Army Men Sarge’s House อดีตเกมแนวทหารของเล่นที่มาสร้างความสนุกให้เด็กๆ

0
837
เกมทหาร Army Men Sarge’s House

แม้ในช่วงปี 1999 จะมีเกมสงครามออกมาอย่างมากมายแล้วก็ตาม แต่ทว่าทางค่าย 3DO ก็ได้พัฒนาเกม Army Men: Sarge’s House ที่ได้แรงบันดาลใจสำคัญมาจากของเล่นเด็กที่เป็นรูปทหารสีเขียวอย่างที่หลายคนเคยเห็นมาก่อน โดยทางผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Sarge ตัวเอกของเรื่องและเป็นจ่าของกองทัพสีเขียวของพวกเขา ก่อนที่จะต้องไปรบกับศัตรูอย่างนายพล Plastro ที่กำลังคุมกองพันที่ชื่อว่า Tan หรือสีแทนเอาไว้ อีกทั้งเกมนี้ยังได้รับชื่อเสียงมาจากความโหดร้ายของเนื้อเรื่องจากการฆ่าของนายพลตัวแสบคนนี้อีกด้วย

Army Men

คุณจะไม่พลาดข่าวสารวงการเกม เพียงแค่คุณ ติดตามเรา gamezone-premier.com เว็บไซด์สำหรับชาวเกมเมอร์ และ ถ้าหากใครอยากมีเงินใช้ไม่ขาดมือ ต้องนี่เลย เว็บไซด์แหล่งเล่นเกมออนไลน์ ได้เงินใช้จริง

Army Men: Sarge’s House เกมที่นำของเล่นเด็กมาใช้

รูปแบบการเล่นของเกมสงครามนี้จะแบ่งออกเป็นส่วนหมวดอย่าง Campaign และ Boot Camp โดยในแบบแรกนั้น ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Sarge ทหารของเล่นเด็กที่จะต้องตะลุมไปตามด่านต่าง ๆ ผ่านภารกิจที่จะต้องทำตามเงื่อนไขให้สำเร็จทั้งการกำจัดศัตรู ทำลายยานพาหนะและเข้าไปช่วยเหลือตัวประกัน โดยทุกอย่างเริ่มต้นมาจากกองทัพสีแทนที่เข้ามาบุกรุกพวกเขาจนกระทั่งต้องเข้าไปช่วยเหลือนายพัน Grimm ก่อนจะค้นพบประตูมิติที่พาพวกเขาสามารถข้ามไปยังโลกจริงและนำอาวุธพิเศษอย่างแหวนขยายมาใช้เป็นอาวุธได้นั่นเอง

Army Men Sarge’s House

ด้านกระแสตอบรับของเกมสงครามนี้ส่วนใหญ่จะอยู่ในระดับกลางเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นคะแนน 3/5 จาก Chris Kramer ของ Next Generation ที่มองว่า มุมกล้องและการควบคุมของเกมดูจะเป็นปัญหาและน่าปวดหัวไม่น้อยจนเป็นข้อเสียหลักของเกม แต่ทว่าในส่วนอื่นของเกมนั้นก็น่าจะสร้างความบันเทิงได้เช่นกัน ส่วนนักวิจารณ์อีกคนอย่าง John Gaudiosi ได้ให้คะแนนเพียง 2/5 จากคอนโซล Dreamcast เท่านั้น เพราะเกมนี้กลับทำผลงานไม่ได้เท่ากับผลงานที่คล้ายกันอย่าง Top Commander ซึ่งเกมนี้อาจจะมีตัวเลือกที่ดีหากเป็นเกมให้เช่าแทนที่จะซื้อไว้เล่นมากกว่า

Army Men Sarge’s House ปี1999

ต้องบอกว่า ในประวัติศาสตร์ของเกมจาก Nintendo 64 แล้ว เกมสงครามนี้ก็น่าจะเป็นส่วนหนึ่งอยู่ดี ไม่ว่าจะเป็นในฐานะของเกมที่มีลูกเล่นแปลก ๆ ไปจนถึงการนำของเล่นเด็กมาเป็นตัวเอกของเกม เหมือนกับภาพยนตร์และเกมอื่นในช่วงเวลาเดียวกัน แม้ว่าพวกเขาจะไม่ใช่เกมที่ดีก็ตาม คุณสามารถติดตามเว็บไซต์เกมส์สุดมันส์กับ baccaratpremier.com