทมใหม่เข้ามายังสามารถทำให้ตัวละครบางตัวกลายเป็นตัวละครที่มีความโก่งขึ้นมาได้

อัพเดต ครั้งใหญ่ LOL

นอกจากตัวละครที่จะนำเข้ามาใหม่และไอเทมที่จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในการอัปเดตครั้งใหญ่ในคราวนี้ยังมีการอัปเดตอื่น ๆ อีกมากมาย ใครอยากดูคลิปการอัปเดตเต็ม ๆ ของเกมสามารถกดได้ที่ลิงก์นี้เลย LOL Wild rift Update

ภาพจาก LOL Wild rift Update