อัปเดตแพทช์ใหม่ ป้องกันเมต้าสลับเลนเพิ่มสมดุล League of Legends Wild rift

0
681
อัปเดตแพทช์ใหม่ ปรับสมดุล

อัปเดตแพทช์ใหม่ ป้องกันเมต้าสลับเลน ของเกม League of Legends Wild rift มีการแข่งขันเกิดขึ้นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แล้วและสิ่งที่คนดูและผู้พัฒนาเกมได้เห็นก็คือเทคนิคในการเล่นเกมนั่นเองซึ่งเทคนิคต่างๆ นั้นก็เป็นเทคนิคที่ผู้เล่นระดับมืออาชีพนั้นใช้เพื่อที่จะให้ได้รับชัยชนะมาครอบครอง และหนึ่งในเทคนิคที่ตอนนี้ผู้เล่นในระดับการแข่งขันนั้นใช้กันก็คือเทคนิคการสลับเลน ก่อนจะไปดูว่าการสลับเลน ในเกม League of Legends Wild rift นั้นคืออะไร อย่าลืมติดตาม gamezone-premier.com เว็บไซต์เจาะลึกวงการเกม และสำหรับผู้ที่อยากเล่นเกมแล้วสามารถสร้างรายได้ เราขอแนะนำ เกมสล็อต ค่าย pg เกมดีค่ายดัง แจ็คพอตแตกง่าย

อัปเดตแพทช์ใหม่

ก่อนจะพูดถึงสลับเลนในเกม League of Legends Wild rift จะมีเลนให้ผู้เล่นได้เลือกไปทั้งหมด 3 เลนดังนี้

  1. เลนบนไว้ให้สำหรับตัวละครประเภทไฟเตอร์ไว้ดวลกัน 1 ต่อ 1
  2. เลนกลางเลนของเหล่าตัวละครประเภทนักฆ่าและนักเวทย์ เพราะมีระยะทางสั้นที่สุดทำให้มีโอกาสที่จะฟาร์มเพื่อเก็บเงินได้เร็วที่สุดนั่นเองเพราะตัวละครในเลนนี้ถือว่าเป็นตัวละครหนึ่งที่ต้องทำดาเมจให้กับทีม
  3. เลนล่างเป็นเลนที่ตัวละครประเภทแครี่และซัพพอร์ตจะใช้เลนนี่ในการฟาร์มและควบคุม object เนื่องจากเป็นเลนที่มีตัวละครเยอะที่สุดทำให้การควบคุม object จะทำได้ง่ายมากขึ้นนั่นเอง
อัปเดตแพทช์ใหม่ LOL

ในการ อัปเดตแพทช์ใหม่ ครั้งนี้เป็นการ ป้องกันเมต้าสลับเลน เพื่อเพิ่มความสมดุลในการแข่งขัน

การสลับเลนคือการนำตัวละครเล่นบนมาเล่นที่เลนล่างและนำตัวละครเลนล่างสลับไปที่เลนบนนั่นเองเรียกง่ายๆ ก็คือการสลับตำแหน่งกันยืนเลนระหว่างตัวละครประเภทไฟเตอร์และตัวละครประเภทแครี่ กับซัพพอร์ต เทคนิคนี้จะช่วยในการกดดันคู่ต่อสู้ที่ต้องยืนเลน 1 ต่อ 2 ทำให้เลนที่มีผู้เล่นสองคนนั้นมีความได้เปรียบนั่นเอง รวมไปถึงเป็นการควบคุม object ภายในเกมซึ่งก็คือมังกรและRift Herald ที่ง่ายที่สุดด้วยเช่นเดียวกัน ในเกมมือถือระยะเวลาในการเล่นเกมนั้นถือว่าสั้นกว่าเกมบนคอมพิวเตอร์มากนัก ทำให้การสลับเลนจะเพิ่มโอกาสให้ได้รับชัยชนะมากขึ้นนั่นเอง

The Wild Rift อัปเดตแพทช์ใหม่

หลังจากที่การแข่งขัน League of Legends Wild rift ได้จบลงและผู้ชมรวมถึงผู้พัฒนาได้เห็นถึงเทคนิคนี้ซึ่งเป็นเทคนิคที่อาจจะทำให้การเล่นนั้นไม่สนุกทำให้ทางทีมงานได้ออกมาปรับเพื่อให้การสลับเลนนั้นมีลดน้อยลงโดยการปรับให้ป้อมนั้นมีค่าพลังป้องกันที่เพิ่มขึ้นทำให้ยากต่อการที่จะทำลายในช่วงต้นเกมนั่นเอง 

หลังจากที่มีการอัปเดตนี้เข้ามาภายในเกมต้องมาดูว่าในเกมการแข่งขันที่จะถูกจัดขึ้นในเดือนข้างหน้านี้จะยังมีการเล่นแบบสลับเลนเพื่อกดดันคู่ต่อสู้ในช่วงต้นเกมอยู่หรือไม่หรือจะใช้วิธีการอื่น ๆ ในการเล่นอย่างไรก็คงต้องติดตามชมในเกมการแข่งขัน หากสนใจแทง Esport – LOL สามารถสมัครได้ที่ baccaratpremier

ข้อมูลจาก LOL Wildrift Thailand